THỜI TIẾT LẠNH KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN TINH THẦN HỌC TẬP TẠI BINGGO LEADERS

Mùa đông cũng là thời điểm kỳ thì học kỳ 1 sắp tới, các bạn nhỏ tại BingGo Leaders đang gấp rút ôn tập để đảm bảo kết quả tốt nhất.

1. Tinh thần học tập của các bạn nhỏ tại BingGo Leaders

Mùa đông đã bao phủ khắp Hà Nội, các con khi đến tham gia câu lạc bộ cũng đã mặc những bộ quần áo dày dặn hơn. Tuy nhiên thời tiết giá rét này không hề làm giảm bớt hứng thú và động lực học tập của các bạn nhỏ tại câu lạc bộ cuối tuần tại BingGo Leaders. Được bố mẹ chuẩn bị cho những bộ trang phục ấm áp, các con càng thêm hăng say và tích cực tham gia vào bài học.
  • Tinh thần chăm chỉ và nỗ lực của các bạn nhỏ nhà BingGo Leaders thực sự đáng khâm phục. Các con không ngừng miệt mài học tập, phấn đấu tham gia đóng góp trong các lớp học.
  • Sự kiên trì này chắn chắn sẽ là chìa khóa giúp các con đạt được những kết quả xuất sắc trong kỳ thi sắp tới!

Cùng nhìn lại hình ảnh các bé ngay nhé!

2. Đăng ký học thử để hòa mình vào trong không khí học tập ngay

Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders thuộc tập đoàn HBR Holdings nằm trong hệ sinh thái giáo dục gồm các thương hiệu nổi bật về tiếng Anh như Langmaster, IELTS LangGo. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành giáo dục, cùng mong muốn cung cấp tới khách hàng trải nghiệm học tiếng Anh tốt nhất, BingGo Leaders không ngừng cố gắng nỗ lực từng ngày. Tại đây các bé không chỉ được phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết mà còn được bám sát theo chương trình SGK của bộ giáo dục, giúp đạt thành tích cao trên trường.

Trung tâm học đóng vai trò rất lớn trong hành trình học tiếng Anh của con vì vậy mà các bậc phụ huynh cũng cân nhắc rất kỹ trước khi lựa chọn. Thấu hiểu điều này, BingGo Leaders cung cấp khóa học thử hoàn toàn miễn phí giúp ba mẹ cũng như các bé có thể trải nghiệm phương pháp giảng dạy, không gian cũng như giảng viên tại trung tâm. Ba mẹ còn chần chờ gì mà không đăng ký cho bé ngay!

[form]