GIÁO VIÊN BINGGO LEADERS: CÔ NGUYỄN PHƯƠNG LINH

Mục lục [Hiện]

Cô Janice - Phương Linh là cô giáo trẻ sở hữu những chứng chỉ và bằng cấp xuất sắc cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy ngôn ngữ cho trẻ em. Với ngoại hình xinh đẹp và phong cách giảng dạy cuốn hút, cô được các bạn nhỏ “săn đón” và gọi cô bằng cái tên hết sức đáng yêu “cô giáo Barbie”. Mời ba mẹ tìm hiểu về hành trình giảng dạy tại BingGo Leaders của cô Phương Linh qua bài viết dưới đây nhé!

1. Thông tin về cô Phương Linh

Họ và tên: Phương Linh

Chức vụ: Giáo viên của BingGo Leaders

Học vấn: Tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh - ĐHNN- ĐHQG

Chứng chỉ: 7.0 IELTS, Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 tại Cebu Pelis institute

Kinh nghiệm: 3 năm kinh nghiệm dạy trẻ

2. Câu chuyện về hành trình truyền lửa của cô Phương Linh

"Tại BingGo Leaders, mình đã có cơ hội tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên sâu, từ phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em đến những kỹ năng mềm như tâm lý học giáo dục và quản trị lớp học. Với nền tảng từ chuyên ngành Ngôn ngữ Anh tại Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội mình đã có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết để kết nối và truyền cảm hứng cho các em học sinh.

Một trong những điều quý giá nhất mà mình nhận được khi làm việc tại BingGo Leaders chính là cơ hội được cộng tác với những đồng nghiệp đầy tâm huyết và gắn bó với các học sinh đầy tiềm năng. Môi trường tại đây thật sự là nơi tuyệt vời để mình không ngừng học hỏi và phát triển. Mình vô cùng biết ơn vì những trải nghiệm mà mình đã có tại BingGo Leaders và sẽ tiếp tục cố gắng để trở thành một giáo viên tốt hơn, đồng hành cùng các em học sinh trên con đường học tập.

Với sự nhiệt huyết và tận tâm, mình hy vọng sẽ tiếp tục lan tỏa tình yêu học tập và kết nối với nhiều học sinh hơn nữa, giúp các em không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn tự tin và trưởng thành hơn mỗi ngày." Cô Phương Linh chia ssẻ

Các lớp học của BingGo Leaders không chỉ là nơi học kiến thức mà còn là không gian để cô Janice truyền đi những đam mê, kích thích sự sáng tạo và khơi dậy tinh thần ham học của các con. Năng lượng tích cực, sự tận tâm mà cô Janice mang đến trong từng buổi học đã tạo ra một môi trường học tập vô cùng thoải mái, sôi động, hứng thú và gắn kết cho các con.

3. Những hình ảnh cô Phương Linh và học viên BingGo Leaders

Hình ảnh cô Phương Linh và học viên của BingGo Leaders

4. Lời cảm ơn phụ huynh và học viên BingGo Leaders dành cho cô Phương Linh

Dưới đây là một số chia sẻ của phụ huynh cũng như học viên tại lớp cô Phương Linh:

“Xin chào mọi người, con xin tự giới thiệu con là Mimi năm nay con 7 tuổi ạ. Hiện tại con đã học ở BingGo Leaders và con rất thích học ở đây ạ. Tại BingGo Leaders con được học với thầy, thầy rất vui vè và thân thiện. Trong lớp học con được học với mô hình "3T" điều này giúp con cân bằng được cả 4 kỹ năng. Say khi học tại BingGo Leaders tiếng Anh của con ngày càng tốt và hoàn thiện hơn. Con cảm ơn thầy cô tại BingGo Leaders ạ”

Chị Thúy Hòa chia sẻ: "Trước đây thì bạn nhà mình rất hay mất tập trung và không thích học tiếng Anh, mình thì rất bận công việc và không có phương pháp dạy phù hợp nên mình rất lo lắng. Mình biết đến BingGo Leaders qua các cộng đồng nuôi dạy con. Sau một thời gian con học ở đây thì mình nhận thấy là đội ngũ giảng viên các bạn có nhiều kinh nghiệm. Các phương pháp dạy cũng như giáo trình tiếng Anh rất phù hợp với con. Con rất tự tin nói chuyên tiếng Anh với bố mẹ cũng như người nước ngoài. Quan trọng hơn là con đã thích học tiếng Anh và không còn mất tập trung như trước nữa"

Bài viết này mong muốn mang đến cho ba mẹ cái nhìn sâu sắc về sự nghiệp và những cống hiến của cô Phương Linh trong lĩnh vực giáo dục. Với sự tận tâm và đam mê, cô đã truyền cảm hứng cho hàng ngàn học viên, giúp họ đạt được những thành tựu đáng tự hào. Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng Anh chuyên nghiệp và muốn học từ những người thầy tâm huyết như cô Phương Linh, đừng ngần ngại liên hệ với BingGo Leaders ngay hôm nay!

Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders

BingGo Leaders là trung tâm tiếng Anh trẻ em thuộc hệ sinh thái giáo dục HBR Holdings với hơn 15 năm kinh nghiệm (gồm các thương hiệu: Tiếng Anh giao tiếp Langmaster, Hệ thống luyện thi IELTS LangGo, Trường Doanh nhân HBR). BingGo Leaders ra đời đã xây dựng nên môi trường giáo dục tiếng Anh hoàn toàn khác biệt, giúp trẻ phát triển toàn diện 4 kỹ năng, chinh phục điểm cao trên trường.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

( Số lượng quà tặng có hạn )

Khuyến mãi sắp kết thúc