TONY DZUNG - LÃNH ĐẠO PHẢI TIÊN PHONG HỌC TẬP VÀ THỰC HIỆN KỶ LUẬT

Tony Dzung là người điều hành tập đoàn HBR Holdings gồm 4 thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực học tập: Langmaster, Trường doanh nhân HBR, IELTS LangGo, Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders. Với bản lĩnh của một CEO tài ba, anh đã chèo lái tập đoàn qua nhiều giai đoạn khó khăn và truyền cảm hứng cho nhiều doanh nghiệp trẻ nỗ lực phát triển.

null

Tony Dzung - Hành trình khởi nghiệp đưa khát vọng bay xa

Tony Dzung là ai? Tony Dzung tên thật là Nguyễn Tiến Dũng sinh năm 1986 là nhà sáng lập đồng thời cũng là chủ tịch hội đồng quản trị của HBR Holdings. Xuất phát điểm từ một sinh viên Công nghệ thông tin với niềm đam mê lãnh đạo đã giúp anh bứt phá khỏi vùng an toàn và đạt tới thành công như hiện tại.

null

Hành trình vươn tới ước mơ của Tony Dzung - CEO HBR Holdings

Khi bản thân đã có xây dựng được nền tảng kiến thức nhất định thì mục tiêu tiếp theo của anh là cống hiến và lan tỏa tư duy học tập đến giới trẻ. Năm 2010 chàng trai trẻ trẻ Nguyễn Tiến Dũng cầm trong tay vỏn vẹn 26 triệu vay mượn được để bắt đầu hành trình khởi nghiệp của mình.

 • Năm 2010 thành lập Trung tâm Anh ngữ Langmaster với sứ mệnh “Chuyển hóa người khác bằng bằng việc thay đổi chính mình”.  Đây là trung tâm Anh ngữ với mô hình kết hợp tiếng Anh với tư duy, các khóa học ở đây không đơn thuần chỉ truyền tải kiến thức mà còn giúp học viên có tư duy sống tích cực hơn.
 • Tiếp đó đến năm 2017, Tony Dzung Langmaster thành lập Trường doanh nhân HBR với sứ mệnh “Chuyển hóa lãnh đạo - Kiến tạo tương lai” Các khóa học ở HBR được người tham gia đánh giá có tính thực tế và ứng dụng cao. 
 • Trên đà thành công này anh tiếp tục mở ra IELTS LangGo vào năm 2020 với sứ mệnh “Thay đổi tư duy và thói quen của người Việt trong luyện thi IELTS, giúp người học thành công, hạnh phúc trong sự nghiệp và cuộc sống”
 • Cuối năm 2020 Tiếng Anh trẻ em BingGo Leader ra đời với sứ mệnh “Xây dựng một cộng động và môi trường học tập toàn diện, hội tụ những tinh hoa trí thức toàn cầu cho thế hệ trẻ"

Trong hành trình khởi nghiệp này ít người biết rằng trước khi giúp đỡ được các doanh nghiệp giải quyết các bài toán thì chính anh cũng đã trải qua những khó khăn này. Tuy nhiên nhờ có nền tảng vững chắc cùng tư duy khác biệt đã giúp anh vượt qua những giai đoạn này để bứt phá vươn tới thành công. 

null

CEO HBR Holdings chia sẻ về hành trình khởi nghiệp

Tại HBR Holdings, nhân sự được khuyến khích học tập, sáng tạo và đổi mới để không ngừng nâng cấp bản thân. Đây cũng chính là lý do mà đội ngũ nhân sự chính và lợi thế cạnh tranh của HBR Holdings và cũng là điều tâm đắc nhất của vị CEO này.

Kỷ luật chính là cây cầu kết nối mục tiêu và kết quả

Trong gần 14 năm khởi nghiệp, nhiều lần đứng trên bờ vực phá sản, tuy nhiên với niềm tin cùng ngọn lửa đam mê vẫn luôn cháy âm ỉ trong lồng ngực đã giúp anh vượt qua mọi khó khăn. Luôn tâm niệm rằng: “Chúng ta phải lựa chọn giữa nỗi đau của sự kỷ luật hay nỗi đau của sự hối hận” Tony Dzung lựa chọn hướng đi cho doanh nghiệp mình theo nguyên tắc và kỷ luật. Ở anh chúng ta không thể tìm thấy chỗ cho sự bỏ cuộc hay đổ lỗi vào hoàn cảnh. Kết quả này chính là câu trả lời cho tất cả những nỗ lực sự quyết liệt trong tư duy và kỷ luật trong hành động.

null

Tony Dzung đặt mục tiêu trong công việc

Trong công việc anh luôn đặt ra mục tiêu và đảm bảo nhân sự hoàn thành đúng theo KPI đã đặt ra. CEO HBR Holdings thực hiện quản lý chặt chẽ với các mục tiêu cụ thể từ đó có chế độ thưởng phạt rõ ràng trong công việc. Đây cũng chính là cách mà anh đã truyền cảm hứng cho nhân sự. Từ đó xây dựng và thúc đẩy văn hóa tích cực trong HBR Holdings không chỉ giúp phát triển con người mà còn đẩy mạnh sự phát triển của doanh nghiệp.

Bí quyết thành công - Hãy học hỏi từ người giỏi nhất trong lĩnh vực

Trong hành trình khởi nghiệp của mình CEO Nguyễn Tiến Dũng bày tỏ những bài học triết lý sống của Jim Rohn đã giúp anh có sự thay đổi lớn về tư duy phát triển bản thân. Anh chia sẻ quan điểm: “Để thành công nhanh nhất, một cách nhanh nhất hãy học hỏi trực tiếp từ người giỏi nhất trong từng lĩnh vực” Chính vì vậy mà Tony Dzung đã theo học từ những chuyên gia hàng đầu trên thế giới như: John C Maxwell, T. Harv Eker,  Anthony Robbins, Todd Henshaw,... 

null

Mr. Tony Dzung học tập chuyên sâu về lãnh đạo tại Harvard

Anh liên tục đầu tư về thời gian cũng như tiền bạc vào việc phát triển bản thân, với anh “Đầu tư cho giá trị hay năng lực bản thân chính là đầu tư khôn ngoan nhất”. Nhờ sự nỗ lực không ngừng này Tony Dzung trở thành người Việt Nam đầu tiên được cấp bằng NLP Master do đại học NLP và hiệp hội NLP Hoa Kỳ chứng nhận. Anh cũng là một trong những người đầu tiên ở Việt Nam được cấp chứng chỉ đào tạo MBTI trên toàn thế giới.

Kể từ năm 2015, Mr.Tony Dzung đã tham gia nhiều khóa học về kinh tế, nhân sự, marketing tại nhiều trường danh giá thế giới: 

 • Học xây dựng và phát triển chiến lược kinh doanh tại Harvard Business School
 • Học Marketing, kinh doanh, tài chính đầu tư tại Wharton School 
 • Học cách lãnh đạo doanh nghiệp tại Học viện quân sự West Point Hoa Kỳ
 • Học quản lý tài chính, chiến lược, marketing tại MIT Sloan of Management
 • Học quản lý kinh doanh, tài chính, nhân sự tại SMU (Singapore Management University)

Tại đây, Mr.Tony Dzung đã được tiếp nhận kiến thức từ những chuyên gia hàng đầu trên thế giới về các lĩnh vực:

 • Giáo sư Dave Ulrich: Bộ óc số 1 thế giới, cha để của nhân sự hiện đại, chủ nhân giải Nobel Colloquia danh giá năm 2010, diễn giả số 1 về quản trị kinh doanh trên 88 quốc tế và các trường đại học danh giá…
 • Tiến sĩ Alok Bharadwaj: Phó chủ tịch cao cấp, phụ trách chiến lược Canon tại 23 quốc gia Châu Á, Thành viên trong hội đồng cố vấn của tạp chí Kinh doanh Harvard…
 • Robin Robbins: Giám đốc điều hành tại CPP Asia Pacific Singapore - Công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực cung cụ kiểm tra tâm lý trong Quản trị nhân sự…

Việc học tập, sáng tạo và đổi mới không ngừng, anh Tony Dzung đã gặt hái nhiều thành công trong học tập:

 • Một trong những người Việt Nam đầu tiên được cấp bằng NLP Master do đại học NLP và hiệp hội NLP Hoa Kỳ chứng nhận.
 • Một trong những người đầu tiên ở Việt Nam được cấp chứng chỉ đào tạo MBTI toàn thế giới.

null

Hành trình học tập trau dồi kiến thức của CEO HBR Holdings

Kết thúc mỗi chương trình học, Tony Dzung luôn cảm nhận mình không chỉ lĩnh hội được những kiến thức chuyên sâu mà còn được truyền cảm hứng rất nhiều. Anh tâm đắc chia sẻ về câu nói nổi tiếng của Jim Rohn: “Nếu bạn giúp đủ số người có được những thứ họ muốn, bạn sẽ có tất cả những thứ bạn muốn”

Sau quá trình học hỏi và ứng dụng các tri thức học được vào thực tế cùng mong muốn trao giá trị truyền cảm hứng cho các bạn trẻ bằng chính câu chuyện và kết quả thực tế của mình.

Thành công trong kinh doanh đơn giản là việc tạo giá trị

Thời đại số, cách mạng công nghiệp 4.0 mở ra cho các doanh nghiệp trẻ rất nhiều cơ hội nhưng đi kèm với đó cũng là không ít thách thức. Trong guồng quay của sự vận động và biến đổi không ngừng này, hành trình gieo hạt và đánh thức các hạt giống tốt  giúp chuyển giao tri thức và lãnh đạo đến gần hơn với doanh nghiệp vẫn đang được nhà lãnh đạo trẻ Tony Dzung không ngừng nỗ lực. 

null

Nguyễn Tiến Dũng truyền lửa cho thế hệ trẻ

Như Jim Rohn đã từng nói “Để thành công trong kinh doanh, đơn giản chỉ cần tạo ra giá trị với thật nhiều người hàng ngày. Và điều tuyệt vời nhất là có rất nhiều người để bạn có thể trao giá trị”. Anh cũng luôn áp dụng điều này vào doanh nghiệp của mình, trao những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng qua bài học và nhận lại là sự thành công.

Sau hơn 14 năm khởi nghiệp, Tony Dzung vẫn luôn giữ cho mình lửa nhiệt huyết và tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ. Hành trình khởi nghiệp của anh cũng đã truyền cảm hứng cho nhiều doanh nhân trẻ trên con đường vươn tới thành công của mình.

Khoá học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders có gì?

KHÓA HỌC KINDERGARTEN

(3 - 5 tuổi)

 • 100% Giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy kết hợp trợ giảng Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge
 • Tạo môi trường "tắm" ngôn ngữ tiếng Anh ban đầu cho trẻ, không áp lực bài tập.
 • Khơi dậy niềm đam mê với ngôn ngữ mới
 • Làm quen với ngôn ngữ, học chữ cái và phát âm cơ bản

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC STARTERS

(6 - 7 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Phát triển từ vựng với các chủ đề xoay quanh cuộc sống của con
 • Rèn sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày
 • Thành thạo ngữ pháp trình độ Starters khung tham chiếu Châu Âu

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC MOVERS

(8 - 9 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Mở rộng vốn từ vựng thuộc những đề tài thuộc nhiều đề tài hơn ở giai đoạn trước.
 • Phát triển đồng bộ 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết
 • Tăng cường tối đa kỹ năng giao tiếp, rèn luyện thuyết trình bằng tiếng Anh"

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC FLYERS

(10 - 13 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Bộ từ vựng nâng cao và đa dạng hơn cả về số lượng và chủ đề
 • Các bài tập dạng câu hỏi mở ở phần thi 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết theo khung Cambridge
 • Bứt phá tiếng Anh, thành thạo giao tiếp, tự tin thuyết trình trước lớp"

XEM CHI TIẾT

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

(Đặc biệt TRẢI NGHIỆM HỌC THỬ MIỄN PHÍ tại cơ sở)