HBR HOLDINGS VÀ HÀNH TRÌNH 13+ NĂM XÂY DỰNG PHÁT TRIỂN

HBR Holdings là tập đoàn đã có hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đây là cả một quá trình dài với sự nỗ lực của tập thể đội ngũ nhân viên, ban lãnh đạo của tập đoàn. Trong hành trình phát triển này HBR luôn gìn giữ và lan tỏa văn hóa học tập đổi mới không ngừng nhằm xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh.

1. Hành trình 13+ năm phát triển của HBR Holdings

HBR Holdings là gì? Tập đoàn HBR Holdings là một hệ sinh thái giáo dục bao gồm các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực này như: Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster, Trường doanh nhân HBR, Hệ thống luyện thi IELTS LangGo, Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders. 

null

Tập đoàn này được CEO Tony Dzung đặt nền móng bằng việc xây dựng thương hiệu Tiếng Anh giao tiếp Langmaster. Với sứ mệnh “Chuyển hóa người khác bằng việc thay đổi mình” Langmaster cung cấp các khóa học đa dạng từ online đến offline cam kết đầu ra chuẩn khung tham chiếu Châu Âu (CEFR).

Sau khi nhận thấy sự quan trọng của người lãnh đạo trong một tập thể, năm 2017 HBR Holdings cho ra đời thương hiệu Trường doanh nhân HBR với sứ mệnh “Chuyển hóa lãnh đạo - Kiến tạo tương lai”. Hướng tới đối tượng là các nhà quản lý, nhà lãnh đạo trẻ muốn nâng cấp bản thân, thương hiệu này uôn xây dựng các bài học có tính thực tế cao, ứng dụng vào môi trường doanh nghiệp.

Năm 2020, IELTS LangGo ra đời với sứ mệnh ““Thay đổi tư duy và thói quen của người Việt trong luyện thi IELTS, giúp người học thành công, hạnh phúc trong sự nghiệp và cuộc sống”. LangGo cung cấp các khóa luyện thi IELTS toàn diện, học viên khi theo học sẽ được đội ngũ giảng viên chất lượng cao trực tiếp ôn thi, chấm và chữa bài. Từ khi thành lập đến thời điểm hiện tại tỉ lệ học viên của LangGo đạt và vượt band cam kết luôn trên 90%, đây là một con số ấn tượng trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh luyện thi IELTS.

Đến cuối năm 2020 HBR Holdings tiếp tục cho ra mắt Tiếng Anh cho trẻ em BingGo Leaders với sứ mệnhXây dựng một cộng động và môi trường học tập toàn diện, hội tụ những tinh hoa trí thức toàn cầu cho thế hệ trẻ". Đây là dự án mà HBR Holdings đã ấp ủ từ lâu, nhằm trang bị cho những mầm non của đất nước một hành trang tri thức để bước vào tương lai.

null

Khai trương BingGo Leaders - người em út của HBR Holdings

Để có được thành công như hiện tại, HBR luôn tâm niệm rằng “Nhân sự chính là mạch máu để phát triển một doanh nghiệp bền vững”. Tính đến nay HBR Holdings đã có hơn 13 năm duy trì và phát triển văn hóa “Nhà máy sản xuất nhân tài từ bên trong”

Có thể nói văn hóa học tập sáng tạo và đổi mới không ngừng chính là chiếc chìa khóa giúp đơn vị vượt qua mọi sóng gió, vững vàng trên thị trường. Theo anh Tony Dzung “Lãnh đạo phải ý thức được văn hóa tuyển dụng và đào tạo liên tục chính là mạch máu nhân tài chảy bên trong doanh nghiệp. Nếu quá trình này dừng lại chúng ta sẽ là người cắt đứt mạch máu thu hút nhân tài”.

Hiện tại đội ngũ nhân sự của HBR đã lên tới hơn 1500 người. Mỗi nhân viên tại đây đều vững tâm thế không vị trí nào là không thay thế được. Anh Tony Dzung đã xây dựng một bộ máy doanh nghiệp không phụ thuộc vào lãnh đạo, mỗi cá nhân chính là lãnh đạo của chính mình. Tại đây nhân sự luôn phấn đấu vì mục đích chung, tạo ra sự phát triển cho doanh nghiệp cũng từ đó nâng cao phúc lợi cá nhân.

  null

Đội ngũ nhân sự trẻ của HBR Holdings

2. Văn hóa doanh nghiệp của tập đoàn HBR

Văn hóa của tập đoàn HBR được thể hiện thông qua 6 giá trị cốt lõi chính đó là: Tập trung vào khách hàng; Học hỏi - Sáng tạo và Đổi mới không ngừng; Hiệu suất và Hiệu quả; Tính chính trực; Cam kết và Trách nhiệm; Kỷ luật là sức mạnh. Các giá trị cốt lõi này được HBR gửi gắm thông qua các sản phẩm, dịch vụ nhằm mang tới một trải nghiệm tuyệt vời nhất. Trong 6 giá trị cốt lõi đó: “Tập trung vào khách hàng”,“học hỏi, Sáng tạo & đổi mới không ngừng”, “Kỷ luật là sức mạnh” và “Cam kết trách nhiệm” là những giá trị nổi bật lên, giúp tập đoàn có được thành công như hiện tại.

Tập trung vào trải nghiệm của khách hàng

Mr.Tony Dzung chủ tịch tập đoàn luôn tâm niệm rằng: “Việc lắng nghe và thấu hiểu khách hàng là nền tảng cho mọi hoạt động của doanh nghiệp”. Văn hóa chung của tập đoàn HBR Holdings là văn hóa ám ảnh bởi khách hàng. Khách hàng chính là trọng tâm của mọi hoạt động doanh nghiệp. Theo đó toàn bộ đội ngũ nhân sự đang nỗ lực ngày ngày để mang tới dịch vụ và trải nghiệm khách hàng tốt nhất.

Để hiện thực hóa điều này, ban lãnh đạo, các cấp quản lý cùng toàn bộ nhân sự luôn cam kết chuẩn hóa quy trình đưa công nghệ vào hoạt động nhằm cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

null

Buổi đào tạo nội bộ giúp thấu hiểu khách hàng của công ty HBR Holdings

Văn hóa học tập, đổi mới và sáng tạo không ngừng

Có thể nói ngoài các chính sách đãi ngộ tốt cho người lao động thì HBR Holdings còn được biết tới là tập đoàn đẩy mạnh việc phát triển và nuôi dưỡng nhân tài thông qua việc xây dựng văn hóa học. Văn hóa học tập của doanh nghiệp không phải là việc có thể thay đổi trong một sớm một chiều mà cần một thời gian tích lũy lâu dài. Trong đó đội ngũ ban lãnh đạo và các cấp quản lý, biến việc học tập và đổi mới sáng tạo thấm sâu vào hơi thở trong doanh nghiệp.

null

Chủ tịch Tony Dzung khen thưởng nhân viên xuất sắc

Chủ tịch tập đoàn HBR Holdings Tony Dzung đã từng chia sẻ “Làm thế nào để có thể kinh doanh bền vững? Bằng cách nào chạm được vào "nỗi đau" của khách hàng để có thể có thêm khách hàng mới cũng như gia tăng tệp công chúng trung thành? Tất cả đòi hỏi doanh nghiệp cần có sự cải tiến quy trình kinh doanh liên tục, cả về R&D, Marketing, sale, nhân sự, công nghệ,...

Vậy làm thế nào để tất cả các quy trình đó đều được đổi mới thường xuyên? Chính là nhờ văn hóa học tập, đổi mới sáng tạo. Để làm được điều này thì lãnh đạo chính là người tạo gương. Lãnh đạo như thế nào, văn hóa doanh nghiệp sẽ như vậy".

Tập đoàn luôn cố gắng mang tới nhân sự các chương trình đào tạo về kỹ năng chuyên môn. Điều này giúp đảm bảo được nguồn nhân sự có chất lượng tốt nhất giúp phát triển đội ngũ kế thừa trong những giai đoạn tiếp theo của doanh nghiệp. Thực tế trung bình một nhân sự tại đây sẽ tham gia trung bình khoảng hơn 12 chương trình học /năm. Các chương trình học này thường xuyên có sự góp mặt của các chuyên gia uy tín trong nhiều lĩnh vực nhằm nâng cao năng lực của bản thân từ đó phát triển doanh nghiệp.

Để đưa được văn hóa học thấm sâu hơn vào doanh nghiệp thì ban lãnh đạo, các cấp quản lý phải là những người đi tiên phong, làm gương. Cụ thể chủ tịch tập đoàn luôn là một tấm gương về tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ. Anh liên tục đầu tư về thời gian cũng như tiền bạc vào việc phát triển bản thân, với anh “Đầu tư cho giá trị hay năng lực bản thân chính là đầu tư khôn ngoan nhất”.

Kỷ luật là sức mạnh của doanh nghiệp

Đối với HBR Holdings kỷ luật chính là cây cầu nối mục tiêu và kết quả. Chủ tịch tập đoàn cũng thể hiện rõ ràng quan điểm “Chúng ta phải lựa chọn giữa nỗi đau của sự kỷ luật và nỗi đau của sự hối hận”. Chính vì vậy HBR lựa chọn hướng đi cho doanh nghiệp mình theo nguyên tắc và kỷ luật. 

null

HBR Holding vinh danh nhân viên cống hiến

Ban lãnh đạo cũng như anh Tony Dzung luôn là người làm gương với sự kỷ luật và nghiêm túc. Trong công việc anh luôn quản lý chặt chẽ các mục tiêu cụ thể có chế độ thưởng, phạt qua các văn bản. Đây cũng chính là cách anh truyền lửa cho các nhân sự của mình, cùng cố gắng nỗ lực thực hiện mục tiêu chung. 

Hiệu quả và hiệu suất

Hiệu quả và hiệu suất đối với HBR Holdings chính là nền tảng gắn kết nhân sự với mục tiêu chung của tập đoàn. Thông qua đây cả nhân viên và ban quản lý đều có thể ý thức rõ được những đóng góp và sự cống hiến của mình như thế nào cho công ty. 

Khi các nhân sự tập trung đặt ra các mục tiêu và kỳ vọng rõ ràng, họ sẽ biết làm gì để hoàn thành mục tiêu đề ra cũng như loại bỏ những yếu tố không cần thiết trong quá trình hoàn thành mục tiêu.

Cam kết và trách nhiệm giúp xây dựng uy tín 

Cam kết và trách nhiệm cũng là văn hóa mà HBR luôn hướng tới. Trong công việc uy tín là tất cả, với đồng nghiệp, khách hàng niềm tin chính là điểm mấu chốt. Để xây dựng được niềm tin này trách nhiệm là yếu tố rất quan trọng. Nhân sự sẽ hạnh phúc hơn khi làm việc trong môi trường năng nổ và chịu trách nhiệm.

null

HBR Holdings tổ chức các buổi hội thảo nâng cao kỹ năng chuyên môn

Thói quen cam kết, trách nhiệm sẽ giúp cá nhân chủ động giải quyết công việc, tìm ra phương án tối ưu nhất không chỉ trong công việc và cả cuộc sống, gia đình và xã hội.

Tính chính trực trong công việc

HBR Holdings lấy sự chính trực làm nền tảng cho mọi sự vận hành của doanh nghiệp. Tập đoàn luôn đề cao các giá trị đạo đức, trung thực và nguyên tắc. Trong công việc những nhân sự của HBR luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, họ rất tôn trọng công sức và sự đóng góp của cá nhân và tập thể, chính vì vậy họ luôn muốn hoàn thành công việc một cách trọn vẹn nhất để hạn chế tối đa ảnh hưởng tới tập thể.

Ở HBR bạn sẽ không bao giờ thấy sự bào chữa hay đổ lỗi cho người khác. Nhân sự luôn đối diện với sự thật để tìm ra giải pháp cho mọi vấn để giúp thực hiện mục tiêu chung. 

Có thể nói những văn hóa doanh nghiệp trên chính là chiếc chìa khóa giúp HBR Holdings đạt được thành công như hiện tại. Điều này cũng đã trở thành một lợi thế cạnh tranh đặc biệt của tập đoàn trên thị trường. 

Khoá học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders có gì?

KHÓA HỌC KINDERGARTEN

(3 - 5 tuổi)

 • 100% Giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy kết hợp trợ giảng Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge
 • Tạo môi trường "tắm" ngôn ngữ tiếng Anh ban đầu cho trẻ, không áp lực bài tập.
 • Khơi dậy niềm đam mê với ngôn ngữ mới
 • Làm quen với ngôn ngữ, học chữ cái và phát âm cơ bản

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC STARTERS

(6 - 7 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Phát triển từ vựng với các chủ đề xoay quanh cuộc sống của con
 • Rèn sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày
 • Thành thạo ngữ pháp trình độ Starters khung tham chiếu Châu Âu

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC MOVERS

(8 - 9 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Mở rộng vốn từ vựng thuộc những đề tài thuộc nhiều đề tài hơn ở giai đoạn trước.
 • Phát triển đồng bộ 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết
 • Tăng cường tối đa kỹ năng giao tiếp, rèn luyện thuyết trình bằng tiếng Anh"

XEM CHI TIẾT

KHÓA HỌC FLYERS

(10 - 13 tuổi)

 • 50% Giáo viên nước ngoài - 50% giáo viên Việt Nam
 • Giáo trình: Cambridge kết hợp SGK
 • Bộ từ vựng nâng cao và đa dạng hơn cả về số lượng và chủ đề
 • Các bài tập dạng câu hỏi mở ở phần thi 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết theo khung Cambridge
 • Bứt phá tiếng Anh, thành thạo giao tiếp, tự tin thuyết trình trước lớp"

XEM CHI TIẾT

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

(Đặc biệt TRẢI NGHIỆM HỌC THỬ MIỄN PHÍ tại cơ sở)