XUÂN YÊU THƯƠNG - HÀNH TRÌNH GHÉ THĂM LÀNG LỤA VẠN PHÚC

Mỗi tháng BingGo Leaders lại tổ chức các buổi outdoor giúp các bé học tiếng Anh qua các trải nghiệm thực tế. Vậy tháng 1 này các học viên của BingGo Leaders sẽ ghé thăm nơi nào?

1. Hành trình ghé thăm làng lụa Vạn Phúc

Tháng 1 outdoor của BingGo Leaders đã trở lại với Xuân yêu thương - Hành trình ghé thăm làng lụa Vạn Phúc. Hành trình này các bé sẽ được tham quan làng nghề dệt lụa truyền thống và nghe các nghệ nhân chia sẻ những câu chuyện nghề. Cùng tìm hiểu chi tiết hành trình nhé!

Trạm 1: Xuất phát

Các bạn nhỏ sẽ tập trung tại các cơ sở của BingGo Leaders và học các rules đảm bảo an toàn trong chuyến đi:

• CS1: Tầng 5, tòa CTM, 139 Cầu Giấy, Hà Nội
  • CS2: Tầng 1, tòa N03T7 Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm

Trạm 2: Trải nghiệm

Các bạn nhỏ ghé thăm làng nghề truyền thống Việt Nam và lắng nghe chia sẻ của nghệ nhân dệt lụa. Đồng thời, các con sẽ được gặp gỡ và trò chuyện cùng cô chú nghệ nhân khuyết tật từ đó học tập tinh thần nghị lực, vượt lên hoàn cảnh.

Trạm 3: Vui chơi

Các bạn nhỏ tham gia các trò chơi thử thách Tiếng Anh và rèn luyện sự tự tin, tinh thần trách nhiệm và sự tự giác.

Chuyến đi sẽ được bắt đầu lúc 14h00 - 17h30, bố mẹ hãy lưu tâm thời gian để đưa đón và theo dõi hành trình của con nhé!

2. BingGo Leaders - Học tiếng Anh qua trải nghiệm thực tế

Chắc hẳn các bạn nhỏ của BingGo Leaders đã quá quen thuộc với quen thuộc với sự kiện outdoor được tổ chức mỗi tháng rồi đúng không nào. Đây không chỉ là một buổi dã ngoại thông thường mà còn là một trong những phương pháp giảng dạy độc đáo chỉ có tại BingGo Leaders.

Tại các buổi ngoại khóa này các bé sẽ được học tiếng Anh qua các trải nghiệm các câu chuyện thực tế từ đó giúp ghi nhớ kiến thức lâu hơn. Bên cạnh đó ở các buổi outdoor các bé còn được trau dồi các kỹ năng mềm như: tự tin giao tiếp, thuyết trình, lãnh đạo,...

Ba mẹ còn chần chờ gì nhanh tay đăng ký học để trải nghiệm những hoạt động thú vị này nhé!

[form]