Top 8 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Hay Nhất 2021 - Phần I

Bố mẹ muốn con trẻ có thể học và sớm thành thạo tiếng Anh, thì ngoài việc tạo ra một môi trường học tập phát triển phù hợp thì các ứng dụng, phần mềm học tiếng Anh cũng đóng vai trò quan trọng nhất định ảnh hưởng không kém tới sự phát triển tư duy ngôn ngữ ở trẻ. Cùng BingGo Leaders tìm hiểu ngay “Top 8 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ hay nhất 2021 - phần I” nhé!

1. Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ - Monkey Junior

Hiện nay Monkey Junior đang là một trong những phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho bé hiệu quả và hấp dẫn nhất, có lượt download trên CH Play và AppStore rất cao. Trên Monkey Junior có 6 ngôn ngữ nước ngoài gồm: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, tiếng Pháp, tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha, giúp bé có thêm nhiều lựa chọn ngôn ngữ học tập mới và đa dạng.

Phần mềm Monkey Junior

Điểm ưu việt của Monkey Junior

• Bản đầu tiên của Monkey Junior là bản miễn phí, giúp bố mẹ và bé có được những trải nghiệm hấp dẫn ban đầu về phần mềm.
  • Chương trình được phân cấp thành 3 cấp từ dễ đến khó, giúp trẻ sớm làm quen và nắm được khối lượng kiến thức phù hợp tương đương với năng lực bản thân. (phù hợp ở nhiều độ tuổi nhưng thích hợp nhất là trẻ từ 3 - 10 tuổi).
  • Phương pháp học khoa học, tiên tiến, thân thiện với các bé, giúp bé phát triển toàn diện và khả năng tư duy sáng tạo, phản xạ ngôn ngữ nhanh chóng.
  • Với 6 ngôn ngữ khác nhau, bé có thể nhanh chóng học và tiếp thu được nhiều loại ngôn ngữ mới với giọng đọc bản xứ chuẩn.
  • Có thể học mọi lúc mọi nơi.

>>> Tham khảo : Top trang web học tiếng anh với người nước ngoài tốt nhất

2. Tiếng Anh cho bé

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ là một phần mềm miễn phí dành cho bé học tiếng Anh tại nhà thông qua việc tương tác trực tiếp với các nội dung trong phần mềm. Phần mềm này phù hợp với trẻ từ độ tuổi 5 - 12 tuổi, có độ khó nhất định so với các bé nhỏ tuổi hơn. Với phần mềm này trẻ sẽ được học bảng chữ cái, cách phát âm chính xác của người bản ngữ và một số từ vựng tiếng Anh thông dụng trong cuộc sống, giúp trẻ có nền tảng tiếng Anh cơ bản vững chắc.

Điểm ưu việt của Tiếng Anh cho bé:

• Giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả thông qua sự tương tác qua lại giữa trẻ và phần mềm, thúc đẩy bé làm quen với bảng chữ cái, số, các phát âm và một số từ vựng thông dụng.
  • Phần mềm miễn phí tích hợp hệ điều hành Android.

3. Learn English for Kids

Phần mềm Learn English for Kids

Phần mềm học tiếng Anh cho  Learn English for Kids được đánh giá rất thú vị ở chỗ phần mềm tích hợp các trò chơi trí tuệ, trò chơi phản xạ, ghi nhớ từ vựng… để giúp trẻ vừa được vui chơi vừa được học ghi nhớ tiếng Anh một cách hiệu quả.

Điểm ưu việt của Learn English for Kids:

-        Giúp trẻ học và trau dồi từ vựng một cách vô thức rất hiệu quả thông qua các trò chơi trí tuệ trên Learn English for Kids.

-        Sử dụng từ vựng ở rất nhiều chủ đề gần gũi xoay quanh bé như gia đình, đồ vật, trường học, con vật, màu sắc, … cùng với hình ảnh minh họa hấp dẫn giúp trẻ dễ tiếp thu hơn.

-        Các phần phát âm bản xứ giúp trẻ làm quen và nhanh chóng bắt chước đúng âm điệu và chính xác.

-        Phần mềm đòi hỏi trẻ phải vận dụng tư duy và phản xạ nhanh chóng để hoàn thành các trò chơi, giúp trẻ tăng khả năng tư duy ngôn ngữ và phản xạ nghe – nói hiệu quả.

-        Là phần mềm tiếng Anh miễn phí hoàn toàn cho trẻ trong độ tuổi 3 – 11 tuổi.

4. Phần mềm học Anh ngữ ABC Kids

Phần mềm học Anh ngữ ABC Kids

Đây cũng là một phần mềm học tiếng Anh cho trẻ tại nhà được rất nhiều phụ huynh tin tưởng và lựa chọn cho bé học tại nhà. Với phong cách dễ thương, màu sắc bắt mắt cùng hình ảnh minh họa thú vị, hấp dẫn, phần mềm được thiết kế dành cho trẻ độ tuổi từ 3 – 6 tuổi, nhằm giúp trẻ sớm làm quen và thành thạo các chữ cái, con số cơ bản trong tiếng Anh, đồng thời bổ sung cho bé một lượng từ vựng giao tiếp cơ bản để bé có nền tảng tiếng Anh ban đầu trước khi bước vào cấp I.

Điểm ưu việt của ABC Kids:

-        Phần mềm đòi hỏi bé phải tương tác như tập viết theo chữ cái, con số, giúp bé sớm ghi nhớ được chữ cái và số cơ bản của tiếng Anh.

-        Phần mềm được thiết kế phù hợp với trẻ từ 3 – 6 tuổi nên giao diện rất dễ sử dụng, hình ảnh bắt mắt, phát âm chính xác rõ ràng, bé và cả nhà có thể cùng vừa học vừa chơi.

-        Có chế độ giáo viên dành cho bố mẹ, giúp bố mẹ có thể kèm cặp bé học mà không gặp  nhiều khó khăn.

-        Phần mềm học miễn phí trên cả hai hệ điều hành Android và iSO.

Lời Kết

Như vậy BingGo Leaders đã cùng bố mẹ tìm hiểu trước 4 phần mềm học tiếng Anh tại nhà hiệu quả cho bé. Mời bố mẹ tiếp tục tìm hiểu 4 phần mềm còn lại trong bài viết “Top 8 phần mềm tiếng Anh cho bé hay nhất 2021 - phần II” nhé!