HỌC TIẾNG ANH "THẬT ĐÃ" VỚI TRẢI NGHIỆM KHÁM PHÁ BẢO TÀNG THIÊN NHIÊN

Mục lục [Hiện]

Vừa qua, đoàn thám hiểm BingGo Leaders đã đưa các bạn nhỏ đến với Bảo tàng thiên nhiên Việt Nam để khám phá "thiên đường động thực vật thu nhỏ" vô cùng thú vị ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội! Mời ba mẹ cùng nhìn lại hành trình này của các bé nhé !

1. Hành trình thám hiểm Bảo tàng thiên nhiên Việt Nam

Theo chân các cô giáo đến từng khu vực trong bảo tàng, các con như lạc vào thế giới kỳ bí khi:

• Được thỏa sức khám phá: khi tham quan hơn 1400 mẫu vật trưng bày, tư liệu khái quát nguồn gốc, lịch sử hình thành sự sống và thiên nhiên Việt Nam
  • Được kích thích trí tò mò: trong trạm hành trình xem phim tư liệu về thế giới khủng long xa xưa
  • Tận hưởng niềm vui sáng tạo: khi được tự tay trải nghiệm làm mô hình hoá thạch mô phỏng các sinh vật cổ đại

Bố mẹ hãy cùng khám phá và ngắm lại những khoảnh khắc đáng yêu của các bạn nhỏ trong chuyến đi này nhé!

Hình ảnh các bé tham gia bảo tàng thiên nhiên Việt Nam

Hình ảnh các bé tham gia Bảo tàng thiên nhiên

2. Học thông qua trải nghiệm - Bé bứt phá tiếng Anh nhanh chóng

Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders trực thuộc hệ sinh thái HBR Holdings cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Tiếng Anh giao tiếp Langmaster, Hệ thông luyện thi IELTS LangGo, Trường doanh nhân HBR. Với sứ mệnh chuyển hóa thế hệ trẻ thành những nhà lãnh đạo tương lai, chúng tôi không ngừng cố gắng xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho bé ngay từ những bước đi đầu đời.

BingGo Leaders thấu hiểu rằng, việc học không phải chỉ giới hạn bởi 4 bức tường. Học qua trải nghiệm là phương pháp học tập được BingGo Leaders chú trọng lồng ghép trong chương trình học tiếng Anh để mang lại trải nghiệm toàn diện cho học sinh một cách hiệu quả!

Buổi trải nghiệm chính là cơ hội để các con được tương tác, trao đổi nhiều hơn với giáo viên, đặc biệt là giáo viên nước ngoài, từ đó rèn luyện sự tự tin, và tăng phản xạ ngôn ngữ tự nhiên nhất!

Bố mẹ khám phá lịch trình 12 tháng của hoạt động ngoại khoá chi tiết tại đây

Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders

BingGo Leaders là trung tâm tiếng Anh trẻ em thuộc hệ sinh thái giáo dục HBR Holdings với hơn 15 năm kinh nghiệm (gồm các thương hiệu: Tiếng Anh giao tiếp Langmaster, Hệ thống luyện thi IELTS LangGo, Trường Doanh nhân HBR). BingGo Leaders ra đời đã xây dựng nên môi trường giáo dục tiếng Anh hoàn toàn khác biệt, giúp trẻ phát triển toàn diện 4 kỹ năng, chinh phục điểm cao trên trường.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

( Số lượng quà tặng có hạn )

Khuyến mãi sắp kết thúc