Khai Trương Rộn Ràng - Nhận Ngàn Ưu Đãi Tại BingGo Leaders

Hành trình thực hiện sứ mệnh đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam trong việc rèn luyện và phát triển tiếng Anh của BingGo Leaders chính thức đánh dấu cột mốc mới. 

Với mong muốn mang đến cho các bạn nhỏ từ 3-13 tuổi một môi trường và không gian trải nghiệm tiếng Anh chuẩn quốc tế, từ ngày 22/10-23/10, chúng tôi khai trương cơ sở mới tại 139 Cầu Giấy với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

1. BingGo Leaders - Vì sự phát triển của thế hệ trẻ Việt Nam

BingGo Leaders thuộc hệ sinh thái giáo dục HBR Holdings với các trung tâm Anh Ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam như LangGo, Langmaster.

Được ra mắt vào cuối năm 2021, sứ mệnh của chúng tôi là đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam trong việc phát triển tiếng Anh và trở thành những người lãnh đạo tương lai.

tieng anh tre em Binggo Leaders
Tiếng Anh trẻ em Binggo Leaders

Tại đây, các bạn nhỏ sẽ có cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập chuẩn quốc tế. Đồng thời được tiếp xúc với những phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất thế giới như: TPR (phản xạ toàn thân), PBL (học thông qua dự án) & ELC (học bằng trải nghiệm). Điều này không chỉ giúp các con có thêm cảm hứng học tập mà còn kích thích sự chủ động của con trong việc tìm hiểu các kiến thức mới.

Với đội ngũ giáo viên giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, chúng tôi luôn mong muốn đồng hành xuyên suốt cùng cha mẹ trong hành trình rèn luyện và phát triển Tiếng Anh cho con.

Và đặc biệt, thông qua phương pháp giảng dạy toàn diện, BingGo Leaders hướng đến việc dẫn dắt thế hệ trẻ trở thành những người lãnh đạo tài năng với sự phát triển về cả tư duy và các kỹ năng cần thiết.

2. Trải nghiệm tuần lễ “Khai Trương Rộn Ràng - Nhận Ngàn Ưu Đãi” Tại BingGo Leaders

Trên hành trình thực hiện sứ mệnh của mình, chúng tôi trân trọng thông báo đến quý phụ huynh và các bạn nhỏ về sự kiện khai trương cơ sở mới. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 22/10-23/10 với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng đến trải nghiệm tại cơ sở 139 Cầu Giấy.

Cụ thể, khi đến tham gia sự kiện khai trương, các bạn nhỏ sẽ có cơ hội tham quan và trải nghiệm không gian học tập hiện đại, chuẩn quốc tế. Đồng thời các con sẽ được nhận gói dịch vụ kiểm tra trình độ và tư vấn lộ trình miễn phí cùng đội ngũ giáo viên của BingGo Leaders.

Khai trương BingGo Leaders
Khai trương BingGo Leaders

Đặc biệt, lớp học trải nghiệm sẽ diễn ra vào hai ngày 22-23/10, dành riêng cho các bậc phụ huynh và bạn nhỏ muốn tìm hiểu rõ hơn về phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất thế giới, đang được áp dụng tại trung tâm.

Ngoài ra, cũng trong sự kiện khai trương cơ sở Cầu Giấy, quý phụ huynh và học viên sẽ được tham gia các hoạt động và nhận các phần quà như:

  • HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 70% khi đăng ký học cho con vào ngày 22-23/10
  • BỘ QUÀ TẶNG XINH XẮN: balo BingGo, cốc nước BingGo, sổ tay BingGo,...
  • TẶNG 1 THÁNG HỌC THỬ MIỄN PHÍ CÙNG GIÁO VIÊN BẢN NGỮ
  • BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG NHẬN QUÀ TẶNG LÊN ĐẾN 20 TRIỆU ĐỒNG

Mừng khai trương cơ sở mới, chúng tôi gửi đến quý phụ huynh và các bạn nhỏ lời mời tham dự sự kiện chào mừng, sẽ diễn ra từ ngày  22/10-23/10 với rất nhiều phần quà hấp dẫn.

Hãy đến tham dự lễ khai trương BingGo Leaders 139 Cầu Giấy vào lúc 15h00 chiều 22/10 để có cơ hội dành tặng những món quà đặc biệt nhất cho con ba mẹ nhé!

Khoá học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders có gì?