RECAP KHAI TRƯƠNG BINGGO LEADERS CS3 PHẠM VĂN ĐỒNG

Ngày 26/5 vừa qua, buổi lễ khai trương cơ sở 3 - BingGo Leaders Phạm Văn Đồng đã diễn ra vô cùng thành công với sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình đến từ các đối tác, quý phụ huynh và các bé; cũng như các phòng ban, thương hiệu tại Đại Gia Đình HBR Holdings.

1. Sự kiện khai trương Cơ Sở BingGo Leaders Green Stars

Cơ sở 3 khai trương đi vào hoạt động với mong muốn mang đến cho các bé một môi trường không chỉ rèn luyện tiếng Anh hiệu quả mà còn xây dựng các Thói Quen Tích Cực để trở thành những người lãnh đạo nhí, có ảnh hưởng tích cực tới gia đình, cộng đồng và xã hội trong tương lai.

Đến với BingGo Leaders, trẻ sẽ được trải nghiệm chương trình học chất lượng đẳng cấp:

• Lộ trình cá nhân hóa cho từng học viên phù hợp với độ tuổi, trình độ. Các con sẽ được test trình độ đầu vào và đưa ra một lộ trình học cụ thể để con có thể đạt được kết quả cao.
  • Đội ngũ giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam giảng dạy đảm bảo chuyên môn giỏi, có các chứng chỉ quốc tế, kiên nhẫn và yêu trẻ.
  • Giáo trình chuẩn quốc tế Cambridge, giúp trẻ phát triển đồng đều và toàn diện 4 kỹ năng
  • Cam kết đạt chuẩn đầu ra bằng văn bản để ba mẹ và các con yên tâm học tập. Nếu không đạt con được học lại hoàn toàn miễn phí ba mẹ nhé!

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời tại buổi khai trương nhé!

Hình ảnh khai trương Cơ Sở 3 BingGo Leaders Green Stars

Một lẫn nữa, cảm ơn sự có mặt, hiện diện của tất cả các ba mẹ, các đối tác đã cùng BingGo Leaders đón chờ giờ khắc ý nghĩa này. Hãy cùng BingGo Leaders nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhé!

2. BingGo Leaders - 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục

BingGo Leaders thuộc hệ sinh thái giáo dục HBR Holdings cùng các thương hiệu nổi tiếng như: Tiếng Anh giao tiếp Langmaster, IELTS LangGo, Trường doanh nhân HBR. Được ra mắt vào cuối năm 2021, sứ mệnh của chúng tôi là đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam trong việc phát triển tiếng Anh và trở thành những người lãnh đạo tương lai.

Tại đây, các bạn nhỏ sẽ có cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập chuẩn quốc tế. Đồng thời được tiếp xúc với những phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất thế giới như: TPR (phản xạ toàn thân), PBL (học thông qua dự án) & ELC (học bằng trải nghiệm). Điều này không chỉ giúp các con có thêm cảm hứng học tập mà còn kích thích sự chủ động của con trong việc tìm hiểu các kiến thức mới.

Với đội ngũ giáo viên giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, BingGo Leaders luôn mong muốn đồng hành xuyên suốt cùng cha mẹ trong hành trình rèn luyện và phát triển Tiếng Anh cho con. Và đặc biệt, thông qua phương pháp giảng dạy toàn diện, BingGo Leaders hướng đến việc dẫn dắt thế hệ trẻ trở thành những người lãnh đạo tài năng với sự phát triển về cả tư duy và các kỹ năng cần thiết.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

( Số lượng quà tặng có hạn )

Khuyến mãi sắp kết thúc