GIÁO VIÊN BINGGO LEADERS: CÔ NGUYỄN THỊ THƯƠNG

Mục lục [Hiện]

Cô giáo Thương Nguyễn là một trong những giáo viên được học viên yêu thích nhất tại BingGo Leaders. Đồng hành từ những ngày đầu, cô không chỉ là người truyền lửa, truyền đạt kiến thức, mà quan trọng hơn, cô giáo là người truyền động lực và tạo niềm cảm hứng giúp các con yêu thích tiếng Anh; và là người bạn sẵn sàng đồng hành trên con đường chinh phục tiếng Anh của "học viên nhí".

1. Thông tin về cô Thương Nguyễn

Họ và tên: Nguyễn Thị Thương

Chức vụ: Giám đốc sản phẩm BingGo Leaders

Chứng chỉ: Chứng chỉ 910 TOEIC

Kinh nghiệm: 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh

• Kinh nghiệm đào tạo 2000+ học viên
  • Quản lý và đào tạo 100+ nhân sự
  • TOP 1 giáo viên được phụ huynh và bé yêu thích nhất tại BingGo Leaders

2. Hành trình truyền cảm hứng học tiếng Anh của cô Thương Nguyễn

Cô Thương Nguyễn là giáo viên nhiệt huyết và là một nhà giáo tận tâm với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh. Với chứng chỉ TOEIC 910, cô không chỉ nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn có khả năng truyền đạt hiệu quả đến học viên của mình.

Trong suốt hành trình giảng dạy, cô Thương đã đào tạo hơn 2,000 học viên, giúp họ tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh và mở ra nhiều cơ hội mới trong học tập và sự nghiệp. Đặc biệt, cô đã quản lý và đào tạo hơn 100 nhân sự, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy tại nơi cô công tác.

Tại BingGo Leaders, cô Thương được biết đến là giáo viên được yêu thích nhất bởi sự tận tâm, sáng tạo và luôn đặt học viên lên hàng đầu. Sự yêu mến của phụ huynh và học sinh là minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công của cô trong việc tạo ra một môi trường học tập tích cực và đầy cảm hứng.

3. Những hình ảnh cô Thương Nguyễn và các học viên của BingGo Leaders

Hình ảnh Cô Thương Nguyễn đứng lớp

4. Những lời cảm ơn từ học sinh gửi đến cô Thương Nguyễn

“Đầu tư tiếng Anh cho con chưa bao giờ là đủ cả. Bản thân mình thì mình chưa bao giờ đặt áp lực cho con về việc học tập cả. Nhưng mình luôn định hướng cho con là "Muốn có tương lai tốt thì phải có một công việc tốt mà muốn có một công việc tốt thì ngoài những ngành nghề chuyên môn thì mình không thể thiếu được tiếng Anh. Tiếng Anh càng tốt thì càng là một lợi thế cho mình.

Tại BingGo Leaders tổng hợp nhiều yếu tố mình cần. Thứ nhất là môi trường, con được sinh hoạt được giao tiếp với môi trường mở nhiều bạn bè và thầy cô là người nước ngoài. Một điểm cộng nữa giúp mình yên tâm là trung tâm có cam kết về chất lượng theo từng giai đoạn. Đội ngũ tư vấn viên, quản lý của trung tâm rất cầu thị. Nếu như tạo được hứng khởi cho bé trong việc học tiếng Anh thì chăc chắn các bé từ việc không thích chuyển sang thích và đam mê. Sau những buổi mình có hỏi con có thích không thì bé trả lời rất ngây thơ "Có con thích lắm, con mãi mãi suốt đời con học BingGo". Khi bé nói những lời này mình thấy BingGo đã rất thành công trong việc khơi dậy hứng thú cho bé.”  Chị Thanh Thúy chia sẻ

"Mình là Nguyễn Văn Hiếu phụ huynh của bé Nguyễn Ngọc Diệp, rất vinh dự năm học vừa rồi thì cháu có nhận được cái học bổng từ trung tâm Anh ngữ BingGo Leaders. Bé nhà mình đã học ở bên Trung tâm mình được 6 tháng, trong 6 tháng này mình cháu tiến bộ rất nhiều về kiến thức là nghe và nói, một cái điểm thứ hai nữa cháu đã rất là tự tin và bớt rụt. Với cá nhân của anh thì anh thấy là trung tâm BingGo có phương pháp dạy rất là hay vừa học vừa chơi các bé tiếp xúc với các giáo viên nước ngoài. Hơn nữa là cơ sở vật chất rất là rộng rãi, môi trường là các thầy cô là thân thiện. Sau thời gian học ở bên Trung tâm thì về nghe, ngữ pháp cháu thấy tự tin. Trung tâm bên mình cũng có các cái buổi hoạt động ngoại khóa diễn ra vào các cuối tuần ngoài buổi học thì anh thấy cũng rất hay. Đây là cơ hội tốt cho các bé đi trải nghiệm kết  hợp việc học, tiếp xúc với người nước ngoài." Anh Hiếu chia sẻ

Hi vọng qua bài viết này, ba mẹ cũng sẽ hiểu thêm về hành trình truyền lửa của cô Thương Nguyễn trong sự nghiệp giảng dạy và quản lý. Những câu chuyện truyền cảm hứng, những bí quyết giảng dạy hiệu quả, và tình yêu thương mà cô Thương dành cho từng học viên chắc chắn sẽ đem lại cho ba mẹ nhiều động lực khi giảng dạy tiếng Anh cho con. Nếu ba mẹ quan tâm đến các khóa học tiếng Anh chất lượng cao hoặc mong muốn được học cùng cô Thương, hãy liên hệ ngay với BingGo Leaders nhé!

Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders

BingGo Leaders là trung tâm tiếng Anh trẻ em thuộc hệ sinh thái giáo dục HBR Holdings với hơn 15 năm kinh nghiệm (gồm các thương hiệu: Tiếng Anh giao tiếp Langmaster, Hệ thống luyện thi IELTS LangGo, Trường Doanh nhân HBR). BingGo Leaders ra đời đã xây dựng nên môi trường giáo dục tiếng Anh hoàn toàn khác biệt, giúp trẻ phát triển toàn diện 4 kỹ năng, chinh phục điểm cao trên trường.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

( Số lượng quà tặng có hạn )

Khuyến mãi sắp kết thúc