MẸ MỜI THÊM BẠN - CON HỌC THÊM VUI

Với sứ mệnh xây dựng một môi trường Tiếng Anh giúp trẻ em Việt Nam được học tập, khám phá và bồi dưỡng tài năng con, BingGo Leaders đã và đang cố gắng từng ngày để không ngừng nâng cao và đổi mới chất lượng giảng dạy. Trên hành trình này, BingGo rất mong nhận được sự giúp sức và giới thiệu của quý khách hàng nên đã thiết kế chương trình MẸ MỜI THÊM BẠN - CON HỌC THÊM VUI.

1. Chương trình Mẹ mời thêm bạn - Con học thêm vui

Hãy cùng BingGo Leaders lan tỏa niềm đam mê học tiếng Anh và nhận về những phần quà cực kỳ thú vị qua chương trình MẸ MỜI THÊM BẠN - CON HỌC THÊM VUI.

Thể lệ chương trình:

• Phụ huynh giới thiệu học viên mới và gửi thông tin đến Tư vấn viên, hoặc Hotline/Zalo chăm sóc khách hàng: 078.999.6886.
  • Sau khi tư vấn viên tiếp nhận thông tin tư vấn và ghi danh thành công cho học viên, phụ huynh sẽ nhận được một món quà tặng từ trung tâm.

2. Các phần quà vô cùng ý nghĩa của BingGo Leaders

Phạm vi áp dụng: Khóa học trực tuyến hoặc Offline

Chính sách:

• Trường hợp học viên được giới thiệu đăng ký khóa học dưới 6 tháng: Tặng 200.000VND tiền mặt
  • Trường hợp học viên được giới thiệu đăng ký khóa học từ 6 tháng trở lên: Tặng 500.000VND tiền mặt. Hoặc tặng phần quà có giá trị tương đương: máy học từ vựng Word Whiz Electronic Flashcard, Vali kéo hình con vật Minion, Xe Scooter.

Thời gian tặng quà: BingGo Leaders trao quà tặng tới phụ huynh giới thiệu vào đầu mỗi tháng cho các hợp đồng chốt tháng trước liền kề.

Trên hành trình này BingGo Leaders rất cảm ơn sự đồng hành của ba mẹ, và cũng rất mong muốn các bậc phụ huynh hãy cùng BingGo Leaders lan tỏa đam mê học tập rộng hơn giúp thế hệ tương lai có một nền tảng tiếng Anh vững vàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình xin liên hệ ngay qua Hotline: 036.219.4568