“THẮP SÁNG HY VỌNG” - LỜI CẢM ƠN TỪ HBR HOLDINGS

Mục lục [Hiện]

Tiếp nối hành trình ‘Thắp Sáng Hy Vọng’ thường niên, năm nay, tổ chức phi lợi nhuận Hope for Life trực thuộc HBR Holdings sẽ tiến hành hỗ trợ lắp đặt cơ sở hạ tầng, góp phần cải thiện đời sống người dân tại xã Thiện Thuật, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn.

1. "Thắp sáng hy vọng" đến với huyện Bình Gia - Tỉnh Lạng Sơn

Trong quá trình khảo sát, nhận thấy Thiện Thuật, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn là một xã vùng 3 đặc biệt khó khăn của tỉnh. Nơi đây, hơn 60% hộ gia đình thuộc diện nghèo, sống trong những ngôi nhà đơn sơ trên vách núi.

Địa hình hiểm trở khiến diện tích đất nông nghiệp bị hạn chế. Cuộc sống của người dân chủ yếu phụ thuộc vào trồng keo và rừng, với thu nhập bấp bênh và thiếu ổn định do khí hậu khắc nghiệt và điều kiện sinh hoạt khó khăn. Đặc biệt, tại thôn Khuổi Cưởm và Bản Chúc, hai đoạn đường trọng yếu nối liền khu vực cư trú, trường học, và nhà văn hóa chưa được trang bị đèn đường, ảnh hưởng lớn đến việc di chuyển và sinh hoạt của người dân, đặc biệt là người già và trẻ em.

Trong hành trình "Thắp Sáng Hy Vọng" thường niên, Hope for Life sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống đèn đường cho một số đoạn đường trọng yếu tại xã Thiện Thuật, đồng thời thăm hỏi và hỗ trợ các hộ nghèo địa phương. Ông Tony Dzung, Nhà sáng lập tổ chức phi lợi nhuận Hope for Life và Chủ tịch HBR Holdings, chia sẻ về chương trình: “Chúng tôi luôn mong muốn, bên cạnh việc trao tặng những món quà ý nghĩa, Hope for Life sẽ góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân, từ đó kiến tạo những giá trị bền vững. Hy vọng rằng, thông qua việc lắp đặt cơ sở hạ tầng và động viên các gia đình khó khăn tại xã Thiện Thuật, dự án sẽ đem tới sự giúp đỡ thiết thực và kịp thời cho bà con nơi đây.”

Được biết, Hope for Life đã triển khai nhiều chương trình từ thiện ý nghĩa trong thời gian qua như “Cùng Em Đến Trường” (trao quà và học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn), “Hơi Ấm Mùa Đông” (thăm hỏi và tặng nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình nghèo). Là một thành viên trong đại gia đình HBR Holdings, cán bộ nhân viên của BingGo Leaders cũng rất vinh dự một trong những mảnh ghép, chung tay lan tỏa những việc làm tử tế và lòng nhân ái, hướng tới mục tiêu vì một Việt Nam thịnh vượng, hạnh phúc.

2. Lời cảm ơn chân thành đến từ đại gia đình HBR Holdings

Lời đầu tiên, đại diện tập thể CBNV HBR Holdings nói chung và Tổ chức phi lợi nhuận Hope for Life trân trọng cảm ơn UBND xã Thiện Thuật, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn cùng bà con nơi đây đã góp sức thi công, hoàn thiện công trình, đồng thời hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo trong quá trình Đoàn dừng chân tại địa phương.

Bên cạnh đó, xin gửi lời tri ân đến tấm lòng của các cá nhân, tổ chức, mạnh thường quân. Niềm tin yêu và ủng hộ của mọi người đã tiếp thêm sức mạnh để Hope for Life “thắp hi vọng, sáng tương lai” nơi vùng sâu, vùng xa.

Cuối cùng, xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể thành viên HBR Holdings đã góp công sức, tâm huyết cũng như nỗ lực, đoàn kết để hoàn thành dự án một cách tốt đẹp nhất.

Mong rằng, Hope for Life sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của cộng đồng để có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống!

Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders

BingGo Leaders là trung tâm tiếng Anh trẻ em thuộc hệ sinh thái giáo dục HBR Holdings với hơn 15 năm kinh nghiệm (gồm các thương hiệu: Tiếng Anh giao tiếp Langmaster, Hệ thống luyện thi IELTS LangGo, Trường Doanh nhân HBR). BingGo Leaders ra đời đã xây dựng nên môi trường giáo dục tiếng Anh hoàn toàn khác biệt, giúp trẻ phát triển toàn diện 4 kỹ năng, chinh phục điểm cao trên trường.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

( Số lượng quà tặng có hạn )

Khuyến mãi sắp kết thúc