STEAM DAY - NGÀY HỘI KHÁM PHÁ TẠI BINGGO LEADERS VŨ TRỌNG PHỤNG

Mục lục [Hiện]

Sự hào hứng tràn ngập trong không khí khi các con tham gia STEAM DAY - Ngày hội khám phá vào sáng chủ nhật ngày 16/6 vừa qua. Đây không chỉ là một buổi học thông thường, mà là một cuộc phiêu lưu đầy sáng tạo và kỳ thú mà các con đã được tham gia.

1. STEAM DAY - BingGo Leaders Vũ Trọng Phụng

Tại STEAM DAY các con không chỉ hóa thân vào "những nhà khoa học nhí" mà còn là "những nhà phát minh nhí" đích thực. Tại các Trạm Science - Technology - Engineering - Art - Maths độc đáo, các con đã được thảo luận, thử nghiệm và khám phá mọi thứ từ những hiện tượng khoa học đến những ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất. Đặc biệt là thay vì ngồi trong lớp học, các con được tự tay thực hành, rèn luyện kỹ năng và tư duy sáng tạo. Không chỉ vậy, sau buổi học, các con còn nhận những phần quà rất đáng yêu từ BingGo Leaders.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời mà các con đã trải qua trong ngày hội này - một buổi học trải nghiệm không thể quên!

Sự kiện STEAM DAY tại BingGo Leaders Vũ Trọng Phụng

2. Summer Camp 2024 ứng dụng phương pháp STEAM vào giảng dạy

STEAM là phương pháp giáo dục mới, chuyển đổi từ truyền thống sang kết hợp giữa 5 lĩnh vực: khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học. Hiện nay, phương pháp này được BingGo Leaders áp dụng vào việc giảng dạy tại trại hè tiếng Anh - Summer Camp 2024 giúp các bé bứt phá kỹ năng tiếng Anh và tìm tòi những kiến thức mới lạ ở các môn học khác.

Lớp học Summer Camp của BingGo Leaders sẽ được đứng lớp bởi trực tiếp giáo viên nước ngoài kết hợp trợ giảng Việt Nam. Ứng dụng phương pháp STEAM, các bài học tiếng Anh sẽ được lồng ghép vào các môn học khác như: Toán, Mỹ thuật, Khoa học,.. giúp khơi dậy trí tò mò, niềm đam mê khám phá kiến thức ở trẻ, đồng thời cũng phát triển kỹ năng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Ngoài ra khi tham gia Summer Camp 2024 của BingGo Leaders bé còn được:

• Bứt tốc kỹ năng Nghe - Nói, thành thạo giao tiếp thông qua 78h học tiếng Anh liên tục với giáo viên nước ngoài
  • Trải nghiệm nhiều bộ môn thú vị với các CLB tài năng như: CLB mỹ thuật, CLB cờ vua, CLB âm nhạc, CLB MC thuyết trình - hùng biện
  • Học hỏi và nâng cao bộ kỹ năng mềm cần thiết, rèn luyện những thói quen tích cực
  • Đặc biệt, con sẽ tham gia cùng đoàn thám hiểm BingGo để khám phá những vùng đất mới và chinh phục những thử thách vô cùng lí thú

Món quà quý giá nhất mà ba mẹ tặng con chính là món quà tri thức. Còn chần chờ gì ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký Summer Camp để bé có một mùa hè thật đáng nhớ nhé!

>>> Tìm hiểu thêm về Summer Camp 2024 của BingGo Leaders

Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders

BingGo Leaders là trung tâm tiếng Anh trẻ em thuộc hệ sinh thái giáo dục HBR Holdings với hơn 15 năm kinh nghiệm (gồm các thương hiệu: Tiếng Anh giao tiếp Langmaster, Hệ thống luyện thi IELTS LangGo, Trường Doanh nhân HBR). BingGo Leaders ra đời đã xây dựng nên môi trường giáo dục tiếng Anh hoàn toàn khác biệt, giúp trẻ phát triển toàn diện 4 kỹ năng, chinh phục điểm cao trên trường.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

( Số lượng quà tặng có hạn )

Khuyến mãi sắp kết thúc