Tiếng Anh Trẻ Em Binggo Leaders Giáo Dục Từ Tâm - Tầm - Tài

Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders Giáo Dục Từ Tâm, Tầm, Tài

Với sứ mệnh xây dựng môi trường học tập phát triển toàn diện vì tương lai thế hệ lãnh đạo trẻ Việt Nam, BingGo Leaders luôn tự hào là trung tâm Tiếng Anh Trẻ em có đội ngũ giảng viên chất lượng cao chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam.

 

“Đội ngũ giảng viên BingGo Leaders luôn được đánh giá cao tất cả là nhờ vào chuyên môn giỏi, sự tận tâm, chân thành & trách nhiệm”

 

Xuất phát từ 3T: Tâm, Tầm & Tài của người làm giáo dục, mỗi giảng viên tại BingGo Leaders là một người dẫn dắt, chèo lái và lan tỏa tinh thần giáo dục tới tất cả học viên và mọi người. Trong đó:

  • Tâm: Giảng viên lấy tâm làm gốc của giáo dục, luôn trao đi giá trị mà không màng sự hồi đáp. Luôn biết hy sinh cống hiến hết mình vì tổ chức vì xã hội & vì thế hệ mầm non đất nước
  • Tầm: Không chỉ dừng ở vai trò của giảng viên trên lớp mà còn khẳng định tầm vóc, vị thế và tầm nhìn xa trông rộng của tổ chức trên hành trình vì một sứ mệnh nâng cao chất lượng của thế hệ trẻ Việt Nam. 
  • Tài: BingGo Leader luôn rất chú trọng đến năng lực và nghiệp vụ giảng dạy của các giảng viên, tạo mọi điều kiện thúc đẩy mỗi bản thân giảng viên luôn học tập đổi mới sáng tạo không ngừng nghỉ để đem lại chất lượng giảng dạy tốt nhất.
Văn hóa tập trung vào khách hàng & luôn học tập đổi mới và sáng tạo không ngừng nghỉ từ tập đoàn: BingGo Leaders, Langmaster, Langgo ... đã tổ chức chương trình cho giảng viên: “GIÁO DỤC TỪ TÂM - NÂNG TẦM TRÍ TUỆ” do thầy Trần Việt Quân chia sẻ
Giáo Dục Từ Tâm - Nâng Tầm Trí Tuệ
Giáo Dục Từ Tâm - Nâng Tầm Trí Tuệ

Xuất phát từ “Cây Nhân Cách Sống” của một đời người, mỗi cây đều có 3 gốc rễ: Đạo Đức, Trí Tuệ & Nghị Lực.

Thầy Trần Việt Quân chia sẻ: “3 chân kiềng Đạo đức - Trí tuệ - Nghị Lực luôn phát triển đều và song hành cùng nhau. Nếu TRÍ TUỆ - NGHỊ LỰC phát triển mà mất ĐẠO ĐỨC thì sẽ sinh ra Hít-le, sinh ra quan tham. Có TRÍ TUỆ mà không có NGHỊ LỰC sinh ra “tiến sĩ giấy”. Còn có ĐẠO ĐỨC mà thiếu TRÍ TUỆ là “Thương con sai cách”...”

Tiếng Anh Trẻ Em Binggo Leaders - Giáo Dục Từ Tâm, Tầm, Tài
Tiếng Anh Trẻ Em Binggo Leaders - Giáo Dục Từ Tâm, Tầm, Tài

Thông qua chương trình đào tạo, các giảng viên tại càng hiểu hơn tầm quan trọng của bản thân trong việc thực hiện sứ mệnh giáo dục của mình. Bởi vậy văn hóa học tập, rèn 3 gốc rễ Đạo Đức, Trí Tuệ, Nghị Lực như một điều bắt buộc trong ngôi nhà BingGo Leaders. Liên tục rèn giũa bản thân cho đến khi ra “quả ngọt” đem giá trị cho đời và thế hệ sau.

Phương Pháp Giáo Dục Từ Tâm

Tự hào là đơn vị có môi trường học tập phát triển tiếng Anh tốt nhất cả nước, BingGo Leaders không chỉ tập trung vào chất lượng chương trình (chuẩn Cambridge) và chất lượng đội ngũ giảng viên chuẩn quốc tế, mà còn rất chú trọng đến phương pháp giảng dạy từ Tâm - đặt trọn trái tim để đồng hành và phát triển cho trẻ

Phương Pháp Giáo Dục Từ Tâm
Phương Pháp Giáo Dục Từ Tâm

Kết hợp cùng cách học theo phương pháp tự nhiên mà nhớ lâu thông qua Winning-Mindset & Habit: bao gồm cả phương pháp TPL (phản xạ toàn thân), PBL (học thông qua dự án thực tế), ELC (học qua những trải nghiệm).

Phương pháp này sẽ giúp trẻ làm chủ 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết một cách rất tự nhiên. Tương tác trực tiếp liên tục, tập trung phát triển cả tư duy trí tuệ và thể chất, BingGo Leaders mang đến cho trẻ một môi trường học tập lý tưởng đầy sự nhiệt huyết, sáng tạo và bùng nổ như cách mà bé học tiếng mẹ đẻ đầu tiên.

Đặc biệt trong “thời điểm vàng” học tập của con trẻ, bố mẹ cần chú trọng việc theo sát, nắm rõ tình hình học của con. Để tránh cho việc bố mẹ bị động và mất thời gian, BingGo Leaders sẽ là người bạn đồng hành với bố mẹ thông qua Cổng học viên và Sổ liên lạc điện tử để bố mẹ dễ dàng chủ động cập nhật được tình hình của con 24/7.

Lời kết

Với những thành tích và văn hóa liên tục học tập đổi mới mà đội ngũ BingGo Leaders đã và đang làm được, chúng tôi tự tin là đơn vị tiếng Anh tốt nhất đem đến môi trường học tập phát triển toàn diện cho trẻ từ 4 - 11 tuổi, trở thành một mảnh đất tốt để ươm mầm những nhà quản trị nhí thông qua việc học tiếng Anh, tạo ra giá trị và lợi ích cho chính con và gia đình, cộng đồng.
 

Khoá học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders có gì?