Lớp BingGo có tốt không? Có nên cho con theo học tiếng Anh tại BingGo Leaders không?

Nhiều người cho con học các khóa luyện Tiếng Anh của trung tâm Anh ngữ với hy vọng con có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh. Và cũng ngày càng có nhiều người cho con học tại BingGo Leaders. Vậy lớp BingGo có tốt không? 

Lớp BingGo có tốt không?

Khi có tiếng Anh, trẻ em Việt Nam mới có thể mở rộng cánh cửa để hội nhập cùng quốc tế. Và trung tâm Anh ngữ trẻ em BingGo Leaders ra đời với hy vọng nâng cao khả năng tiếng Anh cho trẻ, thế hệ tương lai của đất nước.

Cho trẻ học tiếng Anh từ giai đoạn phát triển vàng của ngôn ngữ
Cho trẻ học tiếng Anh từ giai đoạn phát triển vàng của ngôn ngữ

Lớp BingGo là gì?

Chúng tôi đã tạo nên một môi trường học Anh ngữ toàn diện nhất cho thế hệ trẻ. Với các lớp BingGo là những khóa học của trung tâm nhằm dạy trẻ thành thạo ngôn ngữ mới. 

Đồng thời, thông qua các bài học để trẻ rèn luyện, phát triển thành những người có ích cho xã hội, lãnh đạo trong tương lai. Lớp Anh ngữ này chính là nơi dẫn dắt, ươm mầm cho trẻ trở thành người dẫn đầu.

Trẻ nhận được gì khi theo học tại các lớp BingGo?

Để biết lớp BingGo có tốt không, bạn cần hiểu rõ những gì trẻ sẽ nhận được khi đến với chúng tôi. Bởi chúng tôi không chỉ đơn giản là truyền đạt tiếng Anh mà còn mang đến nhiều lợi ích khác cho trẻ, chẳng hạn như:

Trẻ sẽ nhận được gì khi học tại lớp BingGo?
Trẻ sẽ nhận được gì khi học tại lớp BingGo?

Phát triển tư duy, xây dựng thói quen của những con người thành đạt

Ai trong chúng ta cũng đều biết, 10 năm đầu đời là "giai đoạn vàng" quyết định tính cách, trí tuệ, tư duy cũng như kỹ năng sống của trẻ. Trong khi tiếng Anh ngày nay đã là yếu tố tiên quyết nếu trẻ muốn trở thành công dân toàn cầu. 

Chính vì thế mà các bậc phụ huynh luôn chọn môi trường hoàn hảo nhất để con được rèn luyện, phát triển ngôn ngữ. Đồng thời, giúp con khai phá và bộc lộ rõ những tố chất bên trong.

Được sinh hoạt trong một môi trường luôn có các tương tác tiếng Anh 

Chúng tôi đã xây dựng thành công hệ sinh thái mang tính giáo dục tiếng Anh toàn diện nhất cho trẻ trong giai đoạn vàng từ 5-12 tuổi. Qua những bài học dựa trên nền tảng tự nhiên nhất giúp trẻ dần tự tin giao tiếp bằng ngôn ngữ thứ 2.

Các lớp học của chúng tôi có đầy đủ học liệu. Trẻ được học theo các phương pháp đã qua nghiên cứu, kiểm nghiệm thực tế mang lại hiệu quả cao. Từ các phương pháp giảng dạy tân tiến trên thế giới đã được công nhận như:

  • TPR (phản xạ toàn thân)
  • PBL (học thông qua dự án)
  • ELC (học bằng trải nghiệm)

Lớp học Anh ngữ của chúng tôi có chương trình học bám sát sách giáo khoa của Bộ GD&ĐT. Đồng thời cũng đảm bảo chuẩn đầu ra quốc tế dựa trên khung Cambridge. 

Chúng tôi thường ưu tiên thiết kế chương trình học theo hướng cá nhân hóa. Để từ đó giúp từng đứa trẻ đào sâu năng lực của bản thân. Vì thế, trẻ được là chính mình, không bị gò ép trong quá trình học tiếng Anh như ở nhiều địa chỉ khác.

Có nên cho con theo học tiếng Anh tại BingGo Leaders không?

Khi con theo học tại các lớp học của chúng tôi, các con làm chủ ngay từ đầu với một ngôn ngữ mới bên cạnh tiếng mẹ đẻ. Chúng tôi luôn mong sẽ giúp mỗi đứa trẻ tìm kiếm, khai mở hết các tố chất, tài năng bẩm sinh.

Từ đó, con có khả năng trở thành công dân toàn cầu thành đạt trong tương lai. Và tạo ra những giá trị, lợi ích cho chính bản thân, gia đình cũng như cộng đồng.

Tại các lớp học tiếng Anh trẻ em của chúng tôi, chất lượng giảng viên luôn được đặt lên hàng đầu. Bởi đối tượng học là các bạn nhỏ nên đội ngũ giảng dạy cần đáp ứng được các yêu cầu cao hơn bình thường mới được làm việc tại trung tâm.

Cụ thể, mọi giảng viên của chúng tôi đều đạt 900 TOEIC hay trên 7.0 IELTS. Và có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm CELTA/ TESOL theo chuẩn quốc tế. Hoặc được đào tạo thành công từ các trường đại học sư phạm hàng đầu cả nước về ngoại ngữ. 

Chất lượng đội ngũ giảng viên luôn đặt lên hàng đầu
Chất lượng đội ngũ giảng viên luôn đặt lên hàng đầu

Ngoài ra, giáo viên của chúng tôi cũng cần trải qua đào tạo chuyên sâu các phương pháp học như TPR, ELC,… Từ đó, giáo viên đủ khả năng tạo bầu không khí học tốt nhất cho trẻ nhỏ. Giúp trẻ đạt được kết quả ngoài mong đợi.

Bằng sự nhiệt huyết, kiên nhẫn và tình yêu trẻ mà mỗi giảng viên đứng lớp có thể truyền cảm hứng cho bé khi học ngôn ngữ mới. Giáo viên của chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành với bé trên con đường chinh phục ngôn ngữ mới.

Làm thế nào để cho con học lớp BingGo?

Sau khi được giải thích cụ thể khi đang thắc mắc lớp BingGo có tốt không, nhiều bậc phụ huynh lại tiếp tục quan tâm đến một vấn đề quan trọng không kém. Đó là làm sao để cho con được học tại các lớp học tiếng Anh này? 

Cho con học tiếng Anh để con trở thành công dân toàn cầu
Cho con học tiếng Anh để con trở thành công dân toàn cầu

Và đối với vấn đề này, phụ huynh sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Hiện nay, trung tâm chúng tôi có rất nhiều khóa học tiếng Anh cụ thể, thích hợp cho từng đối tượng trẻ khác nhau. ( Chi tiết tại đây )

Cha mẹ hãy tìm hiểu kỹ về các khóa học, cũng như nhu cầu của gia đình trước khi lựa chọn. Nếu cần được tư vấn kỹ càng, cha mẹ có thể gọi đến số hotline 0981168265 hoặc truy cập web chính của chúng tôi để tìm hiểu thông tin.

Sau đó, hãy cho con được kiểm tra trình độ đầu vào tại trung tâm trước khi theo học. Việc kiểm tra này là hoàn toàn miễn phí cũng như buổi học thử của con với giáo viên quốc tế. Cha mẹ hãy cùng con trải nghiệm trước khi con học chính thức.

Cha mẹ cần chọn giảng viên, lịch học cụ thể để đăng ký khoá học cho con. Và đồng thời, ký cam kết học tập cùng trung tâm chúng tôi. Từ đó, mở tài khoản cho con để bắt đầu học tiếng Anh tại các lớp BingGo.

Kết thúc khoá học, con sẽ có bài thi đánh giá, kiểm tra năng lực đầu ra. Chắc chắn, trẻ sẽ đạt được kết quả theo đúng những gì đã được chúng tôi cam kết trước khóa học.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ được lớp BingGo có tốt không? Và lý do vì sao mà các bậc phụ huynh đều muốn cho con em mình theo học tiếng Anh tại BingGo Leaders.

Khoá học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders có gì?