Top 12 Kênh Video Học Tiếng Anh Cho Bé Miễn Phí Siêu Hiệu Quả

Nhiều cha mẹ đã lựa chọn các video học tiếng Anh cho bé trên Youtube hoặc các ứng dụng ngày càng nhiều. Nhưng cho bé học qua các kênh video nào và có phù hợp với độ tuổi của con bé hay không, chắc hẳn nhiều phụ huynh vẫn chưa thực sự quan tâm. Việc cho trẻ học qua các video là cách tuyệt vời và là phương pháp hữu ích nhất để bé phát triển được cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. 

BingGo Leaders đã tổng hợp được 12 kênh Youtube phù hợp với độ tuổi của các bé liên quan đến các chủ đề xung quanh bé, các bậc cha mẹ hãy xem bài viết dưới đây nhé! 

Dưới đây là danh sách một số mà chúng tôi đã tổng hợp:

1. Kids Learning Tube

Kho tàng video giáo dục - Kids Learning Tube
Kho tàng video giáo dục - Kids Learning Tube

Kids Learning Tube là một kho tàng video giáo dục, mỗi video tập trung vào một chủ đề duy nhất. Từ Ngày Trái đất đến rau củ cho đến sự lo lắng, Kids Learning Tube giáo dục trẻ em thông qua các bài hát và hoạt hình hát theo nguyên bản, tạo ra một cách tiếp cận thú vị và độc đáo để học tập.

Với những lời khen ngợi từ các bậc phụ huynh cũng như giáo viên, Kids Learning Tube là một kênh video học tiếng Anh cho bé rất bổ ích. 

2. Blippi

Nhân vật Blippi cùng bạn nhỏ trải nghiệm
Nhân vật Blippi cùng bạn nhỏ trải nghiệm

Blippi là tên của người dẫn chương trình cho trẻ mới biết đi này. Blippi là một người thật không phải là một nhân vật hoạt hình. Anh ấy là một con người mặc áo lửng, thắt nơ và nói chuyện như một đứa trẻ trong khi dạy những đôi mắt nhỏ về những khám phá của mình. Anh ấy đi thực tế để tìm hiểu về màu sắc, con số, máy móc và những điều cơ bản về ‘cuộc sống’ mà trẻ mới biết đi trải nghiệm trong thế giới nhỏ bé của chúng.

3. Super Simple Songs 

Kênh video học tiếng Anh cho bé trên YouTube - Super Simple TV
Kênh video học tiếng Anh cho bé trên YouTube - Super Simple TV

Super Simple Songs là kênh video học tiếng Anh cho bé trên YouTube có hàng loạt phim hoạt hình 'kiểu tập'. Kênh chủ yếu là hoạt hình, mặc dù một số sử dụng con rối. Họ dạy trẻ mẫu giáo bảng chữ cái, hoặc đơn giản là họ giải trí với những câu chuyện và nhân vật giải quyết vấn đề hoặc khám phá. Tốc độ cũng đủ chậm đối với trẻ, điều này giúp ích cho mức độ hiểu của bé.

4. Caitie’s Classroom

Caitie - người dẫn chương trình Caitie's Classroom
Caitie - người dẫn chương trình Caitie's Classroom

Đây là một nhánh của Super Simple TV và kênh khác của họ, Super Simple Play. Caitie - một người dẫn chương trình ‘ngoài đời thực’ khác, hát những bài hát cổ điển thời thơ ấu cho trẻ em.

Đôi khi những con rối xuất hiện và trò chuyện với Caitie trước khi họ quyết định bắt đầu một cuộc hát dài. Các bài hát của Catie có các từ lặp đi lặp lại để giúp trẻ mẫu giáo học từ vựng một cách dễ dàng. 

Ngoài ra, trên kênh này còn có một loạt video chỉ nói chuyện, chẳng hạn như giải thích cách làm những món đồ thủ công đơn giản, mang tính giáo dục cho trẻ nhỏ. Hoặc, Caitie có thể làm một thí nghiệm khoa học, hoặc đi du lịch, chẳng hạn như đi cắt tóc. 

5. Free School

Free School
Kênh Free School

Free School tự gọi mình là một nơi an toàn, thân thiện để giới thiệu cho trẻ em về nghệ thuật nổi tiếng, âm nhạc cổ điển, văn học thiếu nhi và khoa học tự nhiên một cách hấp dẫn, dễ tiếp cận. Duyệt qua các video tiểu sử, lịch sử, địa chất, hải dương học và thần thoại hoặc xem danh sách phát được nhóm theo các chủ đề như Tổng thống của Núi Rushmore, Tìm hiểu về Mặt trăng, Tham quan Hệ Mặt trời, v.v.

Các video hấp dẫn, xuất sắc của Free School hướng đến trẻ em từ lớp ba đến lớp sáu, nhưng cả trẻ lớn hơn và trẻ hơn đều có thể tìm thấy nội dung hấp dẫn chúng.

6. Homeschool Pop

Kênh Homeschool Pop
Kênh Homeschool Pop

Hướng đến học sinh tiểu học, các video hoạt hình của Homeschool Pop bao gồm nhiều chủ đề khác nhau một cách chuyên nghiệp, bao gồm Christopher Columbus, Voi, Sự thật về Mũi người, Hoa Kỳ, v.v. Các video được sắp xếp theo chủ đề và cấp lớp, giúp dễ dàng tìm thấy chủ đề bạn muốn tìm hiểu và danh sách phát là một công cụ hữu ích để học chuyên sâu về một chủ đề.

Cho dù bạn có học tại nhà hay không, video Homeschool Pop vẫn là một nguồn tài nguyên tuyệt vời và thú vị.

Những video này rất phù hợp cho trẻ từ mẫu giáo đến khoảng lớp 4, nhưng những trẻ nhỏ hơn với tính tò mò cao cũng sẽ thích những video này.

7. Netflix Jr.

Kênh Netflix Jr
Kênh Netflix Jr.

Netflix Jr. cung cấp nhiều video có các nhân vật yêu thích của kênh, bao gồm StoryBots và Super Monsters. Tham gia StoryBots khi họ hướng dẫn bạn cách lây lan của virus cảm lạnh hoặc theo dõi Dottie Culpepper khi cô ấy chỉ cho học sinh cách trở thành một kiểm lâm. Thậm chí còn có một video tập luyện dài bảy phút sẽ giúp bọn trẻ giải trí trong khi mẹ tập thể dục.

Netflix Jr. là một kênh tuyệt vời dành cho trẻ từ Mẫu giáo đến lớp hai. Một số video này cũng có thể thu hút học sinh lớp ba và lớp bốn.

8. National Geographic Kids

Kênh National Geographic Kids
Kênh National Geographic Kids

National Geographic Kids muốn giúp trẻ em khám phá thế giới thông qua các video vui nhộn, thường kỳ quặc. Khi bé thích thú  muốn tìm hiểu một vấn đề nào đó, ví dụ như: loại động vật nào mà con người hay lấy để làm các thí nghiệm,..thì kênh video này sẽ giúp bé tìm hiểu các vấn đề đó. Ngoài ra còn giúp bé học tiếng Anh mang lại cho bé vốn từ vựng liên liên quan đến động vật,..

Điều tra đại dương, sa mạc và không gian bên ngoài với loạt phim Học viện thám hiểm hoặc tham gia các cuộc phiêu lưu của Barbie khi cô ấy khuyến khích trí tưởng tượng, khả năng biểu đạt và khám phá thông qua trò chơi.

Kênh National Geographic Kids là kênh tuyệt vời dành cho các bé từ mẫu giáo đến học sinh lớp 5. Tuy nhiên với trẻ có độ tuổi bé hơn hoặc lớn hơn đa phần các bé cũng rất thích xem những video này cha mẹ nhé!

9. Amy Poehler's Smart Girls

Được thành lập bởi nghệ sĩ Amy Poehler và nhà sản xuất Meredith Walker, tổ chức Những cô gái thông minh của Amy Poehler chuyên giúp những người trẻ tuổi trau dồi con người thật của họ, chú trọng vào trí thông minh và trí tưởng tượng để phù hợp.

Kênh YouTube này có rất nhiều chương trình, bao gồm Làm Toán Vui cùng Danica McKellar và Những người phụ nữ chúng ta yêu thích. Các chủ đề khác bao gồm sáng tác, bỏ phiếu, tham gia vào cộng đồng của bạn và hơn thế nữa.

Mặc dù kênh này là bắt buộc đối với các bé gái tiểu học và trung học cơ sở, nhưng các bé trai cũng sẽ nhận được rất nhiều điều từ tài liệu này.

10. Peekaboo Kidz

Kênh Peekaboo Kidz
Kênh Peekaboo Kidz

Các video của Peekaboo Kidz có sự góp mặt của Tiến sĩ Binocs, một nhân vật hấp dẫn hướng dẫn trẻ em thông qua các chủ đề khoa học như vắc xin, hệ thống miễn dịch, thực vật ăn thịt, v.v. Trong khi những video này phục vụ cho trẻ em ở độ tuổi tiểu học, kênh cũng có các bài hát thiếu nhi và bảng chữ cái dành cho các em nhỏ.

11. SciShow Kids

Kênh video SciShow Kids
Kênh video SciShow Kids

Kênh video SciShow Kids, là kênh video đến bộ môn thí nghiệm với người dẫn chương trình là Jessi và người bạn đồng hành cũng cô là robot chuột tên là Squeaks. Kênh video này thích hợp cho bé mẫu giáo đến học sinh lớp 4. Ngoài ra, sẽ giúp bé học tiếng Anh cải thiện vốn từ vựng liên quan đến bộ môn thí nghiệm, phát triển tư duy cho bé rất hiệu quả.

12. Math & Learning Videos 4 Kids

Kênh video Math & Learning Videos 4 Kids
Kênh Math & Learning Videos 4 Kids

Kênh video Math & Learning Videos 4 Kids là kênh video phù hợp cho bé từ mẫu giáo đến học sinh lớp 6. Kênh này sẽ hỗ trợ bé học tập trong bộ môn toán học, đây là kênh video có nguồn tài nguyên giáo dục rất tuyệt vời với các nhân vật hoạt hình được thiết kế 3D điều này sẽ giúp bé học trở nên thú vị hơn.

Các video được phân loại theo cấp lớp, giúp bạn dễ dàng tìm thấy các khái niệm mà con bạn muốn học.

Các chủ đề video bao gồm thời gian, cộng, trừ, chia, đếm và nhiều chủ đề khác.

Những kênh Youtube là kênh học rất tuyệt vời là công cụ giúp bé học và hỗ trợ cha mẹ dạy bé học tiếng Anh. Tuy nhiên, Nó cũng có mặt trái của nó, các bậc cha mẹ phải biết lựa chọn những kênh phù hợp với độ tuổi và sở thích của bé.

Lời Kết

Trên đây là 12 kênh video học tiếng Anh cho bé mà BingGo Leaders đã tổng hợp lại. Hi vọng các bậc phụ huynh sẽ có thêm nhiều thông tin giúp bé học tiếng Anh hiệu quả và lành mạnh.

Khoá học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders có gì?

KHÓA HỌC KINDERGARTEN

(3 - 5 tuổi)

 • 100% Giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy kết hợp trợ giảng Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge
 • Tạo môi trường "tắm" ngôn ngữ tiếng Anh ban đầu cho trẻ, không áp lực bài tập.
 • Khơi dậy niềm đam mê với ngôn ngữ mới
 • Làm quen với ngôn ngữ, học chữ cái và phát âm cơ bản

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC STARTERS

(6 - 7 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Phát triển từ vựng với các chủ đề xoay quanh cuộc sống của con
 • Rèn sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày
 • Thành thạo ngữ pháp trình độ Starters khung tham chiếu Châu Âu

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC MOVERS

(8 - 9 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Mở rộng vốn từ vựng thuộc những đề tài thuộc nhiều đề tài hơn ở giai đoạn trước.
 • Phát triển đồng bộ 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết
 • Tăng cường tối đa kỹ năng giao tiếp, rèn luyện thuyết trình bằng tiếng Anh"

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC FLYERS

(10 - 13 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Bộ từ vựng nâng cao và đa dạng hơn cả về số lượng và chủ đề
 • Các bài tập dạng câu hỏi mở ở phần thi 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết theo khung Cambridge
 • Bứt phá tiếng Anh, thành thạo giao tiếp, tự tin thuyết trình trước lớp"

XEM CHI TIẾT

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

(Đặc biệt TRẢI NGHIỆM HỌC THỬ MIỄN PHÍ tại cơ sở)