BingGo Leaders nhận danh hiệu TOP 20 Thương hiệu nổi tiếng đất Việt 2022

Thương hiệu nổi tiếng đất Việt là giải thưởng do viện Kinh tế và Văn hóa phối hợp với trung tâm Bảo vệ người tiêu dùng trao tặng cho các tổ chức, cá nhân hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

Giải thưởng nổi tiếng đất Việt
Giải thưởng thương hiệu nổi tiếng đất Việt

Chương trình được tổ chức hàng năm với sự tham gia của các thương hiệu lớn nhỏ trong nước với mục đích tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích nổi trội và có sản phẩm được người tiêu dùng Việt tin tưởng lựa chọn năm 2022.

Trải qua các vòng tuyển chọn và đánh giá gắt gao, tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders vinh dự được xướng tên ở hạng mục TOP 20 Thương hiệu nổi tiếng đất Việt 2022. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của trung tâm trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ dạy và học tiếng Anh cho trẻ từ 3-13 tuổi.

BingGo Leaders vinh dự nhận giải thưởng TOP 20 Thương hiệu nổi tiếng đất Việt

Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, BingGo Leaders thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng của ba mẹ về một môi trường giáo dục giúp trẻ dễ dàng chinh phục và làm chủ ngôn ngữ thứ hai. Từ đó chúng tôi áp dụng các phương pháp học tiên tiến nhất thế giới cùng mô hình học tập toàn diện để hiện thực hóa mong muốn của phụ huynh.

Cúp thương hiệu nổi tiếng đất Việt 2022

Bà Nguyễn Thị Thương - Giám đốc sản phẩm tại BingGo Leaders chia sẻ “Giải thưởng vừa là niềm vinh dự vừa là động lực và sức mạnh giúp toàn bộ đội ngũ nhân viên tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm. Kết quả này là lời khẳng định rõ ràng nhất cho những cam kết mà chúng tôi đã đặt ra từ ban đầu”

Thương hiệu nổi tiếng đất Việt 2022

Và tiếp nối những thành tựu đã đạt được trong năm 2022, trung tâm hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm chất lượng hơn nữa cho ba mẹ và các bạn nhỏ trên hành trình chuyển hóa thế hệ trẻ Việt Nam. Chúng tôi cảm ơn sự tin tưởng của các bậc phụ huynh trong thời gian qua. Hãy đón chờ những sự kiện sắp tới của hệ thống Anh ngữ BingGo Leaders ba mẹ nhé!