Thư mời trải nghiệm lễ hội Noel - My Dear Santa cùng BingGo Leaders

Tháng 12 đã đến, tháng của tiết trời mùa đông lạnh giá, tháng cuối cùng của năm và cũng là tháng của một ngày lễ vô cùng quan trọng - Noel.

Ding doong, dinh doong! “Noel nay đã khác Noel xưa” bởi BingGo Leaders đã bí mật lên kế hoạch cho một lễ hội quy mô lớn chưa từng có cho các bạn nhỏ tại thủ đô Hà Nội. Vậy sự kiện này có gì mà khiến đông đảo bạn nhỏ chờ đón như vậy?

Lễ hội Noel - My Dear Santa tại BingGo Leaders 139 Cầu Giấy

Đến với lễ hội Noel - My Dear Santa, bé có cơ hội cảm nhận sự ấm áp của ngày lễ giáng sinh khi được tự tay trang trí cây thông rực rỡ, chụp ảnh lưu niệm cùng mô hình dàn tuần lộc kéo xe hay người tuyết...

Chương trình chính thức sẽ là một hành trình vòng quanh thế giới trên những cỗ xe tuần lộc với 4 trạm dừng tương ứng với 4 thử thách giáng sinh chờ đón bé:

Trạm 1: Santa is here - Lớp học thần tiên

Trẻ trải nghiệm và “tắm” trong môi trường 100% Tiếng Anh cùng GVBN, vượt qua các thử thách Tiếng Anh đơn giản.

Trạm 2: Phonics tree - Âm thanh nhiệm màu

Trẻ cùng ông già Noel học và vượt qua thử thách ghi nhớ bộ từ vựng Tiếng Anh về ngày lễ Giáng Sinh.

Trẻ tham gia thử thách phát âm chuẩn và được GVBN chỉnh sửa phát âm chính xác.

Trạm 3: Cross the line - Theo dấu tuần lộc

Trẻ luyện tập từ vựng và học cách sử dụng từ vựng một cách tự nhiên thông qua chuỗi hoạt động vận động thô, giải phóng năng lượng.

Trạm 4: Wishes wonderland - Xứ sở điều ước

Trẻ vượt qua thử thách làm thiệp Giáng Sinh và viết thư tay Tiếng Anh gửi đến Ông già Noel.

Đương nhiên không thể không kể đến sự xuất hiện đầy bất ngờ của ông già Noel cùng túi quà khổng lồ dành tặng cho những bé ngoan và xuất sắc nhất. Các bạn nhỏ ơi, chúng mình đã sẵn sàng hòa mình trong một không gian giáng sinh ấm áp và nhận về “núi quà” mơ ước từ chưa? Tất cả chỉ có tại BingGo Leaders.

BingGo Leaders xin trân trọng kính mời các bạn nhỏ và phụ huynh đến tham dự lễ hội Noel - My Dear Santa.

Thông tin chi tiết:

• Thời gian: 14h30 - 17h30
  • Ngày: 17/12/2022
  • Địa chỉ: Tầng 5, tòa CTM COMPLEX 139 Cầu Giấy, Hà Nội.

Phụ huynh phải thật nhanh tay bởi số lượng bé tham gia đang tăng chóng mặt kể từ thời điểm mở đăng ký vào ngày 01/12/2022. Do đó, hãy cấp tốc nhận ngay vé mời bằng cách để lại thông tin trong form hoặc liên hệ trực tiếp với đội ngũ CSKH qua hotline 0981 168 265.

Merry Christmas. BingGo Leaders xin được hân hạnh đón tiếp các vị khách quý.