HÓA THÂN THÀNH CHÚ BỘ ĐỘI TÌM HIỂU LỊCH SỬ TRONG: HANOI IN MY EYES

Hoạt động outdoor được mong chờ nhất tháng 11 đã cập bến! Các bạn nhỏ nhà BingGo đã sẵn sàng cho Cuộc Đua Kỳ Thú chưa? Trong hành trình lần này, các con sẽ có cơ hội HÓA THÂN thành những CHÚ BỘ ĐỘI tí hon xuyên vào lịch sử nghìn năm văn hiến Hà Nội để trò chuyện cùng ông cha ta và tìm hiểu về lịch sử thật ý nghĩa đúng không nào!

1. Cuộc đua kỳ thú chủ đề "HANOI IN MY EYES"

Chương trình học dày đặc chắc các bé ít có dịp tham gia các hoạt động ngoại khóa rèn luyện cơ thể. Vậy cuối tuần này hãy tham gia ngay chương trình cuộc đua kỳ thú của BingGo Leaders với chủ đề "HANOI IN MY EYES". Khi tham gia chương trình này bé sẽ nhận được những gì?

• Tìm hiểu về lịch sử hành trình kháng chiến chống thực dân Pháp hào hùng của dân tộc ta.
  • Khám phá dấu son lịch sử - Chiếu dời đô và những điều người xưa gửi gắm tới thế hệ trẻ ngày nay.
  • Tìm hiểu về sự tích hồ Hoàn Kiếm gắn liền với lịch sử chống giặc ngoại xâm của dân tộc ta.
Sẵn sàng lên xe vượt ngàn thử thách để khám phá những nét đẹp dân tộc chưa các BingGo Leaders nhí ơi!

2. Thông tin cuộc đua kỳ thú - HANOI IN MY EYES

Hành trình cuộc đua kỳ thú với chủ đề lịch sử đầy ý nghĩa, các bé sẽ vừa được rèn luyện các hoạt động thể chất vừa học được các kỹ năng làm việc nhóm.

2.1 Địa điểm và thời gian

• Địa điểm tổ chức: Phố đi bộ Hồ Gươm.
  • Thời gian: 14:00 - 17:00 ngày 25/11/2023.

2.2 Thể lệ cuộc thi

Thể lệ cuộc thi, các bé sẽ được chia thành các đội chơi nhỏ để cùng hoàn thành thử thách thú vị tại các trạm khác nhau. Nhiệm vụ của các bé là cùng nhau tìm lần lượt các mật thư nhiệm vụ tại các trạm và hoàn thành thử thách tại trạm đó. Đội nào giải mã được mật thư tìm về bảo vật và về đích đầu tiên sẽ là đội chiến thắng.

Các trạm của cuộc thi:

TRẠM 1 - LÁ CỜ KHÁNG CHIẾN

• Địa điểm: Tượng đài Lý Thái Tổ.
  • Thử thách: Tại trạm này bé sẽ được rèn luyện các hoạt động thử thách về thể lực để khởi động cho cuộc đua.
  • Bảo Vật: Lá cờ tổ quốc.

TRẠM 2 - GƯƠM THẦN KIM QUY

• Địa điểm: Ven hồ cạnh Tháp Rùa.
  • Thử thách: Tại trạm này nhiệm vụ của các bé là vượt chướng ngại vật và chụp ảnh với người nước ngoài, background là Tháp Rùa.
  • Bảo vật: Gươm thần Kim Quy.

TRẠM 3: VIÊN NGỌC LƯU TRUYỀN

• Địa điểm: Hàm Cá Mập.
  • Thử thách: Rèn luyện tinh thần đồng đội - vẽ tiếp sức.
  • Bảo vật: Viên Ngọc Rồng.

TRẠM 4: CHIẾU THƯ THĂNG LONG

• Địa điểm: Cầu Thê Húc - Đền Ngọc Sơn.
  • Thử thách: Các bé sẽ hoàn thành các thử thách giải câu đố về chủ đề Hà Nội.
  • Bảo vật: Chiếu thư của nhà Vua.

TRẠM 5: LÁ THƯ CỦA VĨ NHÂN

• Địa điểm: Quay trở lại tượng đài Lý Thái Tổ.
  • Thử thách: Các bé sẽ giải một đoạn mật mã để tìm được ý nghĩa xủa bức thư.
  • Bảo vật: Lá thư của nhà vua.

Kết thúc cuộc thi đội nào về sớm nhất sẽ dành được chiến thắng chung cuộc. Qua hoạt động này các bé vừa có dịp tìm hiểu về lịch sử giữ nước hào hùng của dân tộc vừa tham gia những hoạt động thể dục thể thao hữu ích, thật ý nghĩa đúng không nào!

Đăng ký học thử ngay cho con để con được tham gia những buổi học hấp dẫn như này và bồi đắp tình yêu học tập bố mẹ nhé!

[form]