OUTDOOR THÁNG 1: TẾT YÊU THƯƠNG TẠI LÀNG LỤA VẠN PHÚC

Hoạt động ngoại khóa của BingGo Leaders đã quay lại với hành trình Tết yêu thương tại làng lụa Vạn Phúc. Hành trình này các con đã được khám về về làng nghề truyền thống cùng những câu chuyện của các nghệ nhân nơi đây.

1. Tết yêu thương tại làng lụa Vạn Phúc

Buổi tham quan và tình nguyện tại Làng Lụa Vạn Phúc (Hà Đông) thứ 7 vừa qua chính là dịp để các bạn nhỏ nhà BingGo Leaders khám phá kiến thức về lịch sử văn hóa và bồi dưỡng lòng nhân ái, biết cảm thông, sẻ chia với những người có khiếm khuyết về ngoại hình, trí tuệ. Hành trình đầy ý nghĩa của các con đã diễn ra trong buổi chiều cuối tuần với những hoạt động:

• Tìm hiểu về cách mà nghệ nhân ở Làng Lụa Hà Đông sản xuất thủ công những miếng lụa tơ tằm, lưu giữ nét đẹp truyền thống văn hóa dân tộc.
  • Thăm xưởng làm nghề thủ công “ Vụn Art” - nơi mà 100% những người thợ tỉ mỉ, cẩn thận đều là người khuyết tật
  • Trò chuyện, lắng nghe những chia sẻ từ các cô chú, anh chị nghệ nhân khuyết tật để thêm sẻ chia với hoàn cảnh, học tập tinh thần và nghị lực vượt khó vươn lên trong cuộc sống.
  • Các con được tự tay làm những bức tranh từ những đồ thủ công do nghệ nhân khuyết tật ở "Vụn Art" sản xuất.
  • Trao những món quà Tết của trung tâm đến với các cô chú, anh chị nghệ nhân.

Bố mẹ hãy cùng nhìn lại những hình ảnh chuyến đi tràn ngập cảm xúc của các con qua những tấm hình sau nhé!

2. Con phát triển toàn diện với phương pháp học qua trải nghiệm

Tết yêu thương tại làng lụa Vạn Phúc nằm trong chuỗi hoạt động hàng tháng dành riêng cho học viên tại BingGo Leaders nhằm giúp các con cải thiện khả năng giao tiếp, khám phá ra những sở trường mới. Đây cũng chính là một phương pháp học đặc biệt của BingGo Leaders. Tại các buổi ngoại khóa này các con vừa được phát triển các kỹ năng tiếng Anh trong môi trường thực tế với các chủ đề khác nhau vừa được trau dồi thêm các kỹ năng mềm khác.

Ngoài ra, hoạt động outdoor này cũng giúp khơi dậy hứng thú với tiếng Anh từ đó bé ham học và chủ động hơn trên con đường chinh phục ngôn ngữ mới này.

Đăng ký học thử để trải nghiệm những phương pháp học đặc biệt của BingGo Leaders ngay!

[form]