HBR HOLDINGS: DẤU ẤN 13 - GẮN KẾT VƯƠN XA

Hành trình 13 năm không hề dễ dàng nhưng lại mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc với Tập đoàn HBR Holdings nói chung, và thương hiệu Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders nói riêng. Trong không khí hân hoan này hãy cùng nhìn lại chặng đường đã đi của HBR Holdings

Dấu ấn 13 năm gắn kết vươn xa của HBR Holdings

Ảnh minh họa

HBR Holdings lựa chọn giáo dục làm kim chỉ nam, tập đoàn với nhiều thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực giáo dục như: Tiếng Anh giao tiếp Langmaster, IELTS LangGo, Trường doanh nhân HBR và Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders. Luôn đặt khách hàng làm trung tâm của mọi hoạt động, HBR mang tới những khóa học chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng

13 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục là cả một hành trình dài mang nhiều công sức, nỗ lực của tất cả đội ngũ nhân viên, lãnh đạo tập đoàn. Ông Tony Dzung - Chủ tịch tập đoàn HBR Holdings thường nhấn mạnh rất nhiều về cụm từ “chuyển hóa”. Học tập để chuyển hóa con người, chuyển hóa bản thân hôm nay trở thành những người thành công, những nhà lãnh đạo kiệt xuất ngày mai.

BingGo Leaders tự hào là một mảnh ghép của Tập đoàn HBR Holdings. Chúng tôi xin cam kết sẽ tiếp tục đổi mới và liên tục nâng cao chất lượng để xứng đáng với quyết định lựa chọn của Quý khách hàng. BingGo Leaders tin rằng thông qua quá trình giảng dạy ngôn ngữ, chúng tôi rèn luyện cho các con tinh thần trách nhiệm, tính độc lập và sự tự tin làm hành trang trên chặng đường chinh phục những thử thách lớn trong tương lai.
Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng thương hiệu trong suốt thời gian qua.
Chúc mừng sinh nhật Tập đoàn HBR Holdings!