Nhìn lại lễ hội Noel đặc biệt “chưa từng có” tại BingGo Leaders

“We Wish You a Merry Christmas”. Thứ 7 vừa rồi bé có tham dự lễ hội Noel My Dear Santa tại BingGo Leaders 139 Cầu Giấy, Hà Nội không? Có lẽ chưa bao giờ trung tâm lại được đón tiếp nhiều bạn nhỏ như vậy. Một chương trình đặc biệt, một hoạt động ý nghĩa trong không khí lạnh giá của những ngày giáp Tết.

Lễ hội Noel My Dear Santa tại BingGo Leaders

Các bé ơi, giờ đây là lúc chúng ta sử dụng cỗ máy thời gian của Doraemon để quay trở lại những khoảnh khắc không thể nào quên vào thứ 7 - Ngày 17/12/2022.

Dự đoán được số lượng thành viên “khủng khiếp” đổ về cầu trường 139 Cầu Giấy, đội ngũ ban tổ chức chương trình đã dốc hết sức cho công tác chuẩn bị. Cây thông Noel được trang trí lộng lẫy, tất cả khu vực bảng ghi danh đều được chính bàn tay khéo léo của các thầy cô điểm vẽ thủ công.

Cây thông Noel được trang trí lộng lẫy để các bé có được những tấm ảnh đẹp nhất
Một góc ảnh đẹp về những chiếc chuông Giáng sinh

Đặc biệt nhất là một ông già Noel phiên bản làm hoàn toàn từ bóng bay với khuôn mặt tươi cười đứng chờ sẵn tại cổng đón tiếp. Mọi nơi từ khu vực Check-in, chụp ảnh, tổ chức các hoạt động đều đã sẵn sàng cho sự kiện quy mô bậc nhất năm 2022.

Bé thích thú với mô hình ông già Noel được làm hoàn toàn từ bóng bay

Và không nằm ngoài dự đoán khi từ 14h chiều ngày 19/12, trước thời điểm diễn ra lễ hội 1 giờ đồng hồ thì đông đảo bạn nhỏ đã có mặt tại sảnh chính của BingGo. Xuất hiện đầy bất ngờ để chào đón các thành viên là ông già Noel với sự hóa thân của thầy giảng viên bản ngữ.

Rất nhiều bạn nhỏ đã có mặt checkin trước thời điểm bắt đầu 1h đồng hồ
Rất nhiều bạn nhỏ đã có mặt checkin trước thời điểm bắt đầu 1 giờ đồng hồ
Ông già Noel xuất hiện đầy bất ngờ
Các bé hào hứng trước sự góp mặt của bộ đôi ông và bà già Noel

Không chỉ “măng non” mà rất nhiều phụ huynh đều vô cùng hào hứng với ông già Noel phiên bản BingGo này. Con được tương tác, sử dụng những câu nói tiếng Anh đơn giản để giao tiếp cùng thầy, một trải nghiệm thực sự đáng giá.

Một số phụ huynh dành thời gian đưa con đến tham gia chương trình

Trước thời điểm bắt đầu chương trình, phòng test trình độ tiếng Anh luôn là nơi nhận được sự quan tâm hàng đầu. Đó là cơ hội không thể tốt hơn để bé được kiểm tra về khả năng và phản xạ bằng những bài test khoa học từ chuyên gia HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Kiểm tra trình độ miễn phí cùng ông già Noel “Giảng viên Bản ngữ”
Bài test khoa học giúp phụ huynh nắm bắt chính xác trình độ tiếng Anh của con

Đúng 15h00, thời khắc mà các bạn nhỏ mong chờ suốt cả tháng trời đã chính thức bắt đầu. Toàn bộ người chơi khởi động bằng việc nắm tay nhau đồng thanh hát “We Wish You a Merry Christmas” - Một bài ca bất hủ đong đầy sự ấm áp trong ngày lễ Giáng Sinh.

Các thành viên cùng nắm tay nhau hát vang ca khúc “We Wish You a Merry Christmas”

Thử thách đầu tiên mang tên “Ring the golden bell” được lấy cảm hứng từ gameshow Rung Chuông Vàng nổi tiếng. Tất cả thành viên phải tư duy trả lời tổng cộng 20 câu hỏi tiếng Anh về chủ đề Giáng Sinh. Mỗi đáp án đúng sẽ mang về cho bé thắng cuộc 1 sticker. Đây chính là “phiếu tích điểm” để người chơi đổi vô vàn phần quà đặc biệt cuối chương trình.

Game Show “Rung Chuông Vàng”

Không chỉ thầy cô trực tiếp tham gia mà hàng chục phụ huynh có mặt đều cảm thấy thán phục với trình độ tiếng Anh mà những “tài năng nhí” phô diễn.

Tất cả người chơi đều chăm chú lắng nghe câu hỏi
Bé đưa ra đáp án bằng cách đưa lên tấm bảng chứa câu trả lời

Sau khi kết thúc gameshow, bộ đôi ông và bà già Noel tiến hành chia đều thành viên thành 4 đối. Những đội chơi ấy lần lượt trải qua 4 căn phòng tương đương với 4 “chặng đường Giáng Sinh” bao gồm:

Trạm 1: Santa is here - Lớp học thần tiên

Trẻ trải nghiệm và “tắm” trong môi trường 100% Tiếng Anh cùng GVBN, vượt qua các thử thách Tiếng Anh đơn giản.

Game Show Trạm 1: Trả lời câu hỏi từ GVBN

Trạm 2: Phonics tree - Âm thanh nhiệm màu

Trẻ cùng ông già Noel học và vượt qua thử thách ghi nhớ bộ từ vựng Tiếng Anh về ngày lễ Giáng Sinh.

Trẻ tham gia thử thách phát âm chuẩn và được GVBN chỉnh sửa phát âm chính xác.

Trạm 3: Cross the line - Theo dấu tuần lộc

Trẻ luyện tập từ vựng và học cách sử dụng từ vựng một cách tự nhiên thông qua chuỗi hoạt động vận động thô, giải phóng năng lượng.

Thử thách vận động tại trạm 3
Một bạn nhỏ đang cố gắng vượt qua chướng ngại vật

Trạm 4: Wishes wonderland - Xứ sở điều ước

Trẻ vượt qua thử thách làm thiệp Giáng Sinh và viết thư tay Tiếng Anh gửi đến Ông già Noel.

Căn phòng viết thư cho ông già Noel
Bức thư của bạn Mi Mi 6 tuổi
Bé tự tay treo điều ước của mình lên cây thông

Không gì có thể diễn tả được không khí bùng cháy của các trạm mỗi khi một đội chơi nào đó đặt chân tới. Mọi thành viên đều nỗ lực hết mình, cố gắng để tiến tới chiến thắng cuối cùng. Nói đến đây, BingGo không biết phải dùng từ ngữ để gây dựng lại cảm xúc ấy bởi tấm ảnh sau đã nói lên tất cả:

Lễ hội với sự góp mặt đông đảo của các bạn nhỏ Hà Nội

Hoàn thành đủ tất cả thử thách được ban tổ chức chuẩn bị, giờ là lúc tất cả đều mong chờ - Nhận quà từ ông già Noel. Bé gom tất cả Sticker và Dollar BingGo để đổi về phần quà mà mình ao ước trong tủ quà Noel khổng lồ.

Bé đổi Dollar BingGo những giải thưởng trong tủ quà khổng lồ

Nói nhỏ nghe! Ngày hôm ấy con đã nhận được bao nhiêu phần quà?

Cuối sự kiện, các bạn nhỏ đều được chụp ảnh để lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ “duy nhất 1 lần trong năm”.

Bé chụp ảnh lưu niệm cuối chương trình
Hình ảnh của 2 bé đáng yêu khác

Qua phỏng vấn, một số phụ huynh bày tỏ sự hài lòng vượt mức mong đợi mà bé nhận được thông qua sự kiện. Con vừa được vui chơi, vừa cảm nhận được không gian Giáng Sinh thực sự. Quan trọng hơn hết là vô vàn kiến thức cũng như kỹ năng mà các thầy cô đã truyền đạt đến bé.

Các bạn nhỏ có muốn biết sự kiện lớn tiếp theo đang chờ đón chúng mình là gì không? Hãy để lại thông tin ở form đăng ký hay phần bình luận để được BingGo Leaders thì thầm tiết lộ.