TOP 8 TRUNG TÂM TIẾNG ANH GẦN TIỂU HỌC DỊCH VỌNG UY TÍN NHẤT HÀ NỘI

Hiện nay việc tìm kiếm và lựa chọn các trung tâm tiếng Anh dựa trên khoảng cách trường học của bé khá phổ biến. Cách thức chọn lựa này sẽ giúp ba mẹ tối ưu được thời gian và chi phí đi lại cho gia đình. Trong bài viết dưới đây, BingGo Leaders sẽ tổng hợp danh sách 8 trung tâm tiếng gần tiểu học Dịch Vọng uy tín nhất để các bậc phụ huynh tham khảo nhé!

1. Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders

Thấu hiểu kỳ vọng của cha mẹ đối với sự phát triển ngôn ngữ của con mình, BingGo Leaders cung cấp môi trường học tập tiếng Anh toàn diện để bé thỏa sức khám phá và học hỏi . Hệ thống Anh ngữ trẻ em đã thiết kế và xây dựng hệ sinh thái giáo dục tiếng Anh theo mô hình 4CE. Nó bao gồm lớp học trực tuyến cùng GVVN, GVNN (Class), hoạt động CLB hàng tuần (Club), hoạt động cộng đồng (Community), hoạt động trại hè/trại đông (Camp) và ứng dụng học tập (E-learning). Qua đó giúp trẻ thành thạo 4 kỹ năng nghe nói đọc viết và phản xạ tiếng Anh chỉ sau 1 khóa học,

Đặc biệt, khi theo học tại BingGo Leaders, trẻ sẽ được tiếp cận với 3 phương pháp giảng dạy hiện đại gồm học thông qua trải nghiệm (ELC), phản xạ toàn thân (TPR) và học bằng cách làm dự án (PBL). Sự kết hợp tuyệt vời này sẽ giúp các bạn nhỏ phát triển tối đa trí tuệ và tư duy ngôn ngữ.

Tại BingGo Leaders có 04 khóa học chính dành cho trẻ em là: Flyers (10 – 11 tuổi), Movers (8 – 9 tuổi), Starters (6 – 7 tuổi) và Kindergarten (5 – 6 tuổi). Khi tham gia chương trình học tại đây, các em sẽ được giảng dạy kết hợp giữa giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam. Cụ thể, giảng viên bản xứ sẽ giúp các bé học về ngữ âm, giao tiếp,... Đồng thời, các thầy cô Việt Nam sẽ đồng hành hỗ trợ cho trẻ về ngữ pháp, từ vựng, nghe, nói, đọc, viết,...

Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders
Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders

2. Trung tâm Anh ngữ Apollo

Apollo được các bậc phụ huynh biết đến là một trong những trung tâm anh ngữ tốt nhất hiện nay tại Dịch Vọng, Cầu Giấy. Đây là trung tâm tiếng Anh có 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Apollo mang đến những khóa học đa dạng cho mọi lứa tuổi từ người lớn đến trẻ em. 

Mọi chương trình, giáo án đều được trung tâm chuẩn bị và kiểm duyệt bài bản, đặc biệt là các khóa học tiếng Anh thiếu nhi. Những bài học thú vị mang đến những giây phút vui vẻ cho bé khi theo học tại đây. 

Trung tâm Anh ngữ Apollo
Trung tâm Anh ngữ Apollo

3. Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Jaxtina là trung tâm Anh ngữ được nhiều ba mẹ quan tâm khi tìm kiếm địa chỉ học tiếng Anh uy tín cho con. Chỉ sau 3-6 tháng, Jaxina tự tin hỗ trợ con trẻ phát âm chuẩn. Đồng thời xây dựng phong thái tự tin khi sử dụng tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài và thuyết trình. 

Trung tâm Anh ngữ Jaxtina
Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

4. Trung tâm Anh ngữ Language Link

Chương trình đào tạo tiếng Anh của Language Link được xây dựng độc quyền bởi các chuyên gia uy tín hàng đầu. Tại đây có nhiều khóa học đa dạng, không chỉ có tiếng Anh trẻ em mà còn có cả Tiếng anh chuyên tiểu học. Đối với các đối tượng khác nhau, Language Link đều có thể đáp ứng và thiết kế lộ trình học phù hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Trung tâm Anh ngữ Language Link
Trung tâm Anh ngữ Language Link

5. I Can Read Vietnam

Chương trình học của I Can Read đã vinh dự được Bộ Giáo dục Singapore chứng nhận về độ hiệu quả và đưa vào áp dụng tại hơn 70 trung tâm trên thế giới. Cho đến nay, chương trình giảng dạy này đã giúp 200.000 trẻ em thông thạo tiếng Anh và giúp hàng triệu phụ huynh hài lòng về kết quả.

Chương trình học của trung tâm này dạy cho trẻ hiểu biết chi tiết  từ các âm vị, âm tiết, ý nghĩa cho đến từng chữ cái, chính tả, từ vựng,... và tất cả các đặc điểm ngôn ngữ nhằm phát triển nền tảng ngữ âm vững vàng cho trẻ. Đây là trung tâm tiếng gần tiểu học Dịch Vọng rất đáng cân nhắc.   

Trung tâm I Can Read Vietnam
Trung tâm I Can Read Vietnam

6. Trung tâm tiếng Anh KOS English

KOS được công nhận đào tạo IELTS theo tiêu chuẩn quốc tế và là đối tác của Hội đồng Anh. Các khóa học của KOS bao gồm: Tiếng Anh cho người mới bắt đầu, Tiếng Anh đàm thoại, Tiếng Anh tổng quát, Luyện thi IELTS sơ cấp và nâng cao, Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh thương mại và theo yêu cầu. 

Điểm đặc biệt của KOS English Center là mô hình lớp học với sĩ số nhỏ: 1 giáo viên 1 học viên, 1 giáo viên 2 học viên, 1 giáo viên 8 học viên. Điều này cho thấy sự đầu tư vào chất lượng giáo dục ở KOS -  trung tâm tiếng gần tiểu học Dịch Vọng được rất nhiều phụ huynh tin chọn. 

Trung tâm tiếng Anh KOS English
Trung tâm tiếng Anh KOS English

7. Học viện Anh Ngữ EQUEST

Học viện Anh ngữ Equest là  thành viên của Hiệp hội Giáo dục Hoa Kỳ. Sau 14 năm phát triển tại Việt Nam, Equest đã trở thành trung tâm Anh ngữ chất lượng với 15 trường Anh ngữ tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. 

Đây chắc hẳn là địa chỉ trung tâm tiếng vô cùng uy tín với 50% giáo viên của trung tâm là giáo viên bản xứ. Tất cả đều được đào tạo bài bản về phương pháp giảng dạy và luyện thi. Equest có nhiều chương trình học ưu việt như: tiếng Anh trẻ em, luyện thi, tiếng Anh công việc, liên kết đào tạo tại công ty và trường học. Hy vọng qua bài viết trên ba mẹ đã có thêm nhiều gợi ý trong việc chọn trung tâm tiếng Anh gần tiểu học Dịch Vọng cho con. BingGo Leaders chúc ba mẹ và các bạn nhỏ sẽ có quá trình đồng hành học tiếng Anh hiệu quả trong thời gian tới.

Khoá học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders có gì?

KHÓA HỌC KINDERGARTEN

(3 - 5 tuổi)

 • 100% Giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy kết hợp trợ giảng Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge
 • Tạo môi trường "tắm" ngôn ngữ tiếng Anh ban đầu cho trẻ, không áp lực bài tập.
 • Khơi dậy niềm đam mê với ngôn ngữ mới
 • Làm quen với ngôn ngữ, học chữ cái và phát âm cơ bản

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC STARTERS

(6 - 7 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Phát triển từ vựng với các chủ đề xoay quanh cuộc sống của con
 • Rèn sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày
 • Thành thạo ngữ pháp trình độ Starters khung tham chiếu Châu Âu

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC MOVERS

(8 - 9 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Mở rộng vốn từ vựng thuộc những đề tài thuộc nhiều đề tài hơn ở giai đoạn trước.
 • Phát triển đồng bộ 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết
 • Tăng cường tối đa kỹ năng giao tiếp, rèn luyện thuyết trình bằng tiếng Anh"

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC FLYERS

(10 - 13 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Bộ từ vựng nâng cao và đa dạng hơn cả về số lượng và chủ đề
 • Các bài tập dạng câu hỏi mở ở phần thi 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết theo khung Cambridge
 • Bứt phá tiếng Anh, thành thạo giao tiếp, tự tin thuyết trình trước lớp"

XEM CHI TIẾT

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

(Đặc biệt TRẢI NGHIỆM HỌC THỬ MIỄN PHÍ tại cơ sở)