CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH HÀNG TUẦN TẠI BINGGO LEADERS

Câu Lạc Bộ tiếng Anh cuối tuần tại BingGo Leaders là môi trường học tiếng Anh lành mạnh được BingGo Leaders xây dựng nhằm bổ trợ kiến thức mà các con đã được học trên lớp.

1. Câu lạc bộ cuối tuần tại BingGo Leaders

Hãy theo chân BingGo Leaders tham gia Câu Lạc Bộ tiếng Anh cuối tuần này cùng các con. Sau một tuần học tập chăm chỉ trên lớp, đây là buổi giúp các con ôn tập lại kiến thức thông qua các trò chơi và những hoạt động nhóm được thiết kế bởi thầy cô nhà BingGo Leaders. Sự chăm chỉ miệt mài sẽ giúp các con củng cố được năng lực, cải thiện rõ rệt trình độ và nâng cao khả năng tiếng Anh.

Bố mẹ cùng quan sát hình ảnh những mầm non chăm chỉ vào những ngày cận tết này nhé!

Đây là chuỗi hoạt động hàng tuần dành riêng cho học viên tại BingGo Leaders nhằm giúp các con bổ trợ kiến thức, đạt điểm số cao trên trường.

2. Đăng ký học thử miễn phí tại BingGo Leaders ngay

Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders thuộc tập đoàn HBR Holdings nằm trong hệ sinh thái giáo dục cùng với các thương hiệu nổi tiếng như: Tiếng Anh giao tiếp Langmaster, IELTS LangGo, Trường doanh nhân HBR. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, BingGo Leaders luôn hướng tới xây dựng một môi trường phát triển toàn diện cho con không chỉ kỹ năng Tiếng Anh mà còn các kỹ năng mềm khác.

Thấu hiểu tầm quan trọng của trung tâm có ảnh hưởng lớn đến việc học tiếng Anh của bé. BingGo Leaders luôn khuyến khích phụ huynh cho con tham gia các buổi học thử được tổ chức hàng tuần. Tại đây ba mẹ có thể dễ dàng đánh giá chất lượng giảng dạy, giáo viên,.. trước khi đăng ký học cho con.

Đăng ký học thử miễn phí ngay!

[form]