BINGGO LEADERS KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC CÙNG LIÊN MINH CAFEMOM: ĐẶT NỀN MÓNG GIÁO DỤC TOÀN DIỆN

Mục lục [Hiện]

Sáng nay, ngày 10/09, sự kiện đánh dấu bước tiến mới trong lĩnh vực giáo dục và cộng đồng “Mẹ và bé” đã chính thức diễn ra với lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa BingGo Leaders và Liên minh CafeMom. Đây là một khoảnh khắc quan trọng không chỉ đối với hai bên mà còn mở ra nhiều cơ hội phát triển đột phá trong tương lai cho hệ sinh thái giáo dục và chăm sóc trẻ em tại Việt Nam.

1. BingGo Leaders và Liên minh CafeMom: Hợp tác chiến lược vì mục tiêu chung

Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders – với hơn 15 năm trong lĩnh vực giáo dục, mang sứ mệnh xây dựng một cộng đồng và môi trường học tập toàn diện hội tụ những tinh hoa tri thức toàn cầu rèn luyện, phát triển và chuyển hóa trẻ em Việt Nam trở thành những viên ngọc sáng tài giỏi có ích cho xã hội và cộng đồng. Trong khi đó, Liên minh CafeMom được sáng lập bởi ông Tony Dzung, Chủ tịch HBR Holdings, là mạng lưới quy tụ các chuyên gia và doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho mẹ và bé. Cả hai bên đều chia sẻ cùng tầm nhìn: mang đến những giá trị bền vững cho cộng đồng thông qua việc kết nối và hợp tác các nguồn lực.

Lễ ký kết diễn ra trong không khí trang trọng, với sự tham gia của các lãnh đạo từ cả hai phía. Tại sự kiện, ông Tony Dzung chia sẻ: "Liên minh CafeMom không chỉ là sự tập hợp của các doanh nghiệp có cùng lĩnh vực, mà còn là sự hợp tác trên tinh thần đoàn kết, cùng nhau hành động vì một tương lai bền vững. Với sự dẫn dắt của BingGo Leaders trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi tin rằng đây là bước khởi đầu cho nhiều thành công trong tương lai."

Sự kiện cũng là minh chứng rõ nét cho sức mạnh của sự kết nối và hợp tác. Các bên đều tin tưởng rằng, bằng sự đồng lòng và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, sự hợp tác này sẽ tạo ra những bước đột phá đáng kể trong việc cải thiện chất lượng giáo dục và phát triển dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại Việt Nam.

Lễ ký kết Cafemom

lễ ra mắt Liên minh Cafemonm

lễ ra mắt Liên minh Cafemonm

2. Lời cảm ơn và khẳng định cam kết từ BingGo Leaders và CafeMom

Sau lễ ký kết, đại diện BingGo Leaders và CafeMom đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các đối tác, doanh nghiệp, và chuyên gia đã góp phần tạo nên thành công của sự kiện. Đây không chỉ là bước khởi đầu cho sự hợp tác giữa hai đơn vị, mà còn là một cột mốc quan trọng trong hành trình xây dựng hệ sinh thái giáo dục và chăm sóc trẻ em toàn diện tại Việt Nam.

Cả BingGo Leaders và CafeMom đều khẳng định cam kết đồng hành lâu dài, cùng nhau tạo ra những giá trị bền vững cho cộng đồng. Với sự hợp tác này, tương lai phát triển giáo dục và chăm sóc trẻ em tại Việt Nam sẽ được nâng lên một tầm cao mới, mang lại lợi ích thiết thực cho hàng triệu gia đình trên khắp cả nước.

Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders

BingGo Leaders là trung tâm tiếng Anh trẻ em thuộc hệ sinh thái giáo dục HBR Holdings với hơn 15 năm kinh nghiệm (gồm các thương hiệu: Tiếng Anh giao tiếp Langmaster, Hệ thống luyện thi IELTS LangGo, Trường Doanh nhân HBR). BingGo Leaders ra đời đã xây dựng nên môi trường giáo dục tiếng Anh hoàn toàn khác biệt, giúp trẻ phát triển toàn diện 4 kỹ năng, chinh phục điểm cao trên trường.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

( Số lượng quà tặng có hạn )

Khuyến mãi sắp kết thúc