Phản hồi của phụ huynh
về khóa học

Chị Mạc Thị Hiền - 30 tuổi - Kế toán

Chị Mạc Thị Hiền chia sẻ:

Mình có tìm hiểu trên mạng và thấy phương pháp khá phù hợp với con của mình. Bởi vì học tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua hình ảnh và ngôn ngữ cơ thể và mình quyết định đăng ký cho con.

Khi học ở BingGo Leaders, con sẽ được học trực tuyến 1-1 cùng với giáo viên. Vì vậy, con được kèm cặp rất sát sao. Sau mỗi buổi học thì con được trau dồi kiến thức liên tục thông qua sách bài tập mà BingGo Leaders cung cấp.

Ngoài ra bố mẹ có thể tương tác vào một số hoạt động của con. Điểm cộng nữa cho BingGo Leaders đó chính là lộ trình rõ ràng chuẩn Cambridge. 

Vì vậy con con có thể hoàn thiện đầy đủ 4 kỹ năng “ nghe- nói -đọc- viết” và đặc biệt giáo viên phát âm rất chuẩn….

Phụ huynh hãy cùng lắng nghe chia sẻ của chị Hiền thêm tại Video nhé!

Chị Thái Hà - 28 tuổi - Trưởng phòng nhân sự

Do công việc bận rộn nên chị không có thời gian dạy con. Chị đã tìm hiểu chương trình học tiếng Anh cho bé và đăng ký cho con học tại BingGo Leaders.

Chị Thái Hà chia sẻ: 

Một yếu tố cũng không kém phần quan trọng để trẻ nói tiếng Anh tốt nữa là lộ trình học của con thì phải chuẩn Cambridge nhé, như vậy thì con sẽ được phát triển đều 4 kỹ năng và sau này có thể tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ, tạo cho con rất nhiều cơ hội tốt trong tương lai.

Còn nếu các ba mẹ mà không có nhiều kiến thức, chuyên môn về tiếng Anh để dạy con thì cũng không sao nhưng khi mua khóa học hay thuê giáo viên dạy con mình nên quan tâm về chất lượng giáo viên để chọn mặt gửi vàng nhé. Như Hà thì Hà cho con học tại BingGo Leaders vì mẹ không có nhiều thời gian để tự dạy con, Hà thấy các cô giáo ở BingGo thì đều có IELTS 7.0+ nên yên tâm về chuyên môn, các cô phát âm rất chuẩn, nhiệt tình và quý trẻ lắm. 

Hôm cho con học thử thấy cô giáo rất ok nên Hà đã chốt luôn. Nói là học online nhưng bên này Hà thấy thực sự chất lượng bởi con được học 1-1, được tương tác xuyên suốt buổi học….

Phụ huynh hãy cùng lắng nghe thêm chia sẻ của chị Thái Hà qua video nhé!

Lịch khai giảng

Khóa học
Lớp học
Thời gian
Khai giảng

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

(Đặc biệt TRẢI NGHIỆM HỌC THỬ MIỄN PHÍ tại cơ sở 139 Cầu Giấy, Hà Nội)