KHÁM PHÁ CƠ SỞ MỚI BINGGO LEADERS - GREEN STARS ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

Là một trong những trung tâm tiếng Anh trẻ em hàng đầu Việt Nam, Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders luôn mong muốn mang tới trải nghiệm học tập chất lượng hiệu quả cho các học viên. Với sứ mệnh nâng tầm kiến tạo một thế hệ trẻ -  chủ nhân tương lai của đất nước tài năng, thành công trở thành những công dân toàn cầu, BingGo Leaders tiếp tục khai trương cơ sở mới - BingGo Leaders Green Star tại địa chỉ Tầng 1, Tòa 21B6, Chung cư Green Star, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội, hứa hẹn mang tới những trải nghiệm mới lạ với hệ thống cơ sở hiện đại chuẩn quốc tế.

1. BingGo Leaders - 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục

Trực thuộc hệ sinh thái giáo dục HBR Holdings với hơn 15 năm kinh nghiệm giáo dục, bao gồm các thương hiệu uy tín như Tiếng Anh giao tiếp Langmaster, IELTS LangGo và Trường Doanh Nhân HBR, BingGo Leaders xuất hiện như một điểm sáng, mang đến môi trường học tiếng Anh toàn diện nhất cho trẻ em.

Với Slogan "Learners Today - Leaders Tomorrow", BingGo Leaders không ngừng xây dựng một cộng đồng học tập tiên tiến, nuôi dưỡng và phát triển trẻ em Việt Nam thành những cá nhân xuất sắc, có ích cho xã hội và cộng đồng. Điều này góp phần tạo ra lợi thế cạnh tranh của người Việt trên trường quốc tế, đồng thời khẳng định vị thế và sức mạnh của Việt Nam trên bản đồ thế giới.

Tony Dzung chia sẻ: Phát huy hệ giá trị của HBR Holdings, BingGo Leaders không chỉ là nơi giúp các con sớm làm chủ tiếng Anh ngay từ những bước đi đầu tiên, mà hơn tất cả, chúng tôi mong muốn giúp con khai phá, bộc lộ và phát triển những tố chất, tài năng bẩm sinh của mình để kiến tạo thế hệ "chủ nhân" tương lai của đất nước thành công, tạo ra giá trị cho chính con, gia đình và cộng đồng.”

2. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại - bé thỏa sức học tập và sáng tạo

Đến với BingGo Leaders Green Stars quý phụ huynh hoàn hoàn toàn có thể an tâm bởi môi trường học tập chuẩn quốc tế, chú trọng vào việc khơi dậy hứng thú, sự chủ động học tập của học viên. Khác với các đơn vị khác trên thị trường, giáo trình tại BingGo Leaders được xây dựng dựa trên khung chương trình Cambridge và Sách Giáo Khoa của Bộ Giáo Dục hiện hành giúp trẻ vừa phát triển 4 kỹ năng theo khung quốc tế vừa bám sát chinh phục điểm giỏi trên trường. Đội ngũ giáo viên tại đây cũng được tuyển chọn gắt gao đảm bảo trình độ chuyên môn cao TOIEC 900/ IELTS 7.0 nhiệt tình yêu trẻ.

Để mang tới trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất, BingGo Leaders Green Stars được đầu tư trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Chúng tôi  luôn đặt chất lượng và sự an toàn của học viên lên hàng đầu, các phòng học đều được trang bị đầy bàn ghế, hệ thống điều hòa 2 chiều, tivi, ánh sáng,.. Mô hình thiết kế chú ý đến từng chi tiết nhằm trần, tường, sàn nhà, hàng lang,.. đảm bảo không gian sinh hoạt và học tập thân thiện với mỗi học viên.

Bên cạnh đó các phòng học tại đây đều được trang trí riêng theo từng độ tuổi nhằm tạo không khí hứng khởi khi tới lớp cho học viên.

Hình ảnh Cơ sở BingGo Leaders Green Stars

3. Lộ trình học tập bài bản theo khung chuẩn Cambridge

Các khóa học tại BingGo Leaders được thiết kế theo lộ trình cá nhân phù hợp với từng độ tuổi của học viên:

Đồng hành cùng BingGo Leaders các bé sẽ được trải nghiệm chương trình học chất lượng chuẩn quốc tế với nội dung bài học được thiết kế sinh động lồng ghép qua những hoạt động ngoại khóa, trò chơi,... Từ đó khơi dậy hứng thú sự chủ động ham học giúp trẻ phát triển một cách toàn diện 4 kỹ năng tự tin chinh phục điểm cao trên trường.

4. Tưng bừng khai trương với hàng ngàn ưu đãi

Nhân dịp khai trương, BingGo Leaders dành tặng cho ba mẹ và các con loạt chương trình vô cùng hấp dẫn:

• ƯU ĐÃI lên đến 50% học phí duy nhất trong 2 ngày khai trương
  • MIỄN PHÍ kiểm tra trình độ tiếng Anh chuẩn quốc tế cùng GVNN
  • THAM GIA trải nghiệm trực tiếp lớp học thử cùng GVNN, trải nghiệm môi trường tiếng Anh chất lượng quốc tế, cùng đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn trên 05 năm kinh nghiệm.
  • THAM GIA chương trình bốc thăm trúng thưởng trực tiếp 100% có quà ngay tại trung tâm

Ba mẹ đừng quên cho con đến sớm để trải nghiệm các lớp học tiếng Anh bổ ích, chỉ có trong ngày khai trương: làm bánh pizza, tô tượng, làm tranh cát,... tất cả đều được thầy cô giáo tiếng Anh của BingGo Leaders tận tình hỗ trợ và hướng dẫn trực tiếp.

Hẹn gặp lại ba mẹ và các con vào ngày hội khai trương 26/05/2024 này tại Tầng 1, 21B6 Chung cư Green Stars 234 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội nhé!

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp qua widget chat hoặc gọi đến hotline 036.219.4568 - 078.999.6886 để được tư vấn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

( Số lượng quà tặng có hạn )

Khuyến mãi sắp kết thúc