Kho tàng kiến thức với những bài văn tiếng anh hay theo từng chủ đề

Sau khi các bé đã học xong được những từ vựng thông dụng nhất thì bạn có thể giao bài tập củng cố kiến thức. Đề bài hiệu quả nhất chính là viết những bài văn tiếng anh hay về từng chủ đề được giao.

Các bạn học sinh sẽ sử dụng những từ ngữ được học trước đó để hoàn thành bài viết của mình. Nếu bạn vẫn chưa nghĩ ra được chủ đề nào phù hợp với bọn trẻ thì hãy tham khảo những bài văn tiếng anh hay theo từng chủ đề mà BingGo giới thiệu nhé!

Bài văn tiếng anh hay về gia đình - Me and Family

Khi mới bắt đầu viết thì bạn nên chọn những chủ đề gần gũi nhất với các bé. Không phải chủ đề xa lạ nào, hãy chọn để nói về gia đình của mình nhé!

Với chủ đề này, bạn có thể gợi ý cho các bé để chúng giới thiệu về bản thân mình, bố mẹ, ông bà hay những niềm vui khi ở cùng gia đình…

Những bài văn tiếng anh hay về chủ đề gia đình

Đây sẽ là cơ hội để trẻ có thể tự giới thiệu mình và các thành viên trong gia đình với bạn bè xung quanh. Dưới đây sẽ là bài văn tiếng anh về gia đình tham khảo mà chúng tôi muốn gửi đến bạn.

Ảnh minh họa 1

Bài văn tiếng anh về ngôi nhà - My house

Ngôi nhà là điều gần gũi nhất đối với các bé nên đây cũng là chủ đề hay mà bạn có thể đưa ra. Hãy để trẻ thỏa sức kể về những căn phòng

trong gia đình nhé! Đây chắc chắn sẽ là một trong những bài văn tiếng anh hay đó.

Bài văn tiếng anh về chủ đề ngôi nhà

Dưới đây là bài văn tiếng anh tham khảo về chủ đề ngôi nhà:

Ảnh minh họa 2

Bài văn tiếng anh về màu sắc - Colors

Màu sắc cũng là một chủ đề tiếng anh mà bạn không thể bỏ qua khi dạy trẻ em, bởi màu sắc sẽ giúp kích thích những giác quan và trí tưởng tượng. Do đó, các bậc phụ huynh nên khuyến khích các bé thể hiện niềm yêu thích với màu sắc nhé!

Đoạn văn tiếng anh về chủ đề màu sắc

Dưới đây là bài văn tiếng anh về màu sắc đơn giản và dễ hiểu nhất mà BingGo gửi đến bạn:

Ảnh minh họa 3

Bài văn tiếng anh về hoạt động hàng ngày - Daily activities

Chủ đề tiếng anh cuối cùng mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn chính là hoạt động hàng ngày - daily activities. Chủ đề này sẽ là cơ hội để các bé sử dụng nhiều hơn các động từ hành động được học.

Các bậc phụ huynh có thể gợi ý đến các hành động cụ thể để bé dễ viết hơn. Hơn nữa, đây cũng là dịp để các bé học được những cụm từ chỉ thời gian trong ngày như morning, afternoon, và evening.

Đoạn văn tiếng anh nói về hoạt động thường ngày

Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một trong những bài văn tiếng anh hay về chủ đề hoạt động hàng ngày. Hãy tham khảo nhé!

Ảnh minh họa 4

Bài văn tiếng anh về chủ đề thức ăn - Foods

Thức ăn cũng là một trong trong những chủ đề mà bạn có thể tham khảo để giao cho các bé. Bởi không ai có thể cưỡng lại sự hấp dẫn của từng món ăn đúng không nào?

Trẻ em trên thực tế có khả năng học hỏi rất nhanh nên bạn đừng ngại dạy chúng những từ vựng liên quan đến các món ăn. Hãy kích thích sự sáng tạo của trẻ để chúng thoải mái nói về món ăn yêu thích nhất của mình nhé!

Đoạn văn tiếng anh hay về chủ đề món ăn yêu thích dành cho bé

Dưới đây, BingGo Leaders sẽ đem đến cho bạn bài văn tiếng anh hay về chủ đề món ăn yêu thích nhất.

Ảnh minh họa 5

Bài văn tiếng anh về động vật - Animals

Chủ đề cuối cùng mà BingGo muốn gửi đến các bạn chính là chủ đề về động vật yêu thích. Không thể phủ nhận được rằng trẻ em có niềm yêu thích rất lớn với các con vật dễ thương, đáng yêu.

Bạn có thể giao cho các bé miêu tả những con vật yêu thích như con chó, con mèo, con thỏ, con chim… Nếu có thể thì bạn hãy gợi ý cho các bé những con vật hoang dã như con hổ, con sư tử, con hươu, con voi…

Dù những con vật đó các bé hầu như chỉ có thể nhìn qua tranh ảnh nhưng để kích thích trí tưởng tượng thì bạn hãy cho bé miêu tả các con vật đó nhé!

Bài văn tiếng anh hay về chủ đề con vật yêu thích của em

Dưới đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn một bài văn miêu tả về một con vật yêu thích, đó chính là con chó. Hãy tham khảo nhé!

Ảnh minh họa 6

Lời kết

Tại bài viết trên, BingGo đã đem đến cho bạn những bài văn tiếng anh hay theo các chủ đề từ gia đình, ngôi nhà, màu sắc và hoạt động hàng ngày. Với từng chủ đề, các bé sẽ được thoải mái thể hiện, sử dụng từ ngữ được học để viết nên những bài văn hay.

Nếu các bạn mong muốn có những chủ đề hay thì hãy tham khảo các bài viết của chúng tôi nhé! Hy vọng rằng những chia sẻ trên của BingGo Leaders sẽ giúp bạn có những bài giảng hay trong quá trình giảng dạy, nuôi dạy trẻ nhỏ.