Hành trình 12 năm phát triển của tập đoàn HBR Holdings

Trong tiết trời mùa thu se lạnh của thủ đô thì vào ngày 21/11/2022, tập đoàn HBR Holdings chính thức bước sang tuổi 12 trong hành trình tồn tại và phát triển. Hãy cùng BingGo Leaders nhìn lại chặng đường dài đầy thăng trầm và ý nghĩa.

HBR Holdings - 12 năm đồng hành cùng giáo dục
HBR Holdings - 12 năm đồng hành cùng giáo dục

Lựa chọn giáo dục làm kim chỉ nam, HBR Holdings khởi đầu bằng việc xây dựng lên thương hiệu tiếng Anh giao tiếp Langmaster. Nhờ vào mô hình và phương pháp giảng dạy hiệu quả, Langmaster nhanh chóng phát triển mạnh mẽ cùng nhiều cơ sở tại khắp thủ đô Hà Nội. Từ đó trở thành cái tên quen thuộc với đối tượng người đi làm hay các bạn sinh viên.

Tiếng Anh giao tiếp Langmaster
Tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Nhận thấy được tầm quan trọng của chứng chỉ IELTS trong việc chuẩn đầu ra đại học, ứng tuyển công việc hay làm điều kiện du học,...Tập đoàn tiếp tục thành lập thương hiệu IELTS LangGo.

Trung tâm luyện thi IELTS LangGo
Trung tâm luyện thi IELTS LangGo

Ngay lập tức, LangGo mang về thành công rực rỡ nhờ sự yêu thích và tin tưởng của các bạn học sinh, sinh viên. Hiện tại, người em của Langmaster đang giữ vị trí TOP 1 trung tâm có lượng học viên thành công.

Bên cạnh LangGo, thương hiệu HBR Business School cùng tôn chỉ “chuyển hóa” cũng tạo lên một bản sắc riêng của tập đoàn. Giáo dục đâu chỉ có tiếng Anh, đó còn là những kiến thức, kỹ năng thiết yếu mà một người lãnh đạo cần có.

Trường doanh nhân HBR
Trường doanh nhân HBR

Vì vậy, trường doanh nhân HBR luôn cố gắng truyền tải rất nhiều bài học bổ ích về kinh doanh, marketing, xây dựng và quản lý nhân sự,...cho các cá nhân, lãnh đạo hay chủ doanh nghiệp.

Cuối cùng phải kể đến người em út tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders. “Trẻ em chính là những chủ nhân tương lai của đất nước” nên việc học tập, rèn luyện ngay từ nhỏ có ý nghĩa hết sức quan trọng. Trong đó tiếng Anh đặc biệt quan trọng bởi nó là hành trang giúp con tự tin cùng nhiều cơ hội rộng mở trong tương lai.

Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders
Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders

Không chỉ xây dựng một không gian tiếng Anh hoàn toàn khác biệt, BingGo còn lồng ghép vô vàn kỹ năng mềm, đạo đức trong giảng dạy để hình thành thói quen lãnh đạo cho các bạn nhỏ. Đó là sứ mệnh và cũng là lý do rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn trung tâm.

BingGo Leaders luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phụ huynh
BingGo Leaders luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phụ huynh

12 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục là cả một hành trình dài mang nhiều công sức, nỗ lực của tất cả đội ngũ nhân viên, lãnh đạo tập đoàn. Ông Tony Dzung - Chủ tịch tập đoàn HBR Holdings thường nhấn mạnh rất nhiều về cụm từ “chuyển hóa”. Học tập để chuyển hóa con người, chuyển hóa bản thân hôm nay trở thành những người thành công, những nhà lãnh đạo kiệt xuất ngày mai.

Ông Tony Dzung - Chủ tịch tập đoàn HBR Holdings
Ông Tony Dzung - Chủ tịch tập đoàn HBR Holdings
Chào mừng sinh nhật 12 tuổi của HBR Holdings
Chào đón sinh nhật 12 tuổi của HBR Holdings

Mừng sinh nhật 12 năm của HBR Holdings. Chúc tập đoàn ngày càng phát triển mạnh mẽ và thành công hơn nữa. Từ đó kiến tạo lên những con người Việt Nam tài giỏi, thành công đưa đất nước sánh vai cùng các cường quốc trên thế giới. 

Khoá học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders có gì?