THÁNG 8 CÙNG BÉ TỎA SÁNG TẠI SỰ KIỆN “ CON MẠNH DẠN - HỌC VẠN ĐIỀU HAY”

Mục lục [Hiện]

Trong hành trình cùng con chinh phục tiếng Anh, không ít ba mẹ đã phải tình trạng con chán nản, thiếu tập trung, và mất đi sự hứng thú. Làm sao để con chủ động, hứng thú với ngôn ngữ mới. Tháng 8 này, tham gia ngay chuỗi Sự kiện miễn phí "Con mạnh dạn - Học vạn điều hay"! Với những quà tặng và trò chơi hấp dẫn, sự kiện hứa hẹn sẽ là chìa khóa giúp con bước vào năm học mới với tinh thần phấn khởi, khơi dậy hứng thú con sẵn sàng bứt phá và chinh phục tiếng Anh một cách đầy tự tin!

1. Thông tin sự kiện “Con mạnh dạn - Học vạn điều hay”

Tháng 8 này, BingGo Leaders mang đến chuỗi sự kiện đặc biệt "Con mạnh dạn - Học vạn điều hay" diễn ra từ ngày 17/8 đến 25/8/2024. Đây là cơ hội để các bạn nhỏ từ 3-13 tuổi tham gia vào các hoạt động sôi nổi, bổ ích và đầy sáng tạo. Các hoạt động thú vị sẽ diễn ra tại sự kiện này như:

• Thanh âm diệu kỳ: Hoạt động đầu tiên chính là thử thách tài năng với vũ điệu "Baby Shark Remix" đầy sôi động. Các bé sẽ cùng nhau nhảy múa, thể hiện khả năng âm nhạc và sự tự tin trước bạn bè. Đây không chỉ là sân chơi để các con thể hiện bản thân mà còn là cơ hội để kết nối, làm quen với nhiều bạn mới.
  • Vòng tay tình bạn: Sáng tạo từ những vật dụng tái chế, các bé sẽ cùng những người bạn mới quen sử dụng các vật dụng tái chế để thiết kế những chiếc vòng tay sắc màu tình bạn. Hoạt động này không chỉ khuyến khích sự sáng tạo mà còn giúp các con hiểu thêm về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường.
  • Tấm bản đồ vạn năng: Với hoạt động tư duy suy luận, các bé sẽ cùng nhau vượt qua mê cung và chinh phục tấm bản đồ trường học ảo BingGo Leaders. Đây là một thử thách thú vị giúp các con phát triển kỹ năng logic và khả năng tư duy chiến lược, đồng thời tạo sự hào hứng khám phá không gian học tập mới.
  • Thiết kế đồng phục học sinh: Sáng tạo không giới hạn với cuộc thi vẽ tranh và thiết kế đồng phục học sinh! Những thiết kế độc đáo của các bé sẽ được đăng tải trên fanpage BingGo Leaders, thu hút tương tác và bình chọn. Học sinh có thiết kế xuất sắc nhất sẽ nhận được học bổng đặc biệt từ BingGo Leaders!
  • Một ngày đến trường - My Happy School Day: Đây là hoạt động nổi bật giúp các bé rèn luyện kỹ năng trình bày trước đám đông (public speaking). Trong chương trình các bé sẽ cùng giáo viên bản ngữ tìm hiểu cấu trúc của một bài trình bày đơn giản và học cách sử dụng các mẫu câu cơ bản để tự tin thuyết trìn. Sau đó, các bé sẽ thi trình bày trong nhóm nhỏ, tiếp theo là thi trình bày trước sân khấu. Nội dung trình bày sẽ kể lại thứ tự một ngày học tập của bé, dựa trên trang Habit Tracker đã được thiết kế từ phần trước.

Hãy để con bạn trải nghiệm một tuần lễ đầy niềm vui và chuẩn bị sẵn sàng cho con yêu bước vào năm học mới với sự tự tin và hào hứng. Sự kiện sẽ được tổ chức tại 3 cơ sở của BingGo Leaders, ba mẹ theo dõi lịch và nhanh tay liên hệ ngay cho BingGo Leaders để đăng ký tham gia nhé!

Lịch sự kiện tháng 8

2. BingGo Leaders - Khơi dậy hứng thú với phương pháp học thông qua trải nghiệm

BingGo Leaders nằm trong hệ sinh thái giáo dục HBR Holdings, cùng những thương hiệu nổi tiếng như Tiếng Anh giao tiếp Langmaster, Hệ thống luyện thi IELTS LangGo, và Trường Doanh Nhân HBR. Với Slogan “Learners Today - Leaders Tomorrow,” BingGo Leaders luôn hướng đến việc xây dựng một cộng đồng học tập toàn diện, nơi các tinh hoa tri thức toàn cầu được truyền đạt đến thế hệ trẻ Việt Nam. Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc trang bị kiến thức, mà còn nuôi dưỡng và chuyển hóa các em thành những viên ngọc sáng giá, góp phần vào sự phát triển của xã hội và tạo ra lợi thế cạnh tranh vượt trội cho người Việt trên trường quốc tế.

Để biến tầm nhìn này thành hiện thực, BingGo Leaders áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến, nổi bật nhất là phương pháp học qua trải nghiệm ELC (Experiential Learning Cycle). Khác xa với những lớp học truyền thống khô khan, dễ gây nhàm chán, phương pháp ELC tại BingGo Leaders mang đến một trải nghiệm học tập đầy sinh động và giàu cảm xúc. Các em sẽ được tham gia vào những hoạt động ngoại khóa, khám phá lịch sử, văn hóa, và rèn luyện thể chất, nơi mà mỗi bài học tiếng Anh được lồng ghép khéo léo trong những câu chuyện ý nghĩa và trò chơi vui nhộn. Qua đó, các em không chỉ học tiếng Anh mà còn rèn luyện khả năng giao tiếp tự nhiên, nhanh nhạy, đặc biệt khi giao tiếp với người nước ngoài.

Không chỉ dừng lại ở những giờ học trên lớp, BingGo Leaders còn ứng dụng phương pháp ELC trong các sự kiện được tổ chức thường xuyên cả trong và ngoài trung tâm nhằm truyền cảm hứng khơi dậy hứng thú với ngôn ngữ mới cho thế hệ trẻ.giúp các em nhỏ trở nên tự tin và yêu thích học tập hơn bao giờ hết.

Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders

BingGo Leaders là trung tâm tiếng Anh trẻ em thuộc hệ sinh thái giáo dục HBR Holdings với hơn 15 năm kinh nghiệm (gồm các thương hiệu: Tiếng Anh giao tiếp Langmaster, Hệ thống luyện thi IELTS LangGo, Trường Doanh nhân HBR). BingGo Leaders ra đời đã xây dựng nên môi trường giáo dục tiếng Anh hoàn toàn khác biệt, giúp trẻ phát triển toàn diện 4 kỹ năng, chinh phục điểm cao trên trường.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

( Số lượng quà tặng có hạn )

Khuyến mãi sắp kết thúc