HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA THÁNG 3 - XUÔI VỀ LÀNG CỔ

Hoạt động ngoại khóa tháng 3 của BingGo Leaders đã quay trở lại với chủ đề "Xuôi về Làng Cổ". Các học viên nhí của BingGo Leaders đã sẵn sàng tham gia hoạt động này chưa? Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết chương trình dưới đây nhé!!

1. Hoạt động ngoại khóa tháng 3 - Xuôi về làng cổ

Khám phá nét đẹp văn hóa cổ truyền xưa thông qua hoạt động ngoại khoá tháng 3 tại Làng Cổ Đường Lâm. Hãy cùng BingGo tìm hiểu về những trải nghiệm mà các con sẽ được tham gia trong buổi ngoại khóa lần này ba mẹ nhé!
Thời gian: 14h00 - 17h30, Ngày 23/03/2024
Địa điểm: Làng Cổ Đường Lâm

1.1 Chặng 1: Trải nghiệm tham quan nét đẹp Làng cổ

Bắt đầu cuộc hành trình với việc tham quan những địa điểm có lịch sử lâu đời và mang nét đẹp văn hoá đặc trưng tại khu Làng cổ. Việc khám phá và tìm hiểu về các cảnh đẹp nơi đây sẽ giúp các con hình thành nên tình yêu đối với lịch sử và văn hóa dân tộc

1.2 Chặng 2: Trải nghiệm làm bánh sắn độc đáo

Các con sẽ được tự tay làm nên những chiếc bánh sắn, loại bánh mang hương vị và nét đẹp của vùng quê Việt Nam. Qua quá trình làm những chiếc bánh mang hương vị tuổi thơ này, các con sẽ thêm yêu nét đặc trưng trong văn hóa người Việt.

1.3 Chặng 3: Thử thách với các trò chơi dân gian vui nhộn

Những trò chơi dân gian mang đậm bản sắc văn hóa sẽ được tái hiện lại để các con được thử thách bản thân mình. Các trò chơi ngoài việc mang lại những trải nghiệm thú vị, còn giúp các con rèn luyện tinh thần đồng đội, khả năng sáng tạo.

1.4 Chặng 4: Thử tài sáng tạo, thiết lập mục tiêu cho năm mới

Tại đình làng cổ Đường Lâm, các con sẽ được thử tài làm sổ tay để theo dõi những mục tiêu trong năm mới. Đây chắc chắn là một cơ hội tuyệt vời để các con học hỏi và phát triển, giúp con tự tin và phát triển bản thân.

2. Học tiếng Anh thông qua các hoạt động ngoại khóa

"Xuôi về Làng Cổ" là hoạt động nằm trong chuỗi các bài học áp dụng phương pháp ELC - Học thông qua trải nghiệm của BingGo Leaders. Đây là phương pháp được phát triển bởi Tiến sĩ tâm lý xã hội học Đại học Harvard David A. Kolb và đã được ứng dụng trong nhiều ngôi trường nổi tiếng.

Khi tham gia các hoạt động ngoại khóa của BingGo Leaders trẻ sẽ được học thông qua các trải nghiệm thực tế và thực hành giao tiếp với các tình huống cụ thể và tự nhiên. Ngoài ra các bé còn được khám phá về thế giới, các nét đẹp văn hóa và phát triển các kỹ năng mềm khác xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai.

Đăng ký học thử để có cơ hội trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa của BingGo Leaders ngay!

[form]