4 LƯU Ý quan trọng về học phí trung tâm tiếng Anh cho trẻ em

Việc cân nhắc mức học phí phù hợp trước khi đăng ký khóa học tiếng Anh cho trẻ rất quan trọng. Hầu hết phụ huynh mong muốn tìm một trung tâm có học phí phải chăng nhưng môi trường học tập tốt. 

Dưới đây là những thông tin ít ai biết về học phí trung tâm tiếng Anh cho trẻ. Bên cạnh đó còn là TOP 3 địa chỉ học chất lượng những lại có mức giá phải chăng nhất. 

1. Những lưu ý về học phí trung tâm tiếng Anh cho trẻ em

1.1. Chọn mức học phí phù hợp thay vì quá chú trọng vào giá rẻ

Tâm lý chung của rất nhiều cha mẹ luôn cuốn hút với những giới thiệu trung tâm có học phí siêu rẻ. Tuy nhiên, phụ huynh cũng cần sáng suốt để lựa chọn liệu mức học phí rẻ đó có đi kèm với chất lượng và hiệu quả học tập của con hay không. 

Nhiều phụ huynh đăng ký khóa học giá rẻ nhưng chất lượng học không tốt, lớp học quá đông hoặc cơ sở vật chất không đảm bảo, không gian học nhỏ. Bên cạnh đó, một số nơi còn thuê giảng viên chưa có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, khiến chất lượng không đảm bảo.

Lựa chọn học phí khóa học trung tâm tiếng Anh cho trẻ em rẻ, chất lượng
Lựa chọn học phí khóa học trung tâm tiếng Anh cho trẻ em rẻ, chất lượng

Vì vậy, thay vì chọn “rẻ”, phụ huynh hãy chọn trung tâm có học phí “phù hợp” với phương pháp, điều kiện tài chính của gia đình. Quan trọng nhất vẫn là sự phù hợp giữa khả năng của trẻ và chương trình đào tạo của trung tâm. 

1.2. Ưu tiên những nơi có nhiều chính sách học phí linh hoạt, nhiều ưu đãi

Thay vì chú trọng học phí “rẻ” nhưng phải đóng 1 lần với số tiền lớn, cha mẹ có thể chọn trung tâm có nhiều mức phí, hình thức thanh toán khác nhau. Hiện nay có rất nhiều chương trình ưu đãi như mua combo khóa học, đăng ký sớm để được giảm giá… Đặc biệt, nếu con có khả năng ngôn ngữ tốt, phụ huynh hoàn toàn có thể đăng ký chính sách học bổng cho con. 

Sự linh hoạt trong học phí cũng là một minh chứng đảm bảo chất lượng của trung tâm đấy. Độ dài khóa học ngắn hạn hay dài hạn cũng là yếu tố cân nhắc về mức học phí của khóa học. 

1.3. Cân nhắc mức học phí tương xứng với phương pháp giảng dạy và mô hình lớp học

Dù học tại trung tâm hay online, mỗi trung tâm đều rất đa dạng mô hình tổ chức lớp học. Số lượng học viên mỗi lớp khác nhau. Đặc biệt hiện nay có nhiều khóa học 1 kèm 1. Tùy từng mô hình mà mức học phí sẽ khác nhau. Đương nhiên nếu trẻ được học 1 kèm 1 thì chất lượng sẽ đảm bảo hơn, nhưng mức học phí sẽ cao hơn một chút.

Cha mẹ cũng đặc biệt cân nhắc đến phương pháp giảng dạy. Nếu học phí rẻ mà thầy cô không trau chuốt, đầu tư cho bài học, con sẽ nhanh chán và tiếp thu không hiệu quả. Phụ huynh nên ưu tiên lớp học có nhiều hoạt động tương tác, trải nghiệm thực tế. Điều này sẽ tăng hứng thú học tiếng Anh ở con. 

Mức học phí trung tâm tiếng Anh tương xứng với phương pháp giảng dạy
Mức học phí trung tâm tiếng Anh tương xứng với phương pháp giảng dạy

1.4. Cân nhắc học phí dựa trên phương thức di chuyển đến địa điểm học tập

Nhiều cha mẹ cũng rất vất vả khi phải tất bật xa xôi đưa con đi học xa. Tắc đường giờ cao điểm cũng ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và hứng thú học của con. 

Nếu mức phí khóa học rẻ hơn nhưng hạn chế thời gian di chuyển, chất lượng vẫn được đảm bảo thì cha mẹ cũng nên cân nhắc. Ngày nay nhiều khóa học tiếng Anh online cho trẻ ra đời, chất lượng giảng dạy rất tốt không kém gì học tại trung tâm. Phụ huynh có thể cho con học thử trước khi quyết định đăng ký!

2. TOP 3 trung tâm có mức học phí phải chăng đáng học nhất hiện nay

Sau khi cân nhắc về mức học phí, việc lựa chọn trung tâm rất quan trọng. Dưới đây là Top 3 trung tâm được đánh giá cao nhất về học phí cũng như chất lượng giảng dạy mà cha mẹ nên tham khảo.

2.1. BingGo Leaders - Khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 đạt chuẩn Cambridge 

BingGo Leaders là trung tâm uy tín với mô hình giảng dạy Tiếng Anh online với chất lượng đào tạo đạt chuẩn Cambridge. Trẻ sẽ được tham gia vào các lớp học trực tuyến với quy mô nhỏ chỉ tầm 4 học sinh. 

Ngoài ra, BingGo Leaders còn cung cấp mô hình học 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ. Với mô hình lớp học nhỏ, trẻ sẽ được quan tâm nhiều nhất bởi đội ngũ giáo viên giàu tâm huyết.

Điểm đặc biệt nhất ở BingGo Leaders khiến cha mẹ không còn lo lắng về chất lượng là phương pháp giảng dạy. Song song với học lớp nhỏ, trẻ còn được tương tác với bạn bè qua các hoạt động trải nghiệm. Việc học không còn nhàm chán như phương pháp thầy giảng - trò ghi chép thông thường. 

Phương pháp học tập nhiều tương tác, hiệu quả tại BingGo Leaders
Phương pháp học tập nhiều tương tác, hiệu quả tại BingGo Leaders

Phương pháp học tập tại BingGo Leaders xóa tan rào cản về hạn chế kết nối, giao tiếp của trẻ.

  • Phương pháp Phản xạ toàn thân (Total Physical Response) giúp trẻ huy động nhiều giác quan để phản xạ ngôn ngữ. 
  • Học qua dự án (Project-Based Learning) lấy học viên làm trung tâm để khuyến khích các em phát triển các kỹ năng mềm khác như tư duy phản biện, giải quyết vấn đề. 
  • Học thông qua trải nghiệm (Experiential Learning Cycle) giúp trẻ gia tăng vốn từ, biết cách giao tiếp trong nhiều tình huống và học ngữ pháp hiệu quả. 
Học phí các khóa học tiếng Anh trẻ em tại BingGo Leaders
Học phí các khóa học tiếng Anh trẻ em tại BingGo Leaders

Học phí tại trung tâm trẻ em BingGo Leader được cha mẹ đánh giá rất phải chăng, chỉ từ 1.200.000/ tháng. Đây là mức học phí phù hợp và tương xứng về cả chất lượng và trải nghiệm mà trẻ nhận được thông qua khóa học. 

Bên cạnh đó, trung tâm còn áp dụng nhiều chính sách học phí linh hoạt như giảm 10% cho học viên đăng ký sớm. Các khóa học ngắn (3 -6 tháng) giúp phụ huynh giảm bớt gánh nặng tài chính. Ngoài ra, con còn được cung cấp thêm các khóa bổ trợ ôn luyện kiến thức tiếng Anh mỗi mùa thi đến, giúp con đạt thành tích trên trường.

BingGo leaders luôn có chính sách học thử miễn phí để phụ huynh được trải nghiệm chất lượng lớp học trước khi đăng ký chính thức. 

2.2. Trung tâm Anh ngữ Quốc tế AMES - khóa học tiếng Anh offline 

AMES là trung tâm tiếng Anh với 15 năm kinh nghiệm đào tạo ngoại ngữ. Đây là trung tâm đầu tiên ứng dụng chương trình học của Singapore. Mô hình Active English giúp trẻ phát triển với tốc độ nhanh nhất.

Ở độ tuổi thiếu nhi, Ames cung cấp khóa học Tiếng Anh mẫu giáo cho trẻ từ 3-6 tuổi (áp dụng khóa 6 tháng). Chương trình học sử dụng giáo trình Smart Star English - giáo trình độc quyền của Ames. Qua các câu chuyện, bài hát, điệu nhảy, các em được luyện tập tiếng Anh tự nhiên, phù hợp với bối cảnh thực tế. 

Học phí khóa học tiếng Anh trẻ em tại AMES
Học phí khóa học tiếng Anh trẻ em tại AMES

Sau chương trình, các bé rèn luyện khả năng quan sát, cảm nhận sự vật xung quanh bằng ngoại ngữ, từ đó rèn luyện tư duy ngôn ngữ. Học phí khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại Ames dao động từ 8.000.000 - 20.000.000 VNĐ/ khóa, tùy thuộc vào độ dài và quy mô lớp học. 

2.3. VUS - học tiếng Anh offline chuẩn Mỹ

Trung tâm Tiếng Anh Việt Mỹ (VUS) là trung tâm có quy mô lớn với nhiều chi nhánh, cơ sở hạ tầng được đầu tư chất lượng. Học viên tại VUS có cơ hội tiếp xúc và trải nghiệm môi trường học tập hiện đại, chất lượng giảng dạy đạt chuẩn.

Tại trung tâm Việt Mỹ, phụ huynh có thể lựa chọn các khóa học cho con như: Khóa SmartKids cho bé mẫu giáo (4-6 tuổi); Khóa SuperKids cho thiếu nhi (6-11 tuổi); Khóa Young Leaders cho thiếu niên (11-15 tuổi). 

Học phí trung tâm tâm tiếng Anh VUS chuẩn Mỹ
Học phí trung tâm tâm tiếng Anh VUS chuẩn Mỹ

Mức học phí tại VUS dao động từ 6.000.000 - 8.000.0000/khóa/ 3 tháng, tùy vào mỗi khóa học, mức học phí sẽ khác nhau.

Với mức học phí này, con cũng được trải nghiệm chương trình học tiên tiến, đạt tiêu chuẩn Mỹ. Trung tâm hướng đến việc giúp trẻ có nền tảng tiếng Anh vững chắc, luyện khả năng phát âm chuẩn, phản xạ nhanh. Phương pháp học chủ đạo là học thông qua khám phá (Discovery-based Learning) - trẻ trải nghiệm thế giới xung quanh bằng ngôn ngữ tiếng Anh.

3. Tổng kết

Trên đây là 4 lưu ý về mức học phí trung tâm tiếng Anh cho trẻ em. Từ đó đưa ra những địa điểm đáng được bố mẹ cân nhắc nhất. Phụ huynh cảm thấy bài viết này có hữu ích hay không? Đừng quên để lại ý kiến cá nhân xuống phía dưới cho mọi người cùng biết nhé.

Khoá học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders có gì?