SỰ KIỆN PARENTING SUMMIT 2024: NUÔI DẠY CON THÀNH TÀI

Mục lục [Hiện]

Hành trình làm cha mẹ chưa bao giờ là dễ dàng, chắc hẳn ba mẹ nào cũng đã từng cảm thấy bất lực khi không biết cách nào để dạy con hiệu quả, lo lắng về tương lai của con, hoặc gặp khó khăn trong việc giao tiếp và hiểu con. Nhằm đồng hành cùng ba mẹ trong chặng đường này, Hệ thống Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders cùng các đối tác tố chức sự kiện Parenting Summit 2024 - Nuôi Dạy Con Thành Tài

1. Parenting Summit 2024: Nuôi dạy con thành tài

Parenting Summit 2024 - Nuôi Dạy Con Thành Tài là sự kiện do Hệ thống Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders cùng các đối tác tổ chức lần đầu tiên & duy nhất trong năm với quy mô lên đến 1000 người. Sự kiện sẽ cung cấp cho các bậc phụ huynh những kiến thức, công cụ và xu hướng nuôi dạy con 4.0 để thấu hiểu con, từ đó giúp con Tự Lập - Thông Minh - Bản Lĩnh. Với những chia sẻ thiết thực từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam, Parenting Summit 2024 hứa hẹn là nơi cha mẹ được cung cấp những phương pháp, công cụ hiệu quả nhất để nuôi dạy con thành công.

Thời gian: 9h - 17h30 - Ngày 21 - 22/9/2024

Địa điểm: Hà Nội

2. Parenting Summit 2024: Nuôi dạy con thành tài có gì?

Sự kiện Parenting Summit 2024 quy tụ một dàn diễn giả xuất sắc trong lĩnh vực nuôi dạy con, bao gồm: Thầy Trần Việt Quân, Thầy Dương Quang Minh, Anh Tony Dung, Diễn giả Đào Ngọc Cường, Chị Nguyễn Diệu Thu, Chị Hằng Túi, Chị Trà Giang, và Chị Loan Loan Nguyễn.

Dưới sự dẫn dắt của 9 diễn giả này, ba mẹ sẽ được tiếp cận các xu hướng nuôi dạy con mới nhất, nhằm giúp các bậc phụ huynh thấu hiểu và đồng hành cùng con trong quá trình phát triển. Các chủ đề chính của sự kiện bao gồm:

Ngày 1: Thấu hiểu con cái (Thứ 7 ngày 21/9/2024)

• Thấu hiểu con cái bằng NLP và Số học: Áp dụng các công cụ như NLP và Số học để hiểu rõ hơn về con và cách tiếp cận phù hợp. - Ms. Nguyễn Diệu Thu (CEO GEIN Group)
  • Hiểu con đúng cách - Bí quyết nuôi dưỡng sự tự lập và tập trung hiệu quả: Các phương pháp để phát triển sự tự lập và khả năng tập trung của con một cách hiệu quả. - Ms. Loan Loan Nguyễn (CEO Học viện Cha mẹ Joyhome)
  • Talk "Hiểu con đúng cách": Tôn trọng và đồng hành cùng con, và các chiến lược dành cho cha mẹ bận rộn trong việc dạy dỗ con cái - Ms. Hằng Túi (Founder SSS MomCare & Sam Natural)

Ngày 2: Phương pháp nuôi dạy con đúng cách (Chủ nhật ngày 22/9/2024)

• Nói sao cho con nghe lời: Kỹ năng giao tiếp để con dễ dàng lắng nghe và tuân theo các hướng dẫn của cha mẹ. - Diễn giả Đào Ngọc Cường
  • Dinh dưỡng 4.0: Các phương pháp dinh dưỡng hiện đại giúp nuôi con thông minh trong thời đại số. - Ms. Trà Giang (Founder Behapy - Be Healthy)
  • Yêu thương trong kỷ cương: Cân bằng giữa việc yêu thương và duy trì kỷ luật hiệu quả trong quá trình nuôi dạy con - Mr.Tony Dzung (Chairman of HBR Holdings)
  • Bí kíp để nuôi dạy con không còn là cuộc chiến: Con Kiểm soát được các hành vi về tâm lý, hạn chế áp lực về mặt tinh thần, cảm xúc - Thầy Dương Quang Minh (Sáng lập Tổ chức giáo dục phi lợi nhuận Seroto Foundation)
  • Bí quyết giúp con tự lập, thông minh, bản lĩnh: Khám phá những phương pháp giúp con phát triển tự lập, trí tuệ và sự tự tin - Thầy Trần Việt Quân (Chuyên gia đào tạo - phát triển con người & truyền cảm hứng giáo dục)

Trong thời đại hiện nay, sự phát triển toàn diện cho trẻ em đang ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Để đáp ứng nhu cầu này, việc trang bị các công cụ và kiến thức mới là điều cần thiết. Parenting Summit 2024 không chỉ đơn thuần là một sự kiện giáo dục mà còn là cơ hội tuyệt vời để các bậc phụ huynh làm phong phú thêm phương pháp nuôi dạy con cái của mình.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này, ba mẹ ngay tay ĐĂNG KÝ THAM GIA sự kiện ngay tại đây!

Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders

BingGo Leaders là trung tâm tiếng Anh trẻ em thuộc hệ sinh thái giáo dục HBR Holdings với hơn 15 năm kinh nghiệm (gồm các thương hiệu: Tiếng Anh giao tiếp Langmaster, Hệ thống luyện thi IELTS LangGo, Trường Doanh nhân HBR). BingGo Leaders ra đời đã xây dựng nên môi trường giáo dục tiếng Anh hoàn toàn khác biệt, giúp trẻ phát triển toàn diện 4 kỹ năng, chinh phục điểm cao trên trường.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

( Số lượng quà tặng có hạn )

Khuyến mãi sắp kết thúc