ĐẾM NGƯỢC KHAI TRƯƠNG CS3 BINGGO LEADERS GREEN STAR PHẠM VĂN ĐỒNG

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh ngay gần nhà và giúp các con thuận tiện đi lại hơn, BingGo Leaders tiếp tục mở rộng hệ thống và khai trương cơ sở mới ngay tại địa chỉ Tầng 1, 21B6 Chung cư Green Stars 234 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội.

1. Tưng bừng khai trương nhận ngàn ưu đãi

Nhân dịp khai trương, BingGo Leaders dành tặng cho ba mẹ và các con loạt chương trình vô cùng hấp dẫn:

• ƯU ĐÃI lên đến 50% học phí duy nhất trong 2 ngày khai trương
  • MIỄN PHÍ kiểm tra trình độ tiếng Anh chuẩn quốc tế cùng GVNN
  • THAM GIA trải nghiệm trực tiếp lớp học thử cùng GVNN, trải nghiệm môi trường tiếng Anh chất lượng quốc tế, cùng đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn trên 05 năm kinh nghiệm.
  • THAM GIA chương trình bốc thăm trúng thưởng trực tiếp 100% có quà ngay tại trung tâm

Ba mẹ đừng quên cho con đến sớm để trải nghiệm các lớp học tiếng Anh bổ ích, chỉ có trong ngày khai trương: làm bánh pizza, tô tượng, làm tranh cát,... tất cả đều được thầy cô giáo tiếng Anh của BingGo Leaders tận tình hỗ trợ và hướng dẫn trực tiếp.

Hẹn gặp lại ba mẹ và các con vào ngày hội khai trương 26/05/2024 này tại Tầng 1, 21B6 Chung cư Green Stars 234 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội nhé!

2. BingGo Leaders hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục

BingGo Leaders thuộc hệ sinh thái giáo dục HBR Holdings cùng các thương hiệu nổi tiếng như: Tiếng Anh giao tiếp Langmaster, IELTS LangGo, Trường doanh nhân HBR. Được ra mắt vào cuối năm 2021, sứ mệnh của chúng tôi là đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam trong việc phát triển tiếng Anh và trở thành những người lãnh đạo tương lai.

Tại đây, các bạn nhỏ sẽ có cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập chuẩn quốc tế. Đồng thời được tiếp xúc với những phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất thế giới như: TPR (phản xạ toàn thân), PBL (học thông qua dự án) & ELC (học bằng trải nghiệm). Điều này không chỉ giúp các con có thêm cảm hứng học tập mà còn kích thích sự chủ động của con trong việc tìm hiểu các kiến thức mới.

Với đội ngũ giáo viên giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, BingGo Leaders luôn mong muốn đồng hành xuyên suốt cùng cha mẹ trong hành trình rèn luyện và phát triển Tiếng Anh cho con. Và đặc biệt, thông qua phương pháp giảng dạy toàn diện, BingGo Leaders hướng đến việc dẫn dắt thế hệ trẻ trở thành những người lãnh đạo tài năng với sự phát triển về cả tư duy và các kỹ năng cần thiết.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

( Số lượng quà tặng có hạn )

Khuyến mãi sắp kết thúc