Mừng sinh nhật 12 tuổi HBR Holdings tại Thung Nham, Ninh Bình

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 12 năm tuổi, HBR Holdings đã phát động chương trình “HBR Holdings - Unlock Your Power” tại Thung Nham, Ninh Bình với mong muốn tri ân toàn thể CBNV đã đồng hành và phát triển cùng tập đoàn trong suốt 12 năm.

Sinh nhật 12 tuổi HBR Holdings tại Thung Nham - Ninh Bình

Chắc hẳn tất cả mọi người đã có những giây phút ý nghĩa khi cùng nhau tham gia các hoạt động và nhìn lại chặng đường phát triển của tập đoàn. Hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong sự kiện này thôi nào.

Đúng 5h30 sáng 21/11/2022, toàn bộ CBNV của tập đoàn có tập trung đầy đủ tại điểm đón công viên Cầu Giấy để check-in và sẵn sàng cho chuyến hành trình đến với Ninh Bình.

Các HBRer tập trung khởi hành tại công viên Cầu Giấy

Sau quãng thời gian hơn 2 tiếng di chuyển, đoàn xe đã có mặt tại Thung Nham, Ninh Bình lúc 8h sáng.

Hoạt động đầu tiên trong chuỗi chương trình mừng sinh nhật 12 năm tuổi HBR Holdings mang tên Amazing Race. Tất cả thành viên trong đại gia đình được chia thành 8 đội xanh lá, đỏ, vàng, xanh lam, hồng,...

Chia đội để bắt đầu chuỗi thử thách “Unlock Your Power”
8 đội xếp thành những hàng dọc tại khu vui chơi Thung Nham

Hoạt động đòi hỏi sự đoàn kết, phối hợp ăn ý giữa các người chơi và đặc biệt là khả năng lãnh đạo, gắn kết của đội trưởng. Đội trưởng có nhiệm vụ đặt tên, slogan cho nhóm cũng như là người duy nhất tiếp nhận lá thư có ghi nhiệm vụ của đội bên trong.

Các thành viên sẽ tự thiết kế lá cờ và Slogan cho đội của mình

Từ đó, người lãnh đạo ấy phải phổ biến luật chơi, đưa những người đồng đội của mình dành được chiến thắng cuối cùng. Các thử thách mà ban tổ chức đưa ra là không hề đơn giản, đòi hỏi sự phối hợp vô cùng ăn ý.

Các đội bắt đầu những thử thách được ban tổ chức chuẩn bị
Phần thi bắn cung trên đĩa bay
Tất cả các thành viên đều rất nỗ lực cố gắng mang về điểm số

Từ xếp chồng gạch, vượt chướng ngại vật, đi cầu dây cho đến bắn cung, lắp ghép mô hình. Kết thúc mỗi nhiệm vụ, đội chơi sẽ nhận được những nguyên liệu để xây dựng một chiếc bè. Chiếc bè ấy được sử dụng trong thử thách cuối cùng là chèo bè đến đích để lấy lá cờ biểu tượng của đội.

Phần thi chèo thuyền gay cấn

Từng thử thách trong Amazing Race đều rất ý nghĩa. Nó mô tả rõ nét những khó khăn, vất vả cùng sự nỗ lực mà tất cả đội ngũ CBNV đã đồng hành cùng công ty trong suốt 12 năm. Từ khả năng Call Team của người Leaders, sự không hiểu ý hay xung đột giữa các thành viên cho đến thời điểm đoàn kết cao độ.

Team Building thể hiện sự đoàn kết của thành viên trong đội và khả năng lãnh đạo của Leaders

Chiến thắng cuối cùng đã mang đến sự vỡ òa của các đội. Mọi người ôm chầm lấy nhau và nhận ra được rất nhiều điều. Đó là niềm tin tuyệt đối dành cho người đội trường cùng sự nỗ lực, đoàn kết, không bao giờ bỏ cuộc.

Chuỗi phần thi kết thúc lúc 11h trưa, các HBRer di chuyển đến nhà hàng dùng bữa trưa trước khi nhận phòng nghỉ ngơi để chuẩn bị cho chương trình được mong chờ nhất diễn ra vào lúc 18h00.

Một chương trình quan trọng kỷ niệm 12 tuổi Holdings đương nhiên không thể thiếu được Gala Dinner. Nhưng khác với mọi năm, hôm nay là một buổi tối của rất nhiều cảm xúc đặc biệt, từ bồi hồi cho đến bùng nổ sân khấu.

Buổi tối bắt đầu với đoạn phim ngắn nhìn lại về hành trình 12 năm tồn tại và phát triển của tập đoàn. 12 năm trôi qua, nhiều thương hiệu con mới đã thành lập mang lại sự thành công rực rỡ cho HBR Holdings.

Ông Tony Dzung - Chủ tịch tập đoàn HBR Holdings

Mở đầu với tiếng Anh giao tiếp Langmaster tiếp đến lần lượt là HBR Business School, IELTS LangGo và tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders. Đằng sau thành công của những thương hiệu này là công sức cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ đến từ toàn bộ CBNV.

Đoạn video ngắn nhưng vô cùng ý nghĩa làm bất kỳ ai cũng phải bồi hồi. Sau đó là lễ vinh danh cá nhân, phòng ban đạt thành tích xuất sắc trong năm qua.

Cắt bánh sinh nhật 12 tuổi HBR Holdings
Tặng bằng khen cho các cá nhân, phòng ban xuất sắc suốt 1 năm vừa qua

Tiếp nối Gala là phần thi được mong đợi nhất mang tên “GƯƠNG MẶT THÂN QUEN”. Nói là đáng mong chờ, bởi các đội đều cực kỳ tâm huyết, dành rất nhiều thời gian để lên kịch bản và rèn luyện cùng nhau.

Gala Dinner tiếp tục với “Gương mặt thân quen”

Mỗi team tham gia sẽ lựa chọn hóa trang thành một ca sĩ nổi tiếng như Sơn Tùng MTP, Mono, Hoàng Thùy Linh, Chi Pu và Bích Phương. Các tiết mục sôi động đã đốt cháy sân khấu tại Thung Nham khiến khán giả phía dưới không thể ngồi yên.

Những tiết mục đặc sắc được chuẩn bị kỹ lưỡng
Màn hóa thân Mono đốt cháy sân khấu

Chương trình Gala Dinner kết thúc với phần trao giải cho những team xuất sắc nhất.

Ngày 22/11, mọi người được tự do tham quan và trở về Hà Nội và lúc 13h00 chiều. Một sự kiện ý nghĩa vừa nhìn lại chặng đường 12 năm đồng hành cùng giáo dục của tập đoàn, vừa là dịp để gắn kết giữa những thành viên với nhau.

Chúc HBR Holdings ngày càng phát triển mạnh mẽ

Chúc HBR Holdings ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa để “chuyển hóa” hàng triệu thế hệ trở thành những con người tài năng, thành công và đóng góp nhiều lợi ích cho xã hội.