KHÓA HỌC MOVERS LÀ GÌ? HỌC PHÍ KHÓA HỌC MOVERS LÀ BAO NHIÊU?

Khóa học Movers là khóa học dành cho những bạn nhỏ muốn thi chứng chỉ tiếng Anh Movers. Đây là một loại chứng chỉ tiếng An do Cambridge English tổ chức.rất quen thuộc với trẻ em.

Nhiều bậc phụ huynh muốn đăng ký cho con ôn luyện để thi chứng chỉ này tại các trung tâm tiếng Anh. Nhưng học phí khóa học Movers ở mỗi trung tâm lại đang có sự chênh lệch đáng kể. Hãy đồng hành cùng chúng tôi trong bài viết này để tìm ra lời giải đáp tất cả những thắc mắc này nào.

1. Chứng chỉ tiếng Anh Movers là gì?

Nhắc đến chứng chỉ tiếng Anh, chắc chắn người lớn chúng ta đã quá quen thuộc với những chứng chỉ như IELTS, TOEIC, TOEFL. Movers tuy chỉ là cái tên xa lạ với nhiều người lớn, tuy nhiên lại vô cùng quen thuộc với trẻ nhỏ hoặc những gia đình có trẻ nhỏ.

Chứng chỉ tiếng Anh Movers dành riêng cho trẻ nhỏ có độ tuổi từ 7 đến 12 tuổi. Đây là cuộc thi được tổ chức bởi Cambridge English nhằm đánh giá năng lực tiếng Anh của trẻ.

Chứng chỉ tiếng Anh Movers là chứng chỉ nằm ở cấp độ thứ 2 trong 3 cấp độ của kỳ thi do Cambridge English tổ chức bao gồm: Starter, Movers và Flyer.

Chứng chỉ tiếng Anh Movers dành cho trẻ nhỏ là cấp độ thứ hai

Chứng chỉ tiếng Anh Movers dành cho trẻ nhỏ là cấp độ thứ hai

Để có thể thi được chứng chỉ tiếng Anh Movers, trẻ nhỏ chắc chắn phải có quá trình ôn luyện qua quá học Movers. Việc ôn luyện sẽ giúp trẻ nắm chắc được cấu trúc đề thi và thi đạt thành tích tốt nhất.

Xem thêm:

2. Học phí khóa học Movers

Hiện có rất nhiều trung tâm tổ chức khóa học Movers dành cho trẻ. Khi tìm hiểu và lựa chọn trung tâm, hai vấn đề hàng đầu được phụ huynh quan tâm là chất lượng của khóa học và học phí khóa học Movers.

Vì là khóa học dành cho trẻ nhỏ, yêu cầu về độ khó không cao. Nên học phí của khóa học này cũng tương đối thấp. Có thể nói là thấp hơn rất nhiều so với các khóa ôn luyện tiếng Anh cho người lớn.

Phụ huynh có thể lựa chọn cho trẻ học với giáo viên người nước ngoài, học với giáo viên người Việt. Thậm chí là cho trẻ học với sinh viên vẫn có thể đảm bảo chất lượng.

Học ở trung tâm lớn và trung tâm nhỏ cũng có những mức học phí rất khác nhau.

Học phí khóa học Movers có nhiều mức để phụ huynh có lựa chọn phù hợp nhất

Học phí khóa học Movers có nhiều mức để phụ huynh có lựa chọn phù hợp nhất

Học phí thấp nhất cho khóa học chứng chỉ Movers nằm ở mức khoảng 150.000 đồng/ 1 buổi /90 phút. Mức học phí này thường được áp dụng với những sinh viên có kinh nghiệm hoặc học ở các trung tâm nhỏ.

Mức học phí cao hơn ở khoảng 250.000 đồng/ 1 buổi/ 90 phút. Với mức học phí này, trẻ thường được học với giáo viên tiếng Anh tại trung tâm. Mỗi buổi học khi đó thường chỉ có từ 7 đến 10 trẻ.

Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể cho trẻ học với giáo viên là người nước ngoài. Tuy nhiên, mức học phí phải đóng cũng cao hơn rất nhiều. Mức học phí này dao động ở khoảng 6 đến 10 triệu đồng cho khoảng thời gian học là 3 tháng.

Phụ huynh cân nhắc lựa chọn khóa học dựa trên nhu cầu và điều kiện kinh tế riêng của gia đình.

3. Những kỹ năng trẻ đạt được sau khóa học Movers

Chứng chỉ tiếng Anh Movers là chứng chỉ chứng minh khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh trong đời sống của trẻ nhỏ. Để đạt được chứng chỉ này, trẻ phải đáp ứng được một số điều kiện sau:

 • Có khả năng giao tiếng bằng tiếng Anh cơ bản. Trò chuyện bằng tiếng Anh một cuộc hội thoại cơ bản với chủ đề quen thuộc hằng ngày.
 • Có thể nắm bắt, hiểu được những biển báo, hướng dẫn cơ bản bằng tiếng Anh.
 • Nắm bắt được cấu trúc viết cơ bản bằng tiếng Anh và có kỹ năng viết những câu đơn giản. Trong đó chủ yếu bao gồm thông tin về địa điểm, thời gian, ngày tháng.
Khóa học Movers giúp trẻ rèn luyện nhiều kỹ năng tiếng Anh cần thiết

Khóa học Movers giúp trẻ rèn luyện nhiều kỹ năng tiếng Anh cần thiết

Chinh vì vậy, khóa học Movers cũng rèn luyện cho trẻ những kỹ năng này. Giúp trẻ bước đầu làm quen với một kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh. Đây cũng là nền tảng để phát triển khả năng tiếng Anh của trẻ hơn trong tương lai

Xem thêm: Bật mí 3 lý do ba mẹ nên lựa chọn chứng chỉ iGCSE cho trẻ

4. Cho trẻ học chứng chỉ tiếng Anh Movers để làm gì?

Học phí khóa học Movers không phải là quá cao. Tuy nhiên đây cũng là một mức chi phí không nhỏ với nhiều gia đình. Vì vậy, nhiều phụ huynh băn khoăn liệu chứng chỉ tiếng Anh Movers có thật sự cần thiết. Cho trẻ học khóa học Movers để làm gì?

Như đã nói Movers chỉ là một loại chứng chỉ giúp đánh giá khả năng tiếng Anh của trẻ. Thể hiện trình độ, khả năng giao tiếng tiếng Anh của trẻ.

Đây là chứng chỉ tiếng Anh dành cho trẻ nhỏ được quốc tế công nhận. Giúp trẻ tự tin hơn trong việc giao tiếng tiếng Anh hằng ngày. Chứng chỉ này có thể cần thiết với những trẻ nhỏ học ở trường quốc tế.

Cho trẻ thi Movers cũng là một cách để trẻ bước đầu tiếp xúc với các kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh trong tương lai. 

Chứng chỉ tiếng Anh Movers trẻ đạt được

Chứng chỉ tiếng Anh Movers trẻ đạt được

Tuy nhiên, nếu trẻ không sử dụng đến chứng chỉ này hay phụ huynh cảm thấy học phí khóa học Movers quá cao và làm tăng thêm áp lực cho trẻ nhỏ thì hoàn toàn không cần cho trẻ thi chứng chỉ này 

Xem thêm:

5. Ngoài Movers, trẻ em còn các loại chứng chỉ tiếng Anh nào khác?

Bên cạnh Movers còn hai loại chứng chỉ tiếng Anh khác cùng được tổ chức bởi Cambridge English là Starters và Flyers. Mỗi loại chứng chỉ lại phù hợp với những đối tượng và trình độ tiếng Anh khác nhau của trẻ.

Chứng chỉ tiếng Anh Starters dành cho trẻ trong độ tuổi từ 7 đến 8 tuổi. Cấp độ tiếng Anh này hướng tới việc cho trẻ làm quen với từ vựng tiếng Anh và những mẫu câu tiếng Anh cơ bản nhất. Và đây chính là nền tảng để trẻ có thể phát triển thêm trong tương lai.

Chứng chỉ tiếng Anh Flyer dành cho trẻ trong độ tuổi từ 9 đến 12 tuổi. Ở mức độ này trẻ đã có thể giao tiếp tiếng Anh cơ bản trong các tình huống quen thuộc. Trẻ có khả năng diễn đạt bằng tiếng Anh một cách đơn giản, ngắn gọn và dễ hiểu.

Cho trẻ làm quen với ôn luyện và thi chứng chỉ tiếng Anh rất có ích trong tương lai

Cho trẻ làm quen với ôn luyện và thi chứng chỉ tiếng Anh rất có ích trong tương lai

Điểm chung của 3 loại chứng chỉ này là đều tập trung vào 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Cấu trúc đề thi rất gần với đề thi của những chứng chỉ tiếng Anh quen thuộc như TOEIC, IELTS.

ĐĂNG KÝ NGAY:

6. Tổng kết

Trên đây là một số thông tin cụ thể giúp phụ huynh giải đáp thắc mắc: Khóa học Movers là gì? Học phí khóa học Movers khác nhau như thế nào?

Cho trẻ được tiếp xúc, cọ xát sớm với cấu trúc đề thi tiếng Anh chuẩn là vô cùng quan trọng giúp cải thiện khả năng tiếng Anh của trẻ. Tuy nhiên, phụ huynh cũng nên lưu ý không nên đặt cho trẻ quá nhiều áp lực.

Việc học ngôn ngữ là một quá trình dài. Mong rằng, mọi phụ huynh đều là người đồng hành đáng tin cậy của con trên chặng đường học ngoại ngữ nói riêng và chặng đường phát triển nói chung.

Hy vọng thông qua những thông tin này có thể giúp phụ huynh hiểu hơn về loại chứng chỉ tiếng Anh này dành cho trẻ nhỏ.

Khoá học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders có gì?

KHÓA HỌC KINDERGARTEN

(3 - 5 tuổi)

 • 100% Giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy kết hợp trợ giảng Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge
 • Tạo môi trường "tắm" ngôn ngữ tiếng Anh ban đầu cho trẻ, không áp lực bài tập.
 • Khơi dậy niềm đam mê với ngôn ngữ mới
 • Làm quen với ngôn ngữ, học chữ cái và phát âm cơ bản

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC STARTERS

(6 - 7 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Phát triển từ vựng với các chủ đề xoay quanh cuộc sống của con
 • Rèn sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày
 • Thành thạo ngữ pháp trình độ Starters khung tham chiếu Châu Âu

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC MOVERS

(8 - 9 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Mở rộng vốn từ vựng thuộc những đề tài thuộc nhiều đề tài hơn ở giai đoạn trước.
 • Phát triển đồng bộ 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết
 • Tăng cường tối đa kỹ năng giao tiếp, rèn luyện thuyết trình bằng tiếng Anh"

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC FLYERS

(10 - 13 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Bộ từ vựng nâng cao và đa dạng hơn cả về số lượng và chủ đề
 • Các bài tập dạng câu hỏi mở ở phần thi 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết theo khung Cambridge
 • Bứt phá tiếng Anh, thành thạo giao tiếp, tự tin thuyết trình trước lớp"

XEM CHI TIẾT

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

(Đặc biệt TRẢI NGHIỆM HỌC THỬ MIỄN PHÍ tại cơ sở)