Top 8 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Hay Nhất 2022 - Phần II

Trong phần 1 bố mẹ đã được tìm hiểu 4 phần mềm học tiếng Anh cho bé là Monkey Junior, Tiếng Anh cho bé, Learn English for Kids ABC Kids. Trong bài viết này mời bố mẹ cùng BingGo Leaders tìm hiểu tiếp “Top 8 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ hay nhất 2022 - phần II” nhé!

Top ứng dụng học tiếng anh cho trẻ hay nhất 2022

1. Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ Kids Learning Game

Phần mềm Kids Learning Game

Cái tên đã nói lên tất cả: đây là một ứng dụng học tiếng Anh dành cho trẻ em thông qua các trò chơi vui nhộn, hấp dẫn, giúp trẻ kích thích sự tò mò khám phá đi tìm đáp án của trẻ. Đặc biệt các trò chơi trong phần mềm đều được thiết kế đòi hỏi trẻ phải tương tác thường xuyên, nhờ đó trẻ được tăng cường tư duy ngôn ngữ, trí tuệ và phản xạ nhanh trong quá trình chơi thú vị.

Điểm ưu việt của Kids Learning Game   

- Đa dạng tới 16 trò chơi hấp dẫn như động vật, chữ cái, màu sắc, số, trường học,… giúp trẻ không bị nhàm chán khi vừa học vừa chơi, phù hợp với các bé từ 3 – 8 tuổi.

- Mức độ chơi được thiết kế từ dễ đến khó để trẻ dần chinh phục những mức độ, nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình mỗi ngày tốt hơn.

- Các trò chơi đều mang đậm tính nhân văn và giải trí phù hợp, giúp trẻ vừa nâng cao vốn từ vựng Anh ngữ vừa được học những bài học bổ ích và thú vị.

- Phần mềm được tích hợp chủ yếu cho hệ điều hành Android.

2. ChuCHU TV Lite

ChuChuTV Lite hiện nay không chỉ là một phần mềm học tiếng Anh cho trẻ vô cùng nổi tiếng mà còn bởi ChuChuTV Lite còn là một phần mềm rất đặc biệt.

Không giống như các phần mềm khác, ChuChuTV Lite là một ứng dụng xem phim hoạt hình tiếng Anh với hàng trăm bộ phim dành riêng cho trẻ em từ 0 đến 6 tuổi. Do đó từ giao diện, hình ảnh, âm thanh đều rất sống động, hấp dẫn và thú vị, hơn nữa những bộ phim hoạt hình đều luôn được update mới mỗi ngày. Đặc biệt ChuChuTV Lite không có quảng cáo, cũng như không yêu cầu cập nhật thông tin của bố mẹ để sử dụng. Rất tuyệt vời đúng không!

Điểm ưu việt của ChuChuTV

- Hệ thống rất nhiều video/phim hoạt hình bằng tiếng Anh và tiếng Việt cho lứa tuổi mầm non, mẫu giáo từ 0 – 6 tuổi được nhiều bố mẹ tin tưởng nhất.

- Trẻ được học thụ động hiệu quả thông qua xem video hoạt hình có tính giáo dục cao, từ vựng đơn giản, hình ảnh âm thanh vô cùng bắt mắt.

- Bố mẹ hoàn toàn có quyền kiểm soát và điều chỉnh nội dung cho trẻ xem.

- Không có quảng cáo và không thu thập dữ liệu cá nhân.

- Là ứng dụng học tiếng Anh miễn phí cho bé.

- Có trên cả 2 hệ điều hành thông dụng nhất là Android và ISO.

3. Phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho bé English vocabulary: Flashcard

Phần mềm English vocabulary: Flashcard

Flashcard là một công cụ học tiếng Anh rất hiệu quả được nhiều người học lựa chọn, trong đó có các bé. Bởi flashcard rất dễ sử dụng và độ bao phủ rộng phù hợp với nhiều đối tượng, bố mẹ nên lựa chọn cho các bé những thẻ flashcard có từ vựng đơn giản, hình ảnh minh họa hấp dẫn cũng như tích hợp phần phát âm chuẩn. Và phần mềm English vocabulary: Flashcard chính là phần mềm đáp ứng được những yêu cầu đó!

Theo đó trong English vocabulary: Flashcard, bố mẹ có thể lựa chọn cho bé những nội dung và chủ đề như giao tiếp, trường học, đồ vật, màu sắc, số, động vật… phù hợp với độ tuổi của trẻ để trẻ làm quen và học tiếng Anh hiệu quả. So với các phần mềm/ứng dụng khác, English vocabulary: Flashcard có thể gắn bó với bé đến khi bé đi học đấy, bởi khối lượng từ vựng bên trong English Flashcard là vô cùng lớn!

Điểm ưu việt của English vocabulary: Flashcard

- Là một phần mềm học tiếng Anh miễn phí

- Khối lượng từ vựng rất lớn được chia ra thành những chủ đề và độ khó khác nhau.

- Thẻ flashcard được tích hợp cả phiên âm, từ vựng, hình ảnh minh họa và các phát âm chính xác, giúp bé được học và ghi nhớ hiệu quả.

- Phần mềm được hỗ trợ sử dụng phổ biến tại hệ điều hành Android.

4. English for Kids: Learn & Play

Phần mềm English for Kids: Learn & Play

English for Kids: Learn & Play là ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ cuối cùng mà BingGo Leaders muốn giới thiệu với bố mẹ. Thông qua việc kết hợp kiến thức học tập mới và game, trẻ sẽ nhanh chóng được tiếp cận và sớm ghi nhớ những từ vựng tiếng Anh mà bé vừa học trong khoảng thời gian rất lâu. Khối lượng kiến thức và từ vựng trong phần mềm được phân chia ra thành các chủ đề quen thuộc giúp bé không bị bỡ ngỡ khi mới bắt đầu học, đồng thời các trò chơi cũng được phân cấp từ dễ đến khó để tạo sự hứng khởi trong quá trình chơi, nâng cao các kỹ năng phản xạ và ghi nhớ trí tuệ tốt.

Điểm ưu việt của English for Kids: Learn & Play

- Hệ thống kiến thức và từ vựng được nhóm theo các chủ đề quen thuộc như chữ cái, số, trường học, con người, động vật, trái cây,… tích hợp cả hình ảnh, âm thanh và tương tác với phần mềm.

- Phần mềm được thiết kế giao diện đơn giản, đẹp mắt để phù hợp với trẻ trong độ tuổi từ 4 – 10 tuổi, vừa giúp trẻ học tiếng Anh nền tảng vừa bổ sung trau dồi thêm từ vựng tiếng Anh cần thiết cho bé.

- Nội dung học được tích hợp thêm những bài học về ngữ pháp cơ bản, giúp trẻ vận dụng và sử dụng Anh ngữ chính xác và thích hợp.

- Phần mềm được sử dụng phần lớn ở trên hệ điều hành Android.

Lời Kết

Như vậy BingGo Leaders đã cùng bố mẹ tìm hiểu hết 8 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ. Hi vọng với những gợi ý này bố mẹ đã có thể lựa chọn ra phần mềm học tập phù hợp nhất với bé!

Chúc bố mẹ và bé thành công!

Xem các ứng dụng học tiếng anh khác tại đây

Khoá học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders có gì?

KHÓA HỌC KINDERGARTEN

(3 - 5 tuổi)

 • 100% Giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy kết hợp trợ giảng Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge
 • Tạo môi trường "tắm" ngôn ngữ tiếng Anh ban đầu cho trẻ, không áp lực bài tập.
 • Khơi dậy niềm đam mê với ngôn ngữ mới
 • Làm quen với ngôn ngữ, học chữ cái và phát âm cơ bản

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC STARTERS

(6 - 7 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Phát triển từ vựng với các chủ đề xoay quanh cuộc sống của con
 • Rèn sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày
 • Thành thạo ngữ pháp trình độ Starters khung tham chiếu Châu Âu

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC MOVERS

(8 - 9 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Mở rộng vốn từ vựng thuộc những đề tài thuộc nhiều đề tài hơn ở giai đoạn trước.
 • Phát triển đồng bộ 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết
 • Tăng cường tối đa kỹ năng giao tiếp, rèn luyện thuyết trình bằng tiếng Anh"

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC FLYERS

(10 - 13 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Bộ từ vựng nâng cao và đa dạng hơn cả về số lượng và chủ đề
 • Các bài tập dạng câu hỏi mở ở phần thi 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết theo khung Cambridge
 • Bứt phá tiếng Anh, thành thạo giao tiếp, tự tin thuyết trình trước lớp"

XEM CHI TIẾT

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

( Số lượng quà tặng có hạn )

Khuyến mãi sắp kết thúc

Đăng ký ngay