LITTLE SOLDIER - CHIẾN SĨ NHÍ CỦA TRƯỜNG MẦM NON DỊCH VỌNG HẬU

Chúc mừng 79 năm Ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam, BingGo Leaders rất vinh dự được đồng hành với trường Mầm Non Dịch Vọng tổ chức sự kiện: LITTLE SOLDIER

1. Little Soldier - Chiến sĩ nhí

Sự kiện là một cơ hội để các bạn nhỏ trường Mầm non Dịch Vọng tìm hiểu và học hỏi những giá trị lịch sử tốt đẹp của ông cha ta, đồng thời trải nghiệm những giờ học Tiếng Anh thú vị về chủ đề Quân Đội.
Tại Little Soldier các bé hóa thân thành các chiến sĩ nhí và thực hiện các thứ thách vô cùng thú vị của BingGo Leaders.

Trạm 1: Trường qua dây thép

Hình ảnh bé thực hiện thử thách

• Tại chặng này các bé sẽ phải vượt qua thử thách về từ vựng được đưa ra. Người quản trò sẽ đưa ra từ vựng mục tiêu, mỗi 1 lượt sẽ là 1 từ vựng khác nhau. 2 đội sẽ phải tìm đúng từ vựng mà quản trò yêu cầu. Sau đó cầm thẻ từ vựng và trườn dưới cổng vòm/dàn dây thép tiến về vạch đích và thả thẻ từ vựng vào trong hộp.
  • Khi thấy bạn đầu tiên đặt được tấm thẻ từ vựng vào trong hộp, quản trò sẽ tiếp tục đưa ra từ vựng cần tìm thứ 2 và các bạn ở lượt chơi thứ 2 lại trườn dưới cổng vòm/dàn dây thép. Trò chơi sẽ kết thúc khi bạn cuối cùng của đội nào hoàn thành lượt chơi nhanh hơn thì sẽ giành chiến thắng.

Trạm 2: Hoạt động ném lựu đạn

• Tại chặng này các bé sẽ thực hiện thử thách giải mật thư chứa các từ vựng (5-7 từ). Nhiệm vụ của 2 đội sẽ là nhảy chụm chân và vượt qua dàn hoops.
  • Sau đó các con sẽ ném quả bóng lựu đạn vào đúng thùng có nhãn dán từ vựng ở bên ngoài theo đúng số lượng từ được yêu cầu trong mật thư.

Trạm 3: Trèo đèo lội suối

Hình ảnh bé thực hiện thử thách

• Thử thách này các con sẽ vận chuyển các bao tải đi qua cầu (ghế băng dài) ở trên sông và sau đó di chuyển theo hướng ziczac vượt qua các chóp nón và tiến về đích.
  • Khi về đến đích, các con sẽ phải đọc to từ vựng trên bao tải mà mình đang vận chuyển cho người quản trò đứng ở vạch đích nghe.

Trạm 4: Em bé đưa tin

• Các con sẽ có nhiệm vụ lần lượt truyền tai nhau từ vựng tiếng anh có trong tấm thẻ đó theo hàng dọc của mình từ trên xuống dưới.
  • Bạn cuối hàng sẽ có nhiệm vụ chạy đến chỗ cô quản trò ở đầu hàng và phát âm to từ vựng yêu cầu.

Cùng nhìn lại các hình ảnh đáng yêu của các bé khi tham gia sự kiện nhé!

Hình ảnh các bé tham gia sự kiện Little Soldier

2. BingGo Leaders - Cùng bé phát triển toàn diện

Học tập rèn luyện là một hành trình dài, trong hành trình này không chỉ tiếng Anh mà các kỹ năng mềm khác cũng rất quan trọng cho sự phát triển trong tương lai của con. Thấu hiểu điều này, BingGo Leaders luôn kết hợp các bài học tiếng Anh với các hoạt động khác để phát triển toàn diện các kỹ năng cho con. Tại sự kiện của BingGo Leaders các thầy cô luôn tạo không gian thoải mái nhất giúp các con có thể tự tin thể hiện bản thân và phát huy hết khả năng của mình.

Ngoài ra sự kiện Little Soldier của BingGo leaders được tổ chức với MC là thầy Alex giáo viên nước ngoài rất được yêu thích. Tại đây các bé có thể giao tiếp cùng người bản ngữ để rèn luyện sự tự tin cũng như kỹ năng phát âm.

Đăng ký học thử ngay để có cơ hội tham gia những sự kiện thú vị tại BingGo Leaders nhé!

[form]