TẠM BIỆT SUMMER CAMP 2024 - KHÉP LẠI HÀNH TRÌNH ĐẦY CẢM XÚC TẠI BA VÌ

Mục lục [Hiện]

Buổi tổng kết đã khép lại hành trình Trại Hè 2024 với nhiều cung bậc cảm xúc và những trải nghiệm đáng nhớ. BingGo Leaders đã chứng kiến những niềm vui và sự trưởng thành của các con qua từng hoạt động, từ việc làm quen với các loài động vật đến những giờ phút thư giãn cùng nhau. Sự gắn bó và tình bạn được hình thành trong suốt trại hè là món quà vô giá mà các con đã dành tặng cho nhau!

1. Khép lại Summer Camp 2024 đầy cảm xúc tại Ba Vì

Nhìn lại hành trình vừa qua, Summer Camp BingGo Leaders đã và đang là một điểm đến thật tuyệt vời, nơi mà các con không chỉ học hỏi, bứt phá Anh ngữ mà còn là nơi các con tìm thấy niềm vui và tinh thần đoàn kết rất đáng tự hào!

Một hành trình khám phá mùa hè đã đóng lại, nhưng những kỷ niệm và bài học sẽ theo các con trên con đường phía trước. Cảm ơn các bậc phụ huynh, thầy cô đã cùng BingGo tạo nên một mùa hè đáng nhớ cho các con! Cảm ơn các con vì đã là một phần của BingGo!

Hẹn gặp lại các con vào trại hè năm sau với nhiều hoạt động thú vị và trải nghiệm mới mẻ. BingGo Leaders chúc các con khởi động một năm học mới đầy thành công và nhiều niềm vui nhé!

2. BingGo Leaders - Môi trường học tiếng Anh chuẩn quốc tế

BingGo Leaders trực thuộc hệ sinh thái giáo dục HBR Holdings cùng các thương hiệu nổi tiếng như: Tiếng Anh giao tiếp Langmasters, Hệ thống luyện thi IELTS LangGo, Trường Doanh Nhân HBR. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, BingGo Leaders ra đời giúp mang tới một môi trường học tập tiếng Anh chuẩn quốc tế, giúp trẻ phát triển toàn diện 4 kỹ năng chinh phục điểm cao trên trường.

Để hiện thực hóa điều này BingGo Leaders đã xây dựng hệ sinh thái học tập toàn diện 4CE kết hợp với những phương pháp giảng dạy khoa học:

• Hệ sinh thái học tập 4CE: CLASS - Lớp học theo khung chương trình chuẩn Cambridge; CLUB - Các buổi câu lạc bộ hàng tuần được tổ chức tạo sân chơi cho bé đồng thời ôn tập lại các kiến thức trên lớp. CAMP - Trại hè bán trú, tạo trường “tắm”  tiếng Anh cho trẻ. COMMUNITY - Các hoạt động cộng đồng được tổ chức thường niên; E-LEARNING - Hệ thống học tập trực tuyến là công cụ hỗ trợ đắc lực để bố mẹ đồng hành cùng bé và trung tâm.
  • x6 hiệu quả với phương pháp giảng dạy khoa học:  TPR (Total Physical Response) - Phản xạ toàn thân; PBL (Project-based Learning) - Học thông qua dự án; ELC (Experiential Learning Cycle) - Học thông qua trải nghiệm
  • Mô hình 3T là phương pháp học tập kết hợp 3 yếu tố chính đến từ giáo viên trong quá trình giảng dạy. 3T là cách viết tắt của 3 chữ “T”: Foreign Teacher (Giáo viên nước ngoài); Vietnamese Teacher (Giáo viên Việt Nam); Homeroom Teacher (Giáo viên chủ nhiệm) giúp theo sát hỗ trợ học viên suốt quá trình học tập.

Đăng ký học thử miễn phí để trải nghiệm môi trường học của BingGo Leaders ngay!

[form]

Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders

BingGo Leaders là trung tâm tiếng Anh trẻ em thuộc hệ sinh thái giáo dục HBR Holdings với hơn 15 năm kinh nghiệm (gồm các thương hiệu: Tiếng Anh giao tiếp Langmaster, Hệ thống luyện thi IELTS LangGo, Trường Doanh nhân HBR). BingGo Leaders ra đời đã xây dựng nên môi trường giáo dục tiếng Anh hoàn toàn khác biệt, giúp trẻ phát triển toàn diện 4 kỹ năng, chinh phục điểm cao trên trường.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

( Số lượng quà tặng có hạn )

Khuyến mãi sắp kết thúc