Chia sẻ kinh nghiệm chọn khóa học tiếng Anh cho bé ở đâu tốt?

Bố mẹ nào cũng muốn con có được điều kiện học tập và phát triển tốt nhất, đặc biệt là ngoại ngữ. Tuy nhiên, vấn đề khó khăn xuất hiện khi phụ huynh không biết khóa học tiếng Anh cho bé ở đâu tốt? 

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm giúp bố mẹ có thêm thông tin hữu ích để có thể lựa chọn khóa học phù hợp nhất với con.

1. Những yếu tố giúp lựa chọn khóa học tiếng Anh cho bé

Nên cho bé học tiếng Anh ở đâu tốt? Để trả lời được câu hỏi này, chúng ta cũng điểm xem đâu là những yếu tố mà một khóa học tiếng Anh phù hợp cần phải có.

1.1 Chương trình học phù hợp với độ tuổi

Yếu tố quan trọng đầu tiên, khóa học được chọn phải có lộ trình, kiến thức phù hợp với trình độ và lứa tuổi của trẻ. Bởi ở mỗi độ tuổi, bé lại có khả năng tiếp thu khác nhau. 

Vậy nên, chương trình học tập có nội dung và phương pháp đào tạo phù hợp mới giúp trẻ phát triển và mang đến kết quả tối ưu nhất. Ví dụ, con 6 tuổi thì phụ huynh phải tìm kiếm những khóa học tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi.

Nên chọn khóa học tiếng Anh cho bé ở trung tâm có chương trình học phù hợp với độ tuổi và trình độ của con
Nên chọn khóa học tiếng Anh cho bé ở trung tâm có chương trình học phù hợp với độ tuổi và trình độ của con

1.2 Khóa học có mục tiêu và lộ trình rõ ràng

Bên cạnh độ tuổi, việc học tiếng Anh cũng cần dựa vào trình độ và mục tiêu của bé cùng gia đình. Mỗi mục tiêu học tập khác nhau sẽ có các chương trình học riêng để đạt được mục tiêu đó. 

  • Với các bé thiếu nhi. phụ huynh nên chọn mục tiêu xây dựng nền tảng tiếp thu ngoại ngữ một cách tự nhiên như người bản xứ. Do ở tuổi này, các bé thường rất hiếu động, khả năng tập trung không cao. Vậy nên,  chương trình học cần tạo được sự hứng thú, hấp dẫn và vui vẻ để giúp trẻ tiếp thu hiệu quả hơn.
  • Còn các bạn ở độ tuổi lớn hơn thì có thể cân nhắc lựa chọn tiếng Anh học thuật. Bởi trong tương lai gần, các bạn trẻ sẽ phải đối mặt với nhiều kỳ thi trên lớp học hoặc chứng chỉ. Do đó, phụ huynh nên cân nhắc xem đăng ký khóa học nào tạo được cho con tự tin vượt qua mọi thử thách.

Cùng với đó, một lộ trình học tập học rõ ràng cũng giúp phụ huynh dễ dàng nắm bắt được tình hình học tập của con.

Hiện nay, các trung tâm uy tín đều có chương trình học tập theo lộ trình rõ ràng theo độ tuổi. Bố mẹ có thể dựa vào đó kết hợp với sự tư vấn của trung tâm để đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.

1.3 Ưu tiên chọn khóa học mang đến lợi ích tối đa cho trẻ

Các quý phụ huynh nên chọn trung tâm tiếng Anh mang đến lợi ích tối đa cho con của mình. Một trung tâm chất lượng và phù hợp sẽ giúp con tăng được hiệu quả học tập và tiếp thu kiến thức tốt hơn.

Nên ưu tiên chọn những khóa học mang đến lợi ích tối đa cho con
Nên ưu tiên chọn những khóa học mang đến lợi ích tối đa cho con

Khóa học tập trung vào ưu điểm để giúp trẻ phát triển hiệu quả hơn

Học thế nào để hiệu quả luôn là vấn đề khiến rất nhiều bố mẹ lo lắng khi chọn khóa học hay trung tâm ngoại ngữ cho con. Phụ huynh hay lo lắng không biết con mình có tự tin trong giao tiếng tiếng Anh hay không? Liệu con mình có thành thạo ngoại ngữ nhanh được như các bạn khác không?

Tuy nhiên, việc học tiếng Anh không nên quá vội vàng. Mỗi bé đều có những ưu nhược điểm riêng, chúng ta không thể so sánh với nhau. 

Điều quan trọng là trẻ cần được rèn luyện trong một môi trường thoải mái. Khóa học phù hợp cần tạo được sự hứng khởi, tập trung vào thế mạnh để trẻ phát triển hiệu quả hơn. Chứ đó không phải để chú ý vào khuyết điểm và bắt trẻ phải khắc phục ngay, khiến con lo lắng, sợ hãi và chán nản. 

Việc tập trung nhấn mạnh vào ưu điểm giúp các bé tự tin hơn và dần dần che lấp được khuyết điểm trong quá trình học tiếng Anh của mình. Điều này tạo điều kiện cho các bé ngày càng thoải mái và sáng tạo hơn với ngoại ngữ.

Những khóa học tập trung vào ưu điểm sẽ giúp trẻ học tập hiệu quả hơn
Những khóa học tập trung vào ưu điểm sẽ giúp trẻ học tập hiệu quả hơn

Nên chọn khóa học giúp trẻ phát triển vốn từ và cách phát âm chuẩn ngay từ nhỏ

Trẻ ở độ tuổi vàng từ 5 - 12 tuổi là thời điểm tốt để phát triển vốn từ và cách phát âm chuẩn. Ngay từ thời điểm cho con bắt đầu tiếp xúc, làm quen với tiếng Anh, bố mẹ cần lựa chọn trung tâm chất lượng, có phương pháp dạy học chuẩn quốc tế. 

Việc trẻ được phát triển từ vựng và cách phát âm chuẩn ngay từ nhỏ là rất quan trọng. Điều này sẽ giúp bé tạo được ưu thế về ngôn ngữ cũng như tự tin giao tiếp tiếng Anh. Đồng thời, cũng tự tin trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

2. Top 5 danh sách trung tâm ngoại ngữ cung cấp khóa học tốt nhất cho trẻ em

Việc chọn địa chỉ trung tâm cung cấp khóa học tiếng Anh tốt cho bé chưa bao giờ là dễ dàng đối với nhiều phụ huynh. Bởi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng đào tạo, chương trình và phương pháp dạy học phù hợp mới có thể mang đến kết quả tốt nhất cho trẻ.

Địa chỉ dạy Anh ngữ chất lượng, uy tín và phù hợp sẽ giúp con phát triển tốt nhất
Địa chỉ dạy Anh ngữ chất lượng, uy tín và phù hợp sẽ giúp con phát triển tốt nhất

Dưới đây là 6 trung tâm cung cấp khóa học tiếng Anh trẻ em đáng để bố mẹ phải cân nhắc nhất hiện nay.

2.1 Khóa học tiếng Anh tại Ocean Edu

Đây là trung tâm Anh ngữ có chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam với hệ thống hơn 60 chi nhánh phủ khắp các tỉnh thành.

Ocean Edu - Nơi được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng
Ocean Edu - Nơi được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng

Ocean Edu luôn hướng đến mục tiêu nâng cao tình yêu tiếng Anh cho trẻ nhỏ bằng cách tạo niềm cảm hứng, thú vị trong mỗi giờ học. Đội ngũ giảng viên quốc tế 100% là người nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm hứa hẹn đem đến cho các con rất nhiều kiến thức bổ ích nhất.

Qua 12 năm thành lập và phát triển, Ocean Edu đã rất thành công khi áp dụng công nghệ hiện đại vào trong quá trình giảng dạy trực tuyến. Ngoài ra, địa chỉ này còn rất được lòng phụ huynh bởi khả năng kết nối, thông báo kết quả và lộ trình học thường xuyên tời bố mẹ.

2.2 Apollo English - Chắp cánh ước mơ tiếng Anh cho trẻ em

Với hơn 50 địa điểm giảng dạy, Apollo tự tin là một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu Việt Nam.

Bài giảng luôn bám sát theo chương trình học trên lớp
Bài giảng luôn bám sát theo chương trình học trên lớp

Điểm nổi bật của trung tâm là việc chú trọng đào tạo ngoại ngữ cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Lộ trình và bài giảng được thiết kế bám sát với chương trình của Bộ Giáo Dục. Từ đó, trẻ có thể thoái mái ôn tập, củng cố lại kiến thức đã học trên lớp.

Là cái tên với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam, Apollo chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm cực kỳ thú vị của bé.

2.3 Popodoo English - Tiếng Anh chuẩn Cambridge

Tại đây, bé từ 3-15 tuổi sẽ được kiểm tra trình độ trước khi tiến tới việc lựa chọn một khóa học phù hợp. Popodoo mang đến một chương trình dạy học và thi chứng chỉ quốc tế chuẩn Cambridge.

Đội ngũ giảng viên thân thiện và chuyên môn cao tại BingGo Leaders
Đội ngũ giảng viên thân thiện và chuyên môn cao tại BingGo Leaders

Việc kết hợp kiến thức với các hoạt động ngoại khóa chắc chắn sẽ khiến mỗi tiết học của con trở nên thú vị hơn rất nhiều.

2.4 Trung tâm Anh ngữ Yes Kids

Nếu bố mẹ đang tìm kiếm một địa chỉ vừa học ngoại ngữ, vừa nâng cao được thể chất cho con thì nhất định trong thể bỏ qua Yes Kids. 

Yes Kids tạo sự khác biệt khi nói không với việc ghi chép và ngữ pháp phức tạp. Thay vào đó, trung tâm lồng ghép những lý thuyết khô khan vào trong từng trò chơi để trẻ vận động. 

Từ đó, các con có thể phát triển toàn diện cả về mặt tư duy và thể chất.

2.5 Khóa học tiếng Anh trẻ em tại BingGo Leaders 

Xuất hiện cuối cùng trong Top 6 danh sách trung tâm ngoại ngữ cho trẻ em là một cái tên rất đặc biệt. 

Phụ huynh luôn thắc mắc trẻ từ 5 - 12 tuổi thì nên học tiếng Anh ở đâu? Bởi đây là một giai đoạn vàng mà não bộ phát triển, rất dễ để trẻ tiếp cận một ngôn ngữ mới.

Để giải quyết câu hỏi đó, phụ huynh nhất định phải tham khảo BingGo Leaders - Tiếng Anh trẻ em hàng đầu Việt Nam.

Hiện tại, đây đang là một trung tâm uy tín, đào tạo theo phương pháp hiện đại chất lượng chuẩn quốc tế và đang được nhiều phụ huynh gửi gắm niềm tin.

  • BingGo Leaders cung cấp chương trình học giúp trẻ phát triển ngoại ngữ thuận tự nhiên như người bản xứ được chia ra theo từng lựa tuổi và trình độ.
  • Giáo trình dạy học của chúng tôi bổ ích và sinh động giúp trẻ thoải mái tiếp thu, dễ dàng áp dụng vào thực tế và phát triển hiệu quả nhất.
  • Ở giai đoạn vàng phát triển ngôn ngữ, các bé tại đây sẽ được tiếp cận Anh ngữ bằng cách tương tác và lồng ghép vào các hoạt động ngoại khóa bổ ích.
  • Tại BingGo Leaders, trẻ sẽ được học tập trong môi trường tích cực, thoải mái. Nhằm giúp trẻ tự tin thể hiện và phát huy thế mạnh và năng khiếu của mình. 
  • Đặc biệt, đội ngũ giảng viên của BingGo Leaders đều là những người nhiệt huyết, thân thiện, trình độ chuyên môn cao. Họ không chỉ là những người dẫn đường mà còn là người bạn đồng hành cùng các bé trên hành trình chinh phục ngoại ngữ.

Học với các giảng viên tại trung tâm BingGo Leaders, trẻ sẽ không có cảm giác bị áp lực thành tích. Hơn thế, còn luôn cảm thấy hào hứng và yêu thích với tiếng Anh, vì được khơi gợi đam mê và khai thác thế mạnh của chính mình.

Phụ huynh còn băn khoăn hay thắc mắc có thể tham khảo BingGo Leaders tiếng Anh trẻ em chuẩn quốc tế.

3. Kết bài

Phụ huynh vừa tham khảo lời giải đáp thắc thắc học tiếng Anh cho trẻ em ở đâu tốt?

Hy vọng qua bài viết này, chúng tôi đã phần nào giúp các quý phụ huynh có được kinh nghiệm hữu ích để lựa chọn được một khóa học chất lượng và phù hợp nhất. 

Phụ huynh cảm thấy nôi dung này như thế nào? Hãy để lại bình luận phía bên dưới cho BingGo Leaders được biết nhé.

Khoá học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders có gì?