Tuyển tập lời chúc 8-3 bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa nhất 2022

Ngày 8-3 chính là dịp để bày tỏ tình yêu thương dành cho những người phụ nữ quan trọng nhất. Vậy còn chần chừ gì mà bạn lại không tham khảo ngay tuyển tập những lời chúc bằng tiếng Anh nhân ngày quốc tế phụ nữ dưới đây của BingGo Leaders.

Tuyển tập những lời chúc 8-3 bằng tiếng Anh hay nhất
Tuyển tập những lời chúc 8-3 bằng tiếng Anh hay nhất

1. Lời chúc 8-3 dành cho mẹ bằng tiếng Anh

Trong văn hóa Việt Nam, mẹ là người phụ nữ cao cả và yêu thương ta vô điều kiện. Họ xứng đáng nhận được những lời biết ơn, kính trọng và lời chúc tốt đẹp nhất. Không cần từ ngữ cao xa, những câu nói chân thành dưới đây sẽ khiến mẹ bạn rất vui và cảm động: 

“On this special day, I need to tell you how significant you are a major part of my life, and thank you for all the help you have stretched out in my life. Cheerful International ladies' day”

“Nhân ngày đặc biệt này, con muốn mẹ biết rằng mẹ quan trọng với con đến nhường nào. Cảm ơn tất cả sự hỗ trợ mẹ dành cho con trong cuộc sống. Chúc mừng ngày của mẹ!”

"On International Women's Day, I need to thank my mother for giving me the best life and raising me with such a lot of adoration."

“Nhân ngày 8-3, con cảm ơn mẹ vì đã mang những điều tốt đẹp nhất dành cho con và nuôi con khôn lớn bằng tất cả tình yêu thương”.

“Your sacrifice has been an extraordinary motivation to me. I want to be as awesome an individual as you are… .. I want to be pretty much as solid as you generally have been… . Wishing an extremely Happy International Women's Day mother”

“Mẹ đã truyền cho con nguồn cảm hứng rất lớn bằng sự hy sinh của mình. Con ước mình có thể trở thành người phụ nữ tuyệt vời và mạnh mẽ như mẹ. Chúc mẹ ngày 8-3 nhiều hạnh phúc ”

“While you were working hard to be the best daughter, best wife, best employee, you also worked very hard to be a super mom…. Thank you for everything…. Blissful Women's Day”

“Trong khi mẹ đang cố gắng để trở thành một người phụ nữ, một người vợ, một người nhân viên tốt, mẹ cũng nỗ lực rất nhiều để trở thành người mẹ tốt của con. Cảm ơn mẹ vì tất cả. Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ”.

Lời chúc 8-3 bằng tiếng Anh tặng mẹ
Lời chúc 8-3 bằng tiếng Anh tặng mẹ

2. Lời chúc tiếng Anh 8-3 tặng vợ, người yêu, bạn thân

Bên cạnh mẹ, chắc hẳn nam giới sẽ có những người vợ, bạn gái hoặc bạn thân luôn ở bên cạnh. Họ mang đến cho bạn tình yêu lãng mạn, sự kiên nhẫn và chấp nhận, giúp bạn tốt hơn. Phụ nữ sẽ rất vui nếu nhận được lời chúc ngọt ngào, trìu mến từ chồng, bạn trai của mình đấy.

"The day you strolled into my life, changed my life delightfully… . I wish you all the bliss and grins in this world since you are unique… . Blissful Women's Day to my wife”

“Cuộc sống của anh tươi đẹp thêm từ khi em bước vào và trở thành một phần trong cuộc đời anh. Mong em sẽ có được nhiều hạnh phúc vì em là người đặc biệt nhất với anh. Chúc mừng ngày 8-3 đến vợ anh!” 

“On International Women's Day, I need to let you know that I regard you more than I love you since you have had such an astounding effect on me and my life.”

“Nhân ngày 8-3, anh muốn nói rằng ngoài yêu em anh trân trọng em rất nhiều vì em đã mang đến sự thay đổi ý nghĩa trong cuộc đời anh“

“Life was never easy but I was always blessed to have you to make it beautiful and wonderful….Dear my darling wife, I wish you a very Happy Women’s Day with all my heart.”

“Cuộc sống vốn rất khó khăn, anh luôn biết ơn vì có em bên cạnh để cảm thấy cuộc sống tươi đẹp và đáng sống. Chúc vợ anh ngày Quốc tế phụ nữ hạnh phúc!”

I will always have high respect for you because you are a fighter who never surrenders to situations….. Happy Women’s Day to the strongest woman I know.

“Anh luôn luôn trân trọng vì em không bao giờ bỏ cuộc, đầu hàng trước bất kì hoàn cảnh thử thách nào. Chúc mừng 8-3, người phụ nữ mạnh mẽ nhất anh từng biết”.

Lời chúc 8-3 bằng tiếng Anh tặng vợ, người yêu, bạn gái
Lời chúc 8-3 bằng tiếng Anh tặng vợ, người yêu, bạn gái

3. Lời chúc 8-3 tặng chị, em gái trong tiếng Anh

Dù xung quanh có bao nhiêu người phụ nữ quan trọng với bạn đi nữa thì cũng đừng quên chị/ em gái của mình nha. Tuy không nói ra hay đòi hỏi nhưng nếu được chúc các chị em sẽ rất vui đó! Có thể tham khảo các câu chúc “không quá sến súa” sau:

“Just wanted to thank you from the bottom of my heart for all the things you do. Wishing you a day filled with goodness and warmth!”

“Em thật lòng muốn nói lời cảm ơn chân thành nhất đến chị. Tất cả những điều chị đã làm cho em luôn rất tuyệt. Chúc chị một ngày đầy hạnh phúc và tốt lành!”

“You are so sweet and strong, kind and adoring, cheerful and inspiring. You're a companion and I'm always giggling. My sister, you are cruel so much more than words can say… I cherish you for assembling a few new blossoms to say “hello” and to wish you a day as shining and cheerful as you are.”

“Em là một cô bé ấm áp và tốt bụng, thân thiện và đáng yêu, luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người. Em là người bạn làm anh cảm thấy yêu đời hơn. Anh không thể diễn tả sự yêu quý anh dành cho em. Những đóa hoa này thay lời anh chúc em một ngày tươi vui như chính năng lượng của em hiện tại.”

“Just like the flower that holds its dew. You have held on to me when I needed you. Thank you! Happy Women's day!”

“Mỗi lúc em cần, chị đều che chở em như bông hoa ôm ấp những giọt sương sớ. Cảm ơn chị rất nhiều và chúc chị một ngày 8-3 thật vui vẻ!”

Lời chúc 8-3 bằng tiếng Anh tặng chị gái, em gái
Lời chúc 8-3 bằng tiếng Anh tặng chị gái, em gái

4. Lời chúc 8-3 bằng tiếng Anh đến đồng nghiệp

Đây là dịp để cánh đàn ông bày tỏ sự ga lăng, chu đáo của mình đến những người đồng nghiệp nữ. Bạn có thể nói hoặc viết những câu chúc bằng tiếng Anh kèm hoa. Chắc chắn đồng nghiệp sẽ vô cùng hạnh phúc đấy.

“When you're within the group, we all know that the job will be done with flawlessness since you're an amazing perfectionist. Happy Women’s Day” 

“Khi bạn ở trong nhóm, chúng tôi luôn yên tâm với công việc vì sự chuyên nghiệp của bạn. Chúc bạn ngày 8-3 vui vui vẻ!”

“You are a great leader and a wonderful colleague to work with. It is my fortune that I got a chance to work with you….. Warm wishes on Women’s Day.”

“Bạn là một lãnh đạo tuyệt vời và một đồng nghiệp tốt. Tôi thật may mắn khi có cơ hội làm việc cùng bạn. Ngày phụ nữ thật nhiều niềm vui nhé!”

“Women colleagues are awesome as they are extremely strong, understanding and caring... Cheerful International Women's Day to my dearest colleagues! 

“Các đồng nghiệp nữ luôn là người cổ vũ, thấu hiểu và quan tâm nhiệt tình đến mọi người. Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ tới những người đồng nghiệp yêu quý của tôi”.

Lời chúc 8-3 bằng tiếng Anh tặng đồng nghiệp
Lời chúc 8-3 bằng tiếng Anh tặng đồng nghiệp

5. Lời chúc 8-3 tặng cô giáo bằng tiếng Anh

Không chỉ ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 8-3 cũng là dịp để học trò bày tỏ lời biết hơn dành cho cô giáo. Sự tận tâm của các cô nếu được học sinh ghi nhớ và thể hiện bằng lời chúc sẽ rất ý nghĩa.

“With your blessings, I have always succeeded in achieving all my goals…. Best wishes on International Women’s Day to you”

“Những điều tuyệt vời nhất cô mang đến đã luôn giúp con đạt được các mục tiêu mà bản thân đề ra. Xin gửi đến cô những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày quốc tế phụ nữ!”

“Thank you so much for enlightening me with helpful knowledge. Happy International Women’s Day to you.”

“Con cảm ơn cô rất nhiều vì đã khai sáng cho tâm hồn con bằng những kiến thức quý giá. Chúc cô ngày 8/3 ngập tràn hạnh phúc!”

“Goals become achievable if I have a teacher like you to mentor me every day. Thank you and Happy Women’s Day!”

“Những mục tiêu khó khăn hoàn toàn có thể chạm tới vì luôn có một giáo viên nhiệt huyết như cô luôn đồng hành cùng chúng con. Cảm ơn cô và chúc cô nhiều niềm vui trong ngày quốc tế phụ nữ.”

“I am truly blessed to have a teacher like you who has been the best mentor to me. Happy Women’s Day to you and your relatives!”

“Em vẫn luôn cảm thấy bản thân mình may mắn vì được cô dạy dỗ và cố vấn rất nhiều lĩnh vực. Chúc cô sẽ có ngày 8/3 tuyệt vời bên những người thân yêu.”

Lời chúc 8-3 bằng tiếng Anh cho cô giáo
Lời chúc 8-3 bằng tiếng Anh cho cô giáo

6. Tổng kết

Với rất nhiều gợi ý lời chúc ngày 8-3 bằng tiếng Anh, hy vọng bạn đã có cho mình được một câu chúc để tặng mẹ, vợ hay người yêu hay và ý nghĩa nhất. Chắc chắn một điều, khi nhận lời chúc của bạn, người phụ nữ đó sẽ rất vui. Bởi vì bạn đã đặt hết sự chân thành của mình qua lời chúc. Mong những gợi ý trên sẽ giúp ích được cho bạn!

Khoá học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders có gì?