QUYỀN LỢI ĐỘC QUYỀN CỦA BINGGO LEADERS - SINH TRẮC VÂN TAY CHO CON

Thấu hiểu điểm mạnh điểm yếu của con sẽ giúp ba mẹ và giảng viên có phương pháp dạy phù hợp để con phát huy toàn diện năng lực của mình. Tại BingGo Leaders các học viên đều được nghiên cứu sinh trắc vân tay bởi các chuyên gia từ đó dự đoán tiềm năng, điểm mạnh điểm yếu của con một cách chính xác nhất.

1. BingGo Leaders - Phát triển đúng thế mạnh của học viên

BingGo Leaders tin rằng mỗi học sinh mang một thế mạnh riêng và cần có một phương pháp học tập phù hợp để phát triển đúng tài năng, cá tính và tư duy của con. Vì vậy, BingGo Leaders lựa chọn Sinh trắc học vân tay làm công cụ đồng hành trong việc thấu hiểu con.

Khi đăng ký học thành công tại trung tâm, tất cả các học viên BingGo Leaders đều được tặng một bản phân tích sinh trắc vân tay chuyên sâu, và tư vấn của chuyên gia về định hướng tương lai phù hợp cho con.

Vậy bảng sinh trắc vân tay của con thể hiện những gì?

Dựa trên những phân tích về sinh trắc vân tay, các chuyên gia có thể hiểu rõ về sự phân bố và số lượng tế bào nằm ở bán cầu não trái hoặc phải từ đó đưa ra dự đoán về điểm mạnh và điểm yếu của con. Dựa vào kết quả này bố mẹ cũng như giảng viên có thể hiểu hơn có phương pháp dạy phù hợp giúp các bé phát triển hết tiềm năng tiềm ẩn của bản thân.

Lợi ích của bản sinh trắc vân tay

• Giúp ba mẹ hiểu hơn từ đó có định hướng phát triển để những tiềm năng của con
  • Thầy cô hiểu từ đó có phương phát dạy phù hợp tới tiềm năng của bé
  • Nâng cao các chỉ số cảm xúc (EQ), chỉ số vượt khó (AQ)
  • Giúp bé có định hướng nghề nghiệp phù hợp với tính cách và tài năng
  • Khơi dậy niềm đam mê của con trong học tập để đạt được mục tiêu và thành công

2. Đăng ký học thử ngay để có cơ hội nhận bản sinh trắc vân tay

Học tiếng Anh là một hành trình dài trong đó trung tâm đóng vai trò quan trọng trong hành trình này của bé vì vậy mà các bậc phụ huynh thường cân nhắc và tìm hiểu rất kỹ trước khi quyết định đăng ký học cho bé. Thấu hiểu điều này, BingGo Leaders luôn tổ chức các buổi học thử miễn phí để con có thể trải nghiệm phương pháp dạy và giảng viên cũng như cơ sở vật chất của trung tâm.

Ba mẹ nhanh tay đăng ký học thử cho bé ngay tại đây!

[form]