Events Club “CÙNG CON SÁNH BƯỚC THỰC HIỆN ƯỚC MƠ” - Tuần 1: Job Fair

Với thông điệp “CÙNG CON SÁNH BƯỚC THỰC HIỆN ƯỚC MƠ”, đây sẽ là sự kiện giúp các bé có dịp được thi tài, vui chơi trong rất nhiều GÓC HOẠT ĐỘNG thú vị cụ thể như:

“Con mạnh dạn - học vạn điều hay” - Tuần 1: Job Fair
“Con mạnh dạn - học vạn điều hay” - Tuần 1: Job Fair

1. Nhà hàng 5 sao

Một trò chơi mà ở đó bé phải đối đầu với những thử thách như “Gọi tên đồ vật” hay “Món ăn dành tặng mẹ yêu”. Tất cả những đồ dùng, vật dụng liên quan đến nhà bếp sẽ được BingGo đưa ra. Nhiệm vụ của bé là phải suy nghĩ và đọc tên tiếng Anh chính xác của các vật dụng đó. 

2. Trung tâm nghệ thuật

Bên cạnh nhà hàng 5 sao sẽ là góc “Trung tâm nghệ thuật”. Ở khu vực này, bé như được hóa thân thành họa sĩ chuyên nghiệp tạo lên những bức tranh rực rỡ sắc màu. Mọi công cụ như bút màu, giấy hay tượng đã được ban tổ chức chuẩn bị để sẵn sàng đón chờ các “tài năng nhí” có mặt tại trung tâm.

3. Đồn cảnh sát

Bé yêu thích được phá những vụ án căng thẳng giống như cậu bạn Conan trong bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên. Vậy thì chắc chắn không thể bỏ qua thử thách “Đồn cảnh sát” này được rồi.

Trong Game Show, người chơi sẽ phải lần lượt đi đưa ra lời giải đáp cho các câu đố, manh mối đến để tìm được đường bắt tội phạm. Từ đó, giải cứu bạn BingGo đáng yêu bị kẻ xấu bắt cóc.

4. Bệnh viện

Nhiều bé có ước mơ sau này trở thành một bác sĩ để cứu người. Đừng chần chừ gì cả mà hãy đến ngay với “Góc Bệnh Viện”.

Tại đây, con sẽ cùng bác sĩ giải các câu đố để tìm cách chữa bệnh cho bạn nhỏ BingGo đáng thương. Bé đã sẵn sàng với nhiệm vụ khó nhằn này chưa?

5. Giao lưu và nhận những phần quà giá trị

Bên cạnh 4 góc hoạt được ban tổ chức chuẩn bị, bé còn được giao lưu với nhiều nhân vật ngộ nghĩnh như chú hề, bạn BingGo cùng các thầy cô tại trung tâm.  

Trong suốt quá trình hoạt động, người chơi thắng cuộc được nhận những tờ Dollar tích điểm. Rất nhiều phần quà giá trị đang chờ đón các bé tích được nhiều Dollar nhất cuối chương trình.

Một sự kiện bên cạnh các hoạt động vui chơi còn giúp các bé học được rất nhiều kiến thức tiếng Anh thú vị. Do số lượng vé có hạn nên phụ huynh hãy nhanh chóng liên hệ với đội ngũ ban tổ chức để đăng ký cho con tham gia sự kiện HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ này.

Thông tin chi tiết về sự kiện:

Thời gian: 15 - 17h30

Ngày: Chủ Nhật, ngày 21/8/2022

Địa điểm: Tầng 5, Tòa CTM COMPLEX 139 Cầu Giấy, Hà Nội

BingGo Leaders rất mong có được sự hiện diện của tất cả các bé và phụ huynh trong chương trình.

Khoá học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders có gì?