Khai Trương BingGo Leaders Cơ Sở 139 Cầu Giấy, Hà Nội

Khai trương BingGo Leaders 139 Cầu Giấy - Sự kiện được mong chờ nhất năm tại hệ thống Anh ngữ trẻ em hàng đầu Việt Nam đã chính thức được tổ chức vào 15h00 chiều, ngày 22/10/2022. Hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong buổi lễ quy mô này nhé.

Khai trương BingGo Leaders cơ sở 139 Cầu Giấy

Với tầm quan trọng của buổi lễ khai trương nên từ 14h00 chiều ngày 22/10/2022 mọi công tác chuẩn bị về sân khấu, đội ngũ biểu diễn và ban tổ chức đã hoàn tất để sẵn sàng đón tiếp những vị khách quý đầu tiên.

Công tác kiểm tra chuẩn bị sân khấu dần được hoàn tất
Góc trang trí bản tin
Sân khấu chính của lễ khai trương
Sẵn sàng đón tiếp các vị khách quý, phụ huynh và các bạn nhỏ

Khách mời trong sự kiện khai trương là những vị chủ tịch, giám đốc của nhiều doanh nghiệp lớn, những quý phụ huynh và đặc biệt phải kể đến sự góp mặt đông đảo của các bạn nhỏ tại thủ đô Hà Nội.

Khách mời đã có mặt đông đủ, lấp đầy các hàng ghế được ban tổ chức sắp xếp

Sau thời gian check in thì đúng 15h00, buổi lễ khai trương BingGo Leaders cơ sở 139 Cầu Giấy chính thức được bắt đầu.

Tiết mục múa hiện đại của các bạn KOL nhí

Mở đầu chương trình là tiết mục múa hiện tại đầy sôi động, đốt cháy sân khấu của đội ngũ KOL nhí. Có thể thấy tiết mục này đã gây được rất nhiều sự chú ý của khán giả, các bạn nhỏ và cả những người đi đường.

MC tiến lên sân khấu phát biểu mở đầu buổi lễ

Sau tiết mục múa, MC tiến lên sân khấu để gửi lời chào và giới thiệu những vị khách quý. Sự góp mặt của tất cả khách mời, phụ huynh cũng như các bạn nhỏ là niềm vinh dự và động viên rất lớn với đội ngũ vận hành trung tâm.

Tiếp theo đó là những lời phát biểu của ông Tony Dzung - Chủ tịch HBR Holdings, tập đoàn quản lý trực tiếp của các công ty thành viên như Tiếng Anh Giao Tiếp Langmaster, Luyện Thi IELTS LangGo, trường doanh nhân HBR hay Tiếng Anh Trẻ Em BingGo Leaders.

Ông Tony Dzung - Chủ tịch HBR Holdings

Theo ông Tony Dzung ”BingGo Leaders không là chỉ là tiếng Anh mà đó còn là nơi kiện tạo nên những nhà lãnh đạo, thủ lĩnh trong tương lai”.

Lời chia sẻ của các giảng viên tại trung tâm
Lời chia sẻ của đội ngũ giảng viên tại trung tâm

Nối tiếp là những lời phát biểu của bà Nguyễn Thị Thương - Giám đốc R&D và cô Chloe - Giảng viên bản ngữ tại trung tâm. Hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực giáo dục, bà Thương chia sẻ: “Tôi đều coi mỗi học viên đến với trung tâm như một người con. Các bé đến với BingGo Leaders ngoài việc cải thiện tiếng Anh còn được phát triển mạnh mẽ rất nhiều các kỹ năng mềm hay ứng xử cuộc sống khác. Đó vừa là sứ mệnh, vừa là một thách thức rất lớn với đội ngũ giảng viên. Nhưng tôi tin rằng BingGo Leaders chắc chắn sẽ thành công và xây dựng nền tảng hành trang vững chắc cho chặng đường tương lai của các bạn nhỏ”.

Giờ cắt băng khai trương đã đến, cơ sở 139 Cầu Giấy sẽ chính thức đi vào hoạt động.

Cắt băng khai trương cơ sở 139 Cầu Giấy
Mừng khai trương BingGo Leaders
Bài múa Ấn Độ tiếp theo từ các bạn nhỏ
Màn múa lân đặc sắc
Khách mời chụp ảnh lưu niệm
Ảnh khách mời chụp ảnh lưu niệm tại BingGo Leaders

Kết thúc lễ khai trương, khách tới tham dự được mời lên trung tâm để tham quan các phòng học được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị vô cùng hiện đại.

Khách tới dự được mời lên trung tâm tham quan kèm một vài món ăn nhẹ

Phụ huynh được tìm hiểu, tư vấn về lộ trình, phương pháp giảng dạy học tập đặc biệt được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Bên cạnh đó, mọi người đều được tham gia vào bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà trị lên đến 12 triệu đồng.

Bốc thăm trúng thưởng cùng BingGo Leaders
Một số phụ huynh tìm hiểu chi tiết về các khóa học, phương pháp giảng dạy tại trung tâm

Không thể kể đến 2 lớp học thử được diễn ra ngay trong buổi chiều khai trương đó. “Trăm nghe không bằng một thấy”, đây là cơ hội không thể tốt hơn để các con được tự mình trải nghiệm một học giống như bao học viên khác trong gia đình BingGo Leaders.

Và đó là những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong buổi lễ khai trương cơ sở 139 Cầu Giấy. BingGo Leaders xin được trân trọng cảm ơn tất cả các vị khách quý, bậc phụ huynh và cả những bạn nhỏ đã tới tham dự sự kiện quan trọng này.

Đừng quên rằng trung tâm đang có chương trình tri ân khủng chưa từng có “Học thử một tháng HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cùng giảng viên bản ngữ” nhân dịp khai trương. Do đó, hãy đăng ký trải nghiệm một không gian tiếng Anh toàn diện bằng cách để lại thông tin ở form đăng ký phía dưới. Số lượng có hạn nên phải nhanh tay thôi nào.

Xin chào và hẹn gặp lại các bé tại BingGo Leaders.