3 Kênh Youtube Học Tiếng Anh Cho Bé Chất Lượng Nhất 2021

Hiện nay, việc tìm kiếm các kênh Youtube học tiếng Anh cho bé đã trở thành một trong những công việc quan trọng để bố mẹ có thể tạo môi trường học tiếng Anh cho bé mọi lúc mọi nơi và tự tin giao tiếp. Tuy nhiên, nếu bố mẹ chỉ tìm kênh mà không có chọn lọc thì sẽ không thể đem lại kết quả tốt cho bé khi học. Tham khảo ngay bài viết này của BingGo Leaders để chọn ra các kênh Youtube hiệu quả, thú vị cho bé ngay thôi nào!

Những kênh youtube hay cho bé học tiếng anh

1. CoComelon - Nursery Rhymes

CoComelon - Kênh Youtube cho trẻ học tiếng Anh

CoComelon - Nursery Rhymes là một trong những kênh Youtube học tiếng Anh cho trẻ em cực chất lượng, sôi động và vô cùng cuốn hút. Kênh này sở hữu lượng người đăng ký cực khủng lên tới 118 triệu người với gần 1400 clips vui nhộn giúp bé vừa học vừa chơi, không bao giờ lo hết kiến thức để học.

Để có được lượng người đăng ký và tin tưởng khủng như vậy, CoComelon - Nursery Rhymes đã có những đột phá về phần nội dung và hình ảnh cùng rất nhiều yếu tố khác đi kèm.

Thứ nhất, CoComelon nổi bật với những thiết kế và nhân vật hoạt hình vô cùng bắt mắt, dễ thương và sinh động cùng rất nhiều chuyển động khi diễn hoạt nội dung để thu hút sự chú ý của trẻ. Thứ hai, nội dung các bài học được thiết kế bài bản với nhiều chủ đề gần gũi, phù hợp với lứa tuổi mẫu giáo.

Bên cạnh đó, các bài học, bài hát còn có phiên bản ngôn ngữ của nhiều nước như: Anh, Hàn, Trung,...nên không chỉ thu hút được một lượng người Việt theo dõi nhất định mà còn thu hút được các fan nhí trên toàn thế giới.

Với kênh Youtube này, bé sẽ được khám phá rất nhiều chuỗi bài học khác nhau với đa dạng chủ đề như:

- Kids Songs by CoComelon (Các bài hát được biên soạn bởi chính CoComelon)
- Finger Family Songs (Các bài nhạc vui nhộn về ngón tay để học từ vựng các chủ đề)
- Alphabet ABC Phonics (Hệ thống bảng chữ cái tiếng Anh)
- Counting and Numbers (Đếm và số đếm)

Cùng vô vàn các chủ đề khác cho bé thỏa sức vui học. Để có thể cho bé yêu cơ hội trải nghiệm những điều tuyệt vời của kênh Youtube này, ba mẹ cùng con thử nghiệm ngay nhé.

2. ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs

Kênh Youtube học tiếng Anh cho bé - ChuChu TV

Sở hữu lượng người đăng ký lên tới 51,3 triệu cùng hơn 1600 clip, ChuChu TV hiện cũng là một trong những top đầu các kênh Youtube học tiếng Anh cho bé được các bậc phụ huynh tin tưởng.

Cũng giống CoComelon, ChuChu TV rất “hút khách” với những giai điệu, nội dung và nhân vật hoạt hình vô cùng ngộ nghĩnh đáng yêu. Đây thực sự là một kênh Youtube đáng để ghé qua với các bé có sở thích được xem và trải nghiệm nhiều nhân vật bởi ChuChu TV được xem là một trong các kênh Youtube có sự tham gia của đông đảo các nhân vật hoạt hình với số lượng lên tới gần 30 nhân vật.

Nội dung bài học được thể hiện đa dạng thông qua các câu chuyện và bài hát vui nhộn, tiết tấu nhanh để trẻ học hứng thú, không bị buồn ngủ.

Với số lượng lớn hơn 1600, Chuchu TV vẫn đang và sẽ ra các video đều đặn hàng tuần, phát triển nhiều chủ đề đa dạng và tiêu biểu như:

- Popular Fairy Tales For Kids (các câu chuyện cổ tích cho trẻ em)
- Dance Party (các bài hát vui nhộn để bé hòa mình vào các bữa tiệc nhảy)
- Songs of Different Topics (các bài hát theo chủ đề. ChuChu có các bài hát về chủ đề Christmas, Tet Holiday, Halloween,...)

Cùng rất nhiều các chủ đề khác phù hợp cho các bé mầm non.

3. Little Baby Bum - Nursery Rhymes & Kids Songs

Kênh Youtube học tiếng Anh miễn phí - Little Baby Bum

Một trong những kênh Youtube cho bé học tiếng Anh thú vị top đầu hiện nay không thể không nhắc tới đó là Little Baby Bum - Nursery Rhymes & Kids Songs. Lượng người đăng ký của kênh này cũng thuộc dạng “khủng” với hơn 36,9 triệu người và càng ấn tượng hơn với số lượng hơn 3200 clip trên kênh.

Với số lượng clip ấn tượng như vậy, chắc chắn các bé sẽ được thỏa thích xem các clip mà không bao giờ chán, bé học mọi lúc mọi nơi cũng không lo hết tài nguyên học  bởi số lượng clip ở kênh này vẫn được duy trì và làm mới hàng tuần.

Little Baby Bum có điểm chung so với 2 kênh trên là đều có hình ảnh, nhân vật, âm thanh... rất ngộ nghĩnh, bắt mắt vui tai nên rất được các bé yêu thích.

Tuy nhiên, Little Baby Bum cũng có điểm mạnh riêng để thu hút một nhóm trẻ nhất định. Thay vì chỉ tập trung phần lớn làm diễn hoạt chuyển động ngộ nghĩnh cho các nhân vật như nhiều kênh khác thì kênh Youtube học tiếng Anh cho bé Little Baby Bum tập trung làm chuyển động cho tất cả mọi thứ xuất hiện trong clip như: con đường, hoa, lá, xe cộ, ….nên trẻ sẽ bị lôi cuốn vào clip ngay cả khi nhân vật trong clip học chưa xuất hiện.

Ngoài các clip bằng tiếng Anh, Little Baby Bum còn có các clip với bản dịch ngôn ngữ tiếng Hàn, tiếng Trung,... nên cũng thu hút được nhiều bé ở nhiều quốc gia khác hơn. Dưới đây là một số chuỗi clip rất chất lượng với nội dung ý nghĩa cho bố mẹ và bé tham khảo khi vào kênh này học nhé:

Little Baby Bum Classic
Wheel on the Bus
New Song Weekly
Healthy Habit for Kids
World Ocean Day
Adventure and Wilderness Time

Ngoài các kênh youtube để trẻ học tiếng anh thì còn có rất nhiều các hình thức học khác giúp bé học tiếng anh mà bố mẹ có thể tham khảo như : dạy trẻ học tiếng anh bằng hình ảnh, học tiếng anh qua bài hát,....

Lời Kết

Vậy là BingGo Leaders đã giới thiệu đến các phụ huynh và bé yêu 3 kênh Youtube học tiếng Anh hiệu quả, chất lượng cùng lượng view cực khủng. Hi vọng các bé sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời từ các kênh Youtube trên và chinh phục tiếng Anh dễ dàng.

Bên cạnh đó nếu bố mẹ có mong muốn tìm kiếm 1 trung tâm tiếng anh cho trẻ uy tín hãy liên hệ ngay với BingGo Leader để được đội ngũ của chúng mình tư vấn, hỗ trợ tốt nhất nhé !