Hành trình thiện nguyện Hơi ấm mùa đông 2023 tại Kim Bôi Hòa Bình

Trong quá trình xây dựng và phát triển, tập đoàn HBR Holdings nói chung và hệ thống tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders nói riêng luôn chú trọng các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Tiếp nối hành trình trao giá trị nhận niềm tin, vào ngày 12/01/2023, toàn thể nhân viên của tập đoàn đã có mặt tại ba địa điểm là Thị trấn Bo, xã Hùng Sơn, xã Cuối Hạ, tỉnh Hòa Bình để giúp bà con có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết ấm no và đủ đầy.

Chương trình
Chương trình "Hơi ấm mùa đông 2023"

Ngay từ khi phát động, chương trình “Hơi ấm mùa đông 2023” đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cán bộ nhân viên. Tất cả cùng nhau góp sức với mong muốn mang một cái Tết trọn vẹn và ý nghĩa nhất dành tặng những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Hòa Bình. 

Công tác chuẩn bị diễn ra từ sớm
Công tác chuẩn bị diễn ra từ sớm

Sáng sớm ngày 12/01/2023, các thành viên của đoàn thiện nguyện “Hơi ấm mùa đông” đã cùng nhau mang những món quà được chuẩn bị chu đáo từ trước như gạo, mì tôm, dầu ăn, gia vị, quần áo,.. lên chuyến xe yêu thương. 

Chuyến xe chở đầy yêu thương từ HBR Holdings
Chuyến xe chở đầy yêu thương từ HBR Holdings

Sau gần 2 tiếng di chuyển, đoàn đã đến điểm dừng chân đầu tiên là Thị trấn Bo và xã Hùng Sơn. Tại đây, 30 phần quà ý nghĩa đã được trao tặng đến bà con có hoàn cảnh kém may mắn. Những tình cảm và câu chuyện ý nghĩa về hành trình Hơi ấm mùa đông 2023 đã được sẻ chia với người dân xã Hùng Sơn.

Chia sẻ từ ông Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch tập đoàn
Chia sẻ từ ông Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch tập đoàn

Sau Thị trấn Bo, địa điểm tiếp theo trong hành trình Hơi ấm mùa đông 2023 là xã Cuối Hạ. Tại đây, ông Nguyễn Tiến Dũng - chủ tịch tập đoàn HBR Holdings đã có những chia sẻ với lãnh đạo xã và gửi tặng 20 phần quà đến đại diện các hộ gia đình.

Những món quà được trao tận tay
Những món quà được trao tận tay

Đặc biệt, bà Nguyễn Thị Thương - Giám đốc sản phẩm tại BingGo Leaders cùng đoàn thiện nguyện đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên 4 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã. Hy vọng với những phần quà và sự sẻ chia từ đội ngũ nhân viên HBR Holding sẽ góp phần tiếp thêm động lực giúp các gia đình vượt qua những khó khăn của cuộc sống. 

Kết thúc chuyến hành trình Hơi ấm mùa đông 2023, HBR Holdings đã hoàn thành sứ mệnh mang một cái tết trọn vẹn và đủ đầy hơn đến các hộ dân khó khăn của huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình. 

Thay mặt BTC, xin cảm ơn tất cả những tấm lòng hảo tâm đã gửi gắm về quỹ từ thiện. Hi vọng trong thời gian tới, HBR Holdings sẽ có thêm thật nhiều những hành trình thiện nguyện mang lại giá trị cho cộng đồng!

Khoá học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders có gì?