"VUI HỘI TRĂNG RẰM, TỰ TIN KHÁM PHÁ” CÙNG BINGGO LEADERS

Mục lục [Hiện]

Khi mùa thu đến và ánh trăng rằm tỏa sáng, BingGo Leaders tổ chức một ngày hội Trung thu thật đặc biệt dành riêng cho các bạn nhỏ với tên gọi BingGo Fun: “Vui hội trăng rằm - Tự tin khám phá”. Cùng tìm hiểu ngay về sự kiện đặc biệt này của BingGo Leaders  nhé!

1. Các hoạt động trong sự kiện

Trong không khí ấm áp và vui tươi của ngày hội, các bé sẽ có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động thú vị như:

• Khám phá thế giới tiếng Anh kỳ diệu: Bé được tham gia test trình độ với giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam, đồng thời tham gia các hoạt động học tiếng Anh sáng tạo. Điều này sẽ giúp bé tự tin giao tiếp, mở rộng vốn từ vựng và ngữ pháp một cách tự nhiên nhất!
  • Trải nghiệm làm đồ thủ công: Bé được tự tay làm những chiếc lồng đèn lung linh và những chiếc bánh Trung thu xinh xắn. Đây sẽ là khoảnh khắc sáng tạo và gắn kết tuyệt vời cho các con!
  • Đến với ngày hội Trung thu của BingGo Leaders, các bé không chỉ được vui chơi giải trí mà còn được học hỏi và khám phá những điều mới mẻ.

2. Thời gian diễn ra sự kiện

Sự kiện “Vui hội trăng rằm - Tự tin khám phá” được tổ chức tại:

Cơ sở 1: Tầng 5, CTM Complex, 139 Cầu Giấy, Hà Nội

• Thời gian: 14h30-16h30 ngày 14/09/2024

Cơ sở 4: Số 118B Vũ Trọng Phụng, Hà Nội

• Thời gian: 9h00-11h00 ngày 15/09/2024

BingGo Leaders cam kết tạo ra một môi trường học tập vừa vui vẻ, vừa bổ ích cho các bé. Tại đây, các bé không chỉ có cơ hội học hỏi mà còn có thể kết bạn và chuẩn bị tốt cho năm học mới sắp tới!  Số lượng tham gia có hạn, bố mẹ hãy nhanh tay liên hệ với BingGo Leaders đăng ký để con tham gia vào sự kiện đặc biệt nhé!

Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders

BingGo Leaders là trung tâm tiếng Anh trẻ em thuộc hệ sinh thái giáo dục HBR Holdings với hơn 15 năm kinh nghiệm (gồm các thương hiệu: Tiếng Anh giao tiếp Langmaster, Hệ thống luyện thi IELTS LangGo, Trường Doanh nhân HBR). BingGo Leaders ra đời đã xây dựng nên môi trường giáo dục tiếng Anh hoàn toàn khác biệt, giúp trẻ phát triển toàn diện 4 kỹ năng, chinh phục điểm cao trên trường.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

( Số lượng quà tặng có hạn )

Khuyến mãi sắp kết thúc