Top 10 trung tâm tiếng Anh cho trẻ tiểu học tốt nhất tại Hà Nội

Các bậc phụ huynh tìm trung tâm tiếng Anh cho trẻ tiểu học đến đâu rồi? Quá trình tra cứu thông tin về những địa điểm uy tín có vất vả không? Nếu vẫn chưa có được lựa chọn phù hợp nhất, phụ huynh có thể tham khảo 10 cái tên sau đây để dễ dàng quyết định nhé!

1. Trung tâm tiếng Anh cho trẻ tiểu học BingGo Leaders

Hiện nay tại Hà Nội có nhiều trung tâm dạy tiếng Anh tiểu học nổi tiếng, trong đó không thể thiếu BingGo Leaders. Nơi đây luôn được các phụ huynh tin tưởng giao phó con em đến học tập và phát triển cả về ngoại ngữ lẫn tư duy.

Trung tâm có chương trình rất đặc biệt, vừa kết hợp dạy theo giáo án Cambridge, vừa không bỏ quên những kiến thức trong SGK của Bộ Giáo dục. Nhờ vậy, các bạn học sinh có thể cùng lúc tiếp thu kiến thức nâng cao mà vẫn có thành tích tốt tại trường.

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ tiểu học uy tín BingGo Leaders
Trung tâm tiếng Anh cho trẻ tiểu học uy tín BingGo Leaders

BingGo Leaders hiện có 3 khóa học dành cho các bạn nhỏ tiểu học, bao gồm:

 • Starters dành cho bé từ 6 đến 7 tuổi, học 45 phút 1 buổi, mỗi tuần 3 buổi với 10 chủ điểm lớn.
 • Movers dành cho bé từ 8 đến 9 tuổi, học 60 phút 1 buổi, mỗi tuần 3 buổi với 10 chủ điểm lớn.
 • Flyers dành cho bé từ 10 đến 11 tuổi, học 60 phút 1 buổi, mỗi tuần 3 buổi với 20 chủ điểm lớn.

Chắc chắn, bằng những phương pháp truyền đạt khoa học và đội ngũ giáo viên quốc tế giàu kinh nghiệm, BingGo Leaders sẽ luôn giúp các em học trò thông thạo tiếng Anh. Từ đó, thành công hơn trong công việc và cuộc sống tương lai.

2. Trung tâm tiếng Anh Yes Kids

Nếu học tập tại môi trường của Yes Kids, các bé sẽ được trải nghiệm cảm giác vừa học vừa chơi cực kỳ thú vị. Phương pháp giảng dạy của trung tâm là tiếp thu kiến thức thông qua vận động và trò chơi. Nhờ vậy mà thu hút đông đảo các bạn học viên ghi danh tham gia khóa học.

Yes Kids có chương trình giáo dục tiếng Anh chất lượng cao
Yes Kids có chương trình giáo dục tiếng Anh chất lượng cao

Tại Yes Kids hiện nay có 2 chương trình học chính dành cho các bạn nhỏ cấp 1, bao gồm Junior dành cho bé từ 3 đến 10 tuổi và Cambridge dành cho bé từ 4 đến 10 tuổi.

3. Tiếng Anh cho trẻ tiểu học Starfall

Khi học tập tại Hệ thống Anh ngữ Starfall, các em nhỏ sẽ được đào tạo theo phương pháp Phonics. Đây là cách giảng dạy tiếng Anh ở nhiều quốc gia phát triển, rèn cho trẻ cách phát âm chuẩn, viết đúng chính tả, hoàn thiện khả năng nghe - nói - đọc.

Hệ thống Anh ngữ Starfall luyện kỹ năng phát âm chuẩn cho trẻ
Hệ thống Anh ngữ Starfall luyện kỹ năng phát âm chuẩn cho trẻ

Các chương trình ở Starfall chỉ tập trung duy nhất vào những bạn nhỏ từ 3 đến 14 tuổi. Để đo lường chất lượng dạy và học, trung tâm luôn có những bài thi Cambridge định kỳ. Kết quả sẽ được công bố với phụ huynh để cả gia đình và nhà trường đưa ra được định hướng tốt nhất cho trẻ.

4. Anh ngữ Ames

Một điểm vô cùng đặc biệt mà chúng ta có thể tìm thấy ở trung tâm Anh ngữ Ames chính là họ tuyển dụng 100% giáo viên bản ngữ. Điều này sẽ tạo điều kiện cực tốt cho các bé khi được tham gia các khóa học và trải nghiệm môi trường phải sử dụng ngoại ngữ suốt thời gian dài. 

Giáo viên của Ames đều là người nước ngoà
Giáo viên của Ames đều là người nước ngoà

Sau khi học tiếng Anh tại Ames, con của bạn có thể đạt được 4 điều sau đây:

 • Nổi bật trong lớp học trên trường, thành tích vượt trội hơn trước.
 • Tự tin giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ vì đã được làm quen với môi trường quốc tế.
 • Đảm bảo chất lượng ngay cả khi thi các chứng chỉ tiếng Anh bên ngoài.

5. Trung tâm tiếng Anh cho trẻ tiểu học Popodoo

Popodoo là một trung tâm tiếng Anh lâu đời tại Hà Nội, tính đến nay đã có khoảng 15 năm hình thành và phát triển. Chương trình dạy của trung tâm xoay quanh 4 kỹ năng “Hear, Say, See, Do”.

Popodoo có chương trình dạy chất lượng
Popodoo có chương trình dạy chất lượng

Các bạn nhỏ từ độ tuổi từ 3 đến 15 tuổi có thể tham gia những khóa học cụ thể bao gồm:

 • Tiếng Anh mầm non (3 đến 5 tuổi), học những kiến thức cơ bản, gần gũi với chương trình trên trường.
 • Tiếng Anh tiểu học (6 đến 10 tuổi), học kiến thức chuyên sâu, kết hợp giữa giáo trình Cambridge và SGK.
 • Tiếng Anh thiếu niên (11 đến 15 tuổi), chủ yếu đào tạo chương trình học thuật.

6. Trung tâm GLN

Nếu nói về các trung tâm tiếng Anh cho trẻ tiểu học ở Hà Nội mà bỏ qua GLN là một thiếu sót. Bạn có thể tìm thấy nhiều chương trình học tập tại GLN với đội ngũ giảng viên chất lượng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

GLN có chương trình giảng dạy tiếng Anh trực tuyến 1 - 1 chất lượng
GLN có chương trình giảng dạy tiếng Anh trực tuyến 1 - 1 chất lượng

Tuy nhiên, GLN vẫn tồn tại một hạn chế là chỉ có 2 khóa học Kindy Tots và Discovers dành cho trẻ từ 3 đến 12 tuổi. Dẫu vậy, phụ huynh vẫn có thể cho các bé tham gia lớp học theo nhu cầu cá nhân hoặc đăng ký học trực tuyến kèm 1-1.

7. Trung tâm tiếng Anh cho trẻ tiểu học Apax Leaders

Có lẽ không cần nói quá nhiều thì chúng ta cũng đã quen với cái tên Apax Leaders, một trong những nhà tài trợ chính của chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam.

Hệ thống trung tâm Anh ngữ Apax Leaders trải dài trên cả nước
Hệ thống trung tâm Anh ngữ Apax Leaders trải dài trên cả nước

Sau khi tham gia các khóa học tại Apax Leaders, chắc chắn con bạn sẽ có được những kỹ năng vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đào tạo ngôn ngữ, giáo viên bản ngữ ở trung tâm còn tập trung dạy trẻ cách lãnh đạo đội nhóm, giải quyết vấn đề, tư duy nhanh nhẹn,...

8. Apollo English

Các khóa học dành cho trẻ em ở trung tâm Anh ngữ Apollo đều hướng đến 3 mục tiêu chính sau đây:

 • Giúp bé tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh trong bất kỳ hoàn cảnh nào. 
 • Giúp bé thành thạo ngữ pháp, biết nhận ra lỗi sai trong ngôn ngữ và sửa lại cho chuẩn.
 • Rèn luyện khả năng trình bày, thuyết phục và lãnh đạo.
Trung tâm tiếng Anh Apollo được đánh giá cao với đầu ra chất lượng
Trung tâm tiếng Anh Apollo được đánh giá cao với đầu ra chất lượng

Hiện tại, Apollo có 2 hình thức học tiếng Anh là trực tiếp tại trung tâm và online. Chất lượng của cả 2 mô hình này đều được đánh giá là mang lại hiệu quả cao với sự đầu tư đúng mức của lãnh đạo trung tâm.

9. ILA - Tiếng Anh trẻ em 6 kỹ năng

Học tiếng Anh với ILA để hoàn thiện 6 kỹ năng cực kỳ cần thiết cho thế kỷ 21. Bạn không nghe nhầm đâu, thay vì thành thạo nghe nói đọc viết, các bạn nhỏ còn được rèn luyện trí sáng tạo, tư duy phản biện, hợp tác, đàm phán, chinh phục công nghệ và tự khám phá giá trị bản thân.

ILA là trung tâm tiếng Anh có chương trình học đa dạng
ILA là trung tâm tiếng Anh có chương trình học đa dạng

Hiện nay, ILA có hệ thống chi nhánh trải dài ở các tỉnh thành trên cả nước. Phụ huynh có thể tham khảo để gửi con cháu mình đến đây học tập. Đặc biệt, trước khi chính thức đăng ký, các bạn nhỏ còn có 1 tuần học thử để đánh giá mức độ phù hợp.

10. Trung tâm tiếng Anh cho trẻ tiểu học Ocean Edu

Ocean Edu là một hệ thống Anh ngữ có chất lượng đào tạo hàng đầu. Tại đây, phụ huynh có thể cho con em mình tham gia 2 khóa học dành cho bậc cấp 1 bao gồm Discovery và Challenge. 

Ocean Edu tạo điều kiện cho học viên thi các chứng chỉ quốc tế
Ocean Edu tạo điều kiện cho học viên thi các chứng chỉ quốc tế

Theo định kỳ, Ocean Edu sẽ tổ chức những cuộc thi lớn cấp chứng chỉ Cambridge quốc tế. Nhờ vậy mà bố mẹ có thể theo dõi cũng như đánh giá năng lực của con mình một cách cụ thể, chính xác và thường xuyên nhất.

Lời kết

Trên đây là tên và thông tin chi tiết về 10 trung tâm tiếng Anh cho trẻ tiểu học trên địa bàn Hà Nội. Bên cạnh đó, phụ huynh cũng nên tham khảo thêm chủ đề 4 Lưu ý quan trọng về học phí trung tâm tiếng Anh cho trẻ em để có được cái nhìn tổng quan nhất. Từ đó tìm được địa chỉ học tập phù hợp cho con em mình.

Nếu có thắc mắc thêm điều gì về các trung tâm tiếng Anh, bạn đọc có thể để lại comment bên dưới bài viết để được giải đáp kịp thời nhé!

Đăng ký kiểm tra trình độ, học thử cho bé ngay hôm nay