BINGGO LEADERS RA MẮT ỨNG DỤNG QUẢN LÝ HỌC TẬP MỚI!

Mục lục [Hiện]

BingGo Leaders xin trân trọng giới thiệu đến toàn thể các bậc phụ huynh và học viên về việc ra mắt ứng dụng “Quản lý học tập BingGo Leaders”. Đây là dự án mà BingGo Leaders đã ấp ủ và thực hiện với tất cả tâm huyết, nhằm mang đến một công cụ hữu ích giúp bố mẹ có thể theo dõi sát sao từng bước tiến bộ của con trong hành trình học tập. Với kim chỉ nam đồng hành cùng bố mẹ trên con đường chinh phục tiếng Anh của con, BingGo Leaders đã dành nhiều thời gian và công sức để phát triển ứng dụng này, mong muốn giúp bố mẹ cảm thấy yên tâm hơn khi con mình học tập tại trung tâm.

1. Quản lý học tập BingGo Leaders

Tại sao bố mẹ nên sử dụng app “Quản lý học tập BingGo Leaders”?

•  Theo dõi lộ trình học tập: Dễ dàng kiểm tra tiến độ học của con qua từng buổi học, từ nhận xét của giáo viên, bài tập về nhà cho đến điểm số giữa và cuối khóa.
  • Đăng ký hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ ngữ pháp: Không chỉ học trên lớp, con còn có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích và Câu lạc bộ Ngữ pháp hàng tháng để nâng cao kiến thức.
  • Cập nhật tin tức và sự kiện: Luôn được thông báo những sự kiện và hoạt động mới nhất từ BingGo Leaders, giúp bố mẹ và con không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào.
  • Quản lý lớp học & thông tin giáo viên: Xem thông tin chi tiết về lớp học của con và dễ dàng liên hệ với giáo viên khi cần thiết.
  • Đăng ký và sắp xếp lịch học linh hoạt: Phụ huynh có thể xin nghỉ học và sắp xếp lại lịch học bổ trợ cho con một cách nhanh chóng và tiện lợi.

2. Tải xuống miễn phí ngay

Tải ngay ứng dụng “Quản lý học tập BingGo Leaders” để đồng hành cùng con trong hành trình học tiếng Anh một cách hiện đại và hiệu quả!

Link tải ứng dụng trên App BingGo Leaders

Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders

BingGo Leaders là trung tâm tiếng Anh trẻ em thuộc hệ sinh thái giáo dục HBR Holdings với hơn 15 năm kinh nghiệm (gồm các thương hiệu: Tiếng Anh giao tiếp Langmaster, Hệ thống luyện thi IELTS LangGo, Trường Doanh nhân HBR). BingGo Leaders ra đời đã xây dựng nên môi trường giáo dục tiếng Anh hoàn toàn khác biệt, giúp trẻ phát triển toàn diện 4 kỹ năng, chinh phục điểm cao trên trường.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

( Số lượng quà tặng có hạn )

Khuyến mãi sắp kết thúc