TRUNG THU SUM VẦY - ĐONG ĐẦY QUÀ TẶNG

Chỉ còn một vài ngày nữa là chúng ta được đón chào ngày Tết Trung Thu cổ truyền. Bé đã có dự định gì trong dịp Tết Trung Thu năm nay chưa? BingGo Leaders xin được hé lộ một sự kiện chưa từng có vào thứ 7 ngày 10/09/2022 (tức rằm tháng 8 âm lịch) tại cơ sở 139 Cầu Giấy mang tên “TRUNG THU SUM VẦY - ĐONG ĐẦY QUÀ TẶNG”.

Chương trình “TRUNG THU SUM VẦY - ĐONG ĐẦY QUÀ TẶNG”

Đến với Event miễn phí được chuẩn bị và tổ chức ở quy mô tầm cỡ này, bé sẽ được trải nghiệm:

• Trổ tài làm bánh: Hoạt động thú vị mà tại đây bé lần đầu được sắm vai “đầu bếp nhí” tự tay làm cho bản thân một chiếc bánh trung thu xinh xắn với đầy đủ các hương vị đặc biệt.
Bé sắm vai “đầu bếp nhí” trổ tài làm bánh Trung Thu
  • Khéo tay may đèn lồng: Những chiếc lồng đèn đã in sâu và tâm trí của hằng bao thế hệ trẻ em Việt Nam một dịp rằm tháng 8. Vậy còn gì ý nghĩa hơn khi bé có thể tạo lên thật nhiều “tác phẩm lồng đèn” thật ngầu dành riêng cho bản thân.
  • Vượt chướng ngại vật - Lật tìm kho báu: Trung Thu luôn gắn liền với những câu chuyện cổ tích thần bí. Do đó, hãy để bạn BingGo đồng hành cùng bé giải mã tất cả những thử thách khó nhằn để truy tìm chiếc rương kho báu truyền thuyết.
  • Tết Trung Thu cùng giáo viên Bản Ngữ: Trong sự kiện đầy ắt niềm vui vào thứ 7 này, các giáo viên Bản Ngữ đã sẵn sàng để đồng hành cùng bé. Đây là cơ hội rất tốt vừa giúp con có được sân chơi Trung Thu bổ ích, vừa mang đến những trải nghiệm quý giá khi trẻ được tiếp xúc với tiếng Anh chuẩn từ đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm của trung tâm.

Không dừng lại ở đó, các bạn nhỏ xuất sắc nhất trong chương trình sẽ nhận được rất nhiều phần quà dễ thương, ý nghĩa đến từ BingGo Leaders.

Ban tổ chức xin nhấn mạnh rằng đây là một sân chơi hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, phụ huynh đừng quên nhanh tay liên hệ với đội ngũ tư vấn viên qua Hotline, FanpageWebsite để đặt ngay cho bé một tấm vé đến với sự kiện duy nhất “mỗi năm chỉ một lần” này.

Thông tin chi tiết về chương trình:

• Thời gian: 14h - 17h30 ngày 10/09/2022 (rằm Trung Thu)
  • Địa điểm: Tầng 5, Tòa CTM COMPLEX, 139 Cầu Giấy, Hà Nội

BingGo Leaders rất vui và hân hạnh được đón tiếp các bạn nhỏ và quý phụ huynh.